Xem Các Trang Đã Like Trên Facebook

Trong bài viết tiếp sau đây, tôi đang lí giải chúng ta phương pháp xem các trang đang lượt thích bên trên facebook chỉ với vài làm việc cơ bạn dạng. Tất nhiên, vị hình ảnh áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay và máy tính cá nhân vẫn không giống nhau, cần bọn họ phải tò mò thao tác trên cả hai sản phẩm công nghệ này.

Bạn đang xem: Xem các trang đã like trên facebook


*
Tôi khuyên bạn nên liên tiếp soát sổ với thanh lọc lại những trang sẽ ham mê bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy khám phá lí bởi tức thì bên dưới

*
Cách xem các trang sẽ đam mê bên trên facebook trường đoản cú sản phẩm cầm tay với máy vi tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính cho đến khi kết thúc quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người dùng bên trên khắp nhân loại, mức độ vừa phải gồm thêm khoảng 390 triệu người tiêu dùng bắt đầu trong tầm 12 tháng.

Như vậy đồng nghĩa cùng với vấn đề cđọng sau từng giây, Facebook sẽ sở hữu được khoảng chừng 12.4 thông tin tài khoản new.

Với mức phổ biến của kênh social kếch xù này, bạn cũng có thể search thấy gần như là 95% đồng đội của mình chưa đến công cụ tra cứu kiếm, cùng ban đầu kết nối cùng với bọn họ chưa đến một tận hưởng kết chúng ta đơn giản và dễ dàng, tất nhiên bọn họ cũng hoàn toàn có thể làm cho ngược chở lại.


=> Vậy kỹ năng liên kết gồm tác động gì mang đến quyền riêng tứ cá thể trên Facebook không?


=>Câu vấn đáp là CÓ !


giữa những biểu thị cụ thể độc nhất vô nhị, hãy quan sát vào mục trang được lời khuyên ở góc cạnh bên buộc phải screen nlỗi hình minch họa bên dưới.

Nếu chúng ta được khuyến nghị một trang nào kia, nó cũng biến thành đi kèm list những người bạn sẽ lượt thích trang. Lại một đợt nữa, các trang các bạn đang đam mê bên trên facebook cũng biến thành hiển thị với bọn họ giống như vậy

Đối với phần nhiều trường hòa hợp, trên đây chưa hẳn là sự việc Khủng. Lời tuyên ổn cha tôi đã “THÍCH” How I met your mother chỉ là tín hiệu cho biết thêm mình muốn kịch phiên bản dí dỏm của series phlặng nổi tiếng này.

Tuy nhiên, vày lí vì cá nhân nào kia, bạn không thích người khác nhìn thấy tôi đã like một số trong những trang, tuy thế ko tài như thế nào lưu giữ nổi do đang lượt thích quá nhiều trang trước đó.

Hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng bởi vì câu chữ trên trang không hề cực hiếm cùng với chúng ta nữa.

Tại sao các bạn buộc phải theo dõi và quan sát trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm giỏi nghiệp ?

Cũng hoàn toàn có thể là các bạn có tác dụng trong đơn vị Advertiser, cùng phải bấm like fanpage người sử dụng để theo dõi và quan sát chứng trạng PR, tuy vậy hiện thời không hề bắt tay hợp tác với quý khách hàng kia nữa. Nếu cứ để nguim hiện trạng, đông đảo ngôn từ không có quý giá (với bạn) đã tràn trề New Feed

Đã đến dịp xem những trang sẽ lượt thích trên Facebook cùng tiến hành một cuộc “càn quét” trên list lớn lao ngày nay.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích các bạn ngồi lưu giữ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy có tác dụng ráng làm sao giúp xem lại toàn bộ list đa số trang đang thích hợp trên Facebook chưa đến vài ba thao tác đối kháng giản?

Quý khách hàng sẽ kiếm tìm thấy câu vấn đáp vào phần dưới đây.

Xem thêm: Cách Tắt Trạng Thái Đã Xem Trên Zalo, Cách Tắt Chế Độ 'Đã Xem' Trên Zalo


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi đang lý giải bạn làm việc thực hiện trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Vì hình ảnh ứng dụng facebook trên hệ quản lý iOS của iPhone với Android của Samsung, Sony… hoàn toàn tựa như nhau, vì thế bạn cũng có thể vận dụng cho đa số các trang bị cầm tay mà lại không cần lo khác biệt bối cảnh.

Nếu bạn ko sử dụng Smartphone di động, bạn cũng có thể làm lơ phần này cùng kéo xuống phần sau đó để tò mò giải pháp thực hiện trên website.

#1: Từ màn hình thiết yếu của đồ vật cầm tay, mnghỉ ngơi áp dụng cùng singin thông tin tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng cha dấu gạch ốp ngang ở góc cạnh dưới mặt tay cần (Đối với iPhone) hoặc góc trên cùng bên tay phải (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho đến khi chúng ta tìm thấy biểu tượng Trang nhỏng hình minc họa, hãy nhấp vào tùy chọn này.


*

#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lần tiếp nữa.

#5: Ở ngay lập tức đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm vào nút See All giúp thấy rất nhiều trang sẽ mê thích bên trên facebook trường đoản cú trước tới lúc này.

- Muốn nắn thao tác bên trên một trang bất kể, chúng ta chỉ cần nhấp vào dấu mũi tên ngay lập tức kề bên page đó nhằm hiển thị phần lớn tùy chọn ẩn, bao hàm nút ít Unlike, xem trước (chế độ ưu tiên) với mời đồng đội phù hợp trang.

- Bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar của page, bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang đó, đó là phương pháp chứng thực lại coi văn bản có đích thực cân xứng với chúng ta hay không (tránh chứng trạng xóa nhầm trang)