Xem ảnh facebook không cần kết bạn

Không phải người nào cũng biết Cách coi Facebook của bạn khác khi bạn chưa phải là chúng ta bè hoặc ai kia chặn chúng ta với mục tiêu mày mò hoặc “điều tra” ai đó. Vậy gồm cách như thế nào để xử lý vụ việc này không?

Để tò mò hoặc “điều tra” một ai kia, Facebook là một trong Một trong những phương tiện tra cứu kiếm báo cáo kết quả độc nhất. Quý Khách có thể coi hình ảnh của khán giả cùng một vài biết tin cơ phiên bản qua trang Facebook của họ.

Tuy nhiên, phần nhiều các tài khoản đã đặt Dòng thời gian để ẩn cùng với những người không kết các bạn. Hoặc giả dụ tài khoản của doanh nghiệp đã biết thành khóa, bạn sẽ thiết yếu xem ảnh hoặc hồ sơ Facebook của fan sẽ ngăn chúng ta. Bài viết sau đây đang cung cấp cho chính mình một thủ pháp dễ dàng và đơn giản nhằm giải quyết các vấn đề này.

Bạn đang xem: Xem ảnh facebook không cần kết bạn

2 bước giúp xem hình họa ẩn trên mẫu thời hạn Facebook

quý khách rất có thể xem tất cả hình họa của bằng hữu đã được ẩn khỏi dòng thời gian của bản thân mình chưa đến một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng từ bỏ mức sử dụng “Tìm kiếm thứ thị trên Facebook”. Vậy làm núm nào giúp xem hình họa ẩn? Vui lòng làm theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Để tiến hành mẹo nhỏ Facebook này, bạn phải chuyển giao diện thanh lịch tiếng Anh ví như ngôn từ khoác định của chúng ta là giờ Việt. Chuyển đổi ngôn từ bằng phương pháp nhấp vào Cài đặt ở biểu tượng tam giác ngược ở góc bên trên mặt phải Facebook. Tại trình setup các bạn chọn Ngôn ngữ với sửa đổi thanh lịch Tiếng Anh.

*

Bước 2: Quay quay trở lại Home của Facebook, trên size tìm tìm trên cùng, các bạn tìm kiếm cùng với cú pháp “Hình ảnh của + Tên Facebook”. Tên Facebook ở đây là thương hiệu facebook của bạn mà lại bạn muốn xem ảnh.

Lúc kia, Facebook vẫn auto nhắc nhở cho chính mình công dụng tìm kiếm tìm với nhấp chuột đó, toàn bộ các tấm hình “từ cổ mang đến kim”, từ hình ảnh đặt tại chế độ công khai cho hình ảnh ẩn, tự hình ảnh đang đăng tốt được thêm thẻ đa số hiển thị cùng chúng ta có thể liên can (like, bình luận) với đều tấm hình kia.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa kết chúng ta với người đó hoặc các bạn đã bị bạn đó khóa thông tin tài khoản thì phương pháp này vẫn trsinh sống buộc phải “vô dụng”. khi đó, Facebook cấp thiết gợi ý tác dụng tra cứu tìm cho chính mình, cùng bây giờ bạn sẽ buộc phải áp dụng phương pháp khác.

Cách xem hình ảnh Facebook của người không giống khi bị bỏ kết các bạn hoặc bị chặn

Quý khách hàng cần phải có ID Facebook của người đề nghị tra cứu, tiếp đến áp dụng liên kết search kiếm để rất có thể xem ảnh. Đối với phần lớn ai chưa biết những về Facebook thì chắc rằng không mấy không còn xa lạ cùng với việc tìm kiếm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Làm nuốm như thế nào nhằm kiếm tìm ID Facebook?

ID Facebook là gì?

ID Facebook là một số thừa nhận dạng cá nhân giống như nlỗi số Chứng minh quần chúng của chúng tôi. Mỗi thông tin tài khoản Facebook được gán một mã ID và là một số độc nhất. Tên thông tin tài khoản của đa số tín đồ rất có thể như là nhau, cơ mà mã ID sẽ không hoạt động xem hình họa ẩn trên facebook qua Facebook ID đã không biến thành nhầm lẫn.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Kênh Youtube Hay Nhất 2021 Top Cao, Hút View Ầm Ầm

Cách tra cứu ID Facebook

Phương thơm pháp 1: quý khách hàng thực hiện thông tin tài khoản cá nhân của chính mình vào Facebook của người đề nghị kiếm tìm và bấm chuột ảnh thay mặt đại diện. Tại phần link của hình hình ảnh, bạn sẽ thấy một link nhỏng sau:

*

ID Facebook của mình được biểu hiện ngay số 100003011819xxx, là số sau dấu chấm sau cùng của links.

Trong ngôi trường vừa lòng thông tin tài khoản của bạn bị khóa, bạn cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản khác để đưa ID Facebook của chính bản thân mình.

Cách 2: Tại trang cá nhân của bạn yêu cầu xem ban bố, copy đường dẫn Facebook với truy cập vào đường truyền https://findmyfbid.com/

*

Tại trên đây, chúng ta dán links vừa tìm được vào ô URL làm hồ sơ Facebook (“URL hồ sơ Facebook”) rồi nhấp vào Tìm tìm ID (“Tìm ID số”). Phạm vi ID facebook sẽ tiến hành hiển thị cùng với thông tin search tìm thành công xuất sắc (“Thành công!”).

Cách 3: Vào làm hồ sơ của tín đồ được search kiếm và đặt con trỏ vào dòng xoáy tâm trạng nhưng bạn có nhu cầu khám nghiệm ID. Sau kia nhấn vào phải đặt lựa chọn Kiểm tra thành phần (“Kiểm tra phần tử”). Sau đó, hàng ID nhưng mà ai đang tra cứu kiếm sẽ xuất hiện thêm vào một dãy số tương đối dài sau id =

Sử dụng ID Facebook để thấy ảnh của bạn không giống nhưng ko buộc phải kết bạn

Tiếp theo, sau khi bao gồm ID Facebook, chúng ta truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/search/Tài khoản Facebook/ photos-of

Tại phần FacebookID được sơn đỏ, bạn copy hàng số ID Facebook tìm kiếm được ngơi nghỉ trên dính vào liên kết này rồi nhấn Enter nhằm truy cập. Ngay lập tức bạn sẽ bao gồm một tấm hình khá đầy đủ về tín đồ đang được tra cứu tìm. Bạn có thể coi toàn bộ ảnh của họ từ lúc bắt đầu Thành lập và hoạt động trên facebook cùng cả gần như hình ảnh đã trở nên ẩn khỏi Quyền riêng rẽ bốn của Dòng thời gian.

*

Dường như, chúng ta có thể truy cập những link sau giúp thấy tất cả trạng thái với video clip của bạn đó:

https://www.facebook.com/search/Tài khoản Facebook/ story-by / (xem tất cả những trạng thái)

https://www.facebook.com/search/Tài khoản Facebook/ videos-by / (coi toàn bộ những video)

Nếu chúng ta đã biết thủ thuật technology này, chắc rằng bạn cũng sẽ ý muốn đặt lại quyền riêng rẽ tư mang lại mọi bức ảnh trên tài khoản cá nhân của bản thân đúng không? Nếu bạn cũng có thể coi hình họa của fan không giống, ảnh của bạn có thể được thấy được do những người dân không giống.

Cách xem đông đảo fan coi truyện trên Facebook cơ mà không yêu cầu kết bạn

Đang cập nhật…

Cách coi list đồng đội ẩn của fan khác bên trên Facebook

Đang cập nhật…

Vì vậy, cho dù ko kết bạn, bị ẩn, bị chặn thì các bạn vẫn đang còn giải pháp xem Facebook của bạn không giống sẽ ngăn bản thân nhưng không cần thiết phải kết các bạn với những người đó. Hy vọng nội dung bài viết này bổ ích cho bạn vào quy trình áp dụng mạng xã hội Facebook.