Xem Ảnh Bị Ẩn Trên Facebook

Để tìm hiểu tuyệt “điều tra” đọc tin về ai đó thì Facebook là một trong số các phương tiện đi lại tra cứu kiếm báo cáo tâm đắc cùng tác dụng tuyệt nhất. Quý khách hàng rất có thể xem hình họa thuộc một số biết tin cơ phiên bản của đối tượng qua Facebook của họ.

Bạn đang xem: Xem ảnh bị ẩn trên facebook

Tuy nhiên phần nhiều tài khoản facebook đang setup ẩn Timeline cùng với những người dân không được kết bạn. Hoặc ví như tài khoản của chúng ta đã bị đối thủ chặn thì chúng ta cũng cần yếu xem hình họa hay trang cá nhân Facebook của tín đồ ngăn mình được nữa. Bài viết sau thủ pháp vn sẽ hướng đẫn cho bạn cách coi Facebook của tín đồ không giống lúc không kết bạn hoặc bị chặn tốt bị ẩn nhé!

Các bước coi hình họa bị ẩn trên dòng thời hạn Facebook

Chúng ta có thể xem tất cả hình hình ảnh của bạn bè đang lặng lẽ ẩn ngoài dòng thời gian của họ chưa đến một vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng tự vẻ ngoài “Facebook Graph Search”. Vậy làm cho cố như thế nào giúp thấy được những hình ảnh đã trở nên ẩn? Các các bạn hay tuân theo quá trình dưới đây nhé.

Bước 1: Để triển khai thủ pháp Facebook này chúng ta nên đổi khác giao diện Facebook sang tiếng Anh trường hợp ngữ điệu mặc định nhiều người đang nhằm là giờ đồng hồ Việt. Việc thay đổi ngôn từ bằng cách Clichồng loài chuột vào phần Cài đặt trên hình tượng dấu tam giác ngược ở góc cạnh bên trên bên cần của Facebook. Tại trình setup chúng ta chọn lựa Ngôn ngữ cùng chỉnh sửa quý phái giờ Anh.

*

Dĩ nhiên nếu chưa có tài khoản facebook bạn phải chế tạo ra thông tin tài khoản facebook trước nhé!

Bước 2: Quay quay trở lại Home của Facebook, trên ô kiếm tìm tìm phía bên trên cùng của nó hãy tìm kiếm kiếm (search) theo cú pháp “Photos of + Tên Facebook”. Tên Facebook ở chỗ này đó là thương hiệu facebook của người bạn có nhu cầu coi hình ảnh nhé.

Lúc kia, ngay lập tức mau chóng Facebook đang tự lưu ý cho mình kết quả search tìm và click vào đó thì toàn thể hình họa “từ cổ chí kim”, từ đều hình ảnh để chế độ công khai mang đến đến hình họa đã ẩn đi, từ hình ảnh đăng tải tuyệt được gắn thẻ đều xuất hiện và người mua hàng cũng có thể tương tác (lượt thích, comment) với những ảnh đó.

Xem thêm: Cách Xem Người Theo Dõi Mình Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

Tuy nhiên, giải pháp này đã trsống yêu cầu vô ích nếu người dùng không kết quý khách hàng với người mong xem ảnh hoặc người dùng bị người ấy chặn. Khi kia, Facebook ko thể chỉ dẫn kết quả tìm kiếm cho người dùng. Hiện nay thử bí quyết không giống sau đây nhé!

Cách coi hình họa Facebook của fan khác khi không kết bạn hoặc bị chặn

Xác định ID (UID) Facebook của tín đồ ao ước xem

Để triển khai cách này các bạn cần có ID Facebook của tín đồ cần kiếm tìm kiếm sau đó áp dụng đường dẫn kiếm tìm tìm là có thể xem được hình ảnh. Với phần đa ai chưa biết những về Facebook thì chắc hẳn vẫn thấy ngạc nhiên cùng với ID facebook hay UID facebook bắt buộc ko nào. Nếu chưa rõ về tư tưởng UID facebook là gì ? ID facebok là gì? hay biện pháp search UID Facebook ra làm sao coi trên đây:

UID Facebook là gì? Cách search UID Facebook

Trong khi bạn cũng có thể xem ID Facebook Theo phong cách sau:

Cách 1: Quý khách hàng thực hiện tài khoản cá nhân của chính bản thân mình nhằm truy vấn vào Facebook của fan bạn muốn tìm kiếm tìm với clichồng vào phần ảnh đại diện. Tại phần links đường dẫn của hình ảnh các bạn sẽ thấy được mặt đường links gồm dạng nlỗi sau:

ID Facebook của mình được bộc lộ qua dãy số 100003011819xxx, Tức là hàng số sau lốt chấm sau cuối của cả mặt đường liên kết.

Trường hợp thông tin tài khoản của công ty đã trở nên chặn thì đơn giản và dễ dàng chúng ta cũng có thể áp dụng một thông tin tài khoản không giống để đưa ID Facebook là được.

Cách 2: Tại trang cá nhân của người cần coi biết tin, chúng ta thoa black và copy link Facebook đó và truy cập vào con đường dẫn 

https://lookup-id.com/

Tại đây bạn paste (dán) đường link vừa kiếm được vào ô đường truyền trang cá nhân Facebook (“Facebook protệp tin URL”) tiếp đến ấn Look Up Dãy ID facebook vẫn hiển thị với thông tin tìm kiếm kiếm Thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá nhân của người bắt buộc search kiếm và di chuyển bé trỏ chuột vào dòng xoáy trạng thái cơ mà bạn muốn kiểm tra ID. Sau đó nhấp chuột phải để lựa chọn Kiểm tra bộ phận (“Inspect Element”) hoặc dìm Ctrl + Shift + I. Sau đó dãy ID mà lại chúng ta cố tìm kiếm đang lộ diện trong một dãy số hơi lâu năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook (UID facebook) giúp xem ảnh người khác cơ mà ko phải kết bạn

Tiếp theo sau thời điểm bao gồm ID Facebook họ truy cập vào con đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID quẹt đỏ, hãy copy dãy số ID Facebook đang kiếm được sinh hoạt trên và thay thế sửa chữa vào đường dẫn này sau đó nhận Enter để truy vấn. 

Ngay mau chóng các bạn sẽ gồm đầy đủ hình ảnh của fan được tìm kiếm. Quý Khách có thể xem toàn bộ hình ảnh của mình từ bỏ Lúc lập facebook tới lúc này với cả đông đảo hình hình họa đang ẩn khỏi Timeline Privacy.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập các mặt đường liên kết sau giúp thấy tất cả các Clip xuất xắc stories của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (coi toàn bộ status)https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (coi toàn bộ video)

Kaka giả dụ đang biết đến thủ pháp này chắc rằng chúng ta cũng trở nên ước ao tùy chỉnh lại tính riêng rẽ tứ đối với hình ảnh trên tài khoản cá nhân của bản thân mình bắt buộc không làm sao. Hãy bảo mật nó tách bị xem soi nlỗi này nhé. 

Cách coi người xem story bên trên Facebook của mìnhnhưng mà không kết bạn

Đang update …

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người không giống trên Facebook

Đang update …

Lời kết.

Vậy nên, thậm chí còn các bạn ko yêu cầu kết chúng ta, hoặc ngay cả khi bị ẩn, bị ngăn thì bạn vẫn có biện pháp xem Facebook của tín đồ khác nhưng không phải kết bạn với những người đó. Hy vọng nội dung bài viết cách xem Facebook của fan không giống khi không kết chúng ta, bị ẩn, bị chặn hữu ích cho bạn vào quy trình áp dụng social Facebook. Chúc các bạn vui vẻ!