Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn

quý khách hàng vẫn phải tò mò tuyệt “điều tra” về 1 fan bạn giỏi bất cứ ai kia bên trên Facebook, và bạn phải coi ảnh của họ. Tuy nhiên, hình ảnh của mình đã biết thành ẩn sinh sống timeline hoặc ở cơ chế cơ mà các bạn không coi được. Bài viết này đã gợi ý các bạn một bí quyết hối hả để thấy được tất cả các hình ảnh (kể cả ảnh đang ẩn) của một tín đồ như thế nào kia bên trên Facebook. Nghe có vẻ như hơi cân xứng cho một chàng trai đã “thì thầm thương trộm nhớ” một cô nàng như thế nào đó.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn, bị chặn

Tính năng này có tên là Graph Search – không ít người vẫn nghe biết tài năng này và đã từng khiến cho bão ngơi nghỉ Mỹ lúc Facebook tung ra. Ở cả nước thì công dụng này vẫn chưa đích thực được rất nhiều người nghe biết.

*

Cùng bản thân tìm hiểu cách thực hiện nhân kiệt này thế nào nhé. Có được thủ pháp này, bạn có thể soi được hình ảnh của fan kia một cách thoải mái. Những chúng ta như thế nào đang yêu thương hoặc đang trong quy trình khám phá thì thủ pháp này sẽ giúp đỡ ích cho chính mình các đấy.

Các bước thực hiện:Bước 1: Tìm Facebook ID của fan đó

Vào trang cá nhân và Cliông xã vào ảnh đại diện của tín đồ kia. Sau kia, các bạn hãy nhìn lên đường truyền hình ảnh. Nó bao gồm dạng nhỏng sau:

*

10000301181xxx: đó là Facebook ID của fan kia, ví dụ được coi là dòng số sau lốt chấm sau cùng.

Nếu các bạn bị chặn không vào được Facebook cá thể của họ thì hoàn toàn bao gồm thể sử dụng một Facebook khác, nhờ anh em rước ID về với áp dụng lâu bền hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Ảnh Gif Lên Facebook Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Up Ảnh Động Gif Lên Facebook

Bước 2: Copyvà Paste băng thông sau vào tkhô nóng tìm kiếm:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Trong số đó chúng ta ghi nhớ nhập mã số Facebook ID chúng ta sẽ tìm được làm việc bước 1 cầm cố mang lại cái sơn đỏ. Xong rồi nhận Enter. Quý khách hàng sẽ sở hữu đầy đủ những ảnh của bạn đó.

*

Hình như chúng ta cũng có thể truy vấn số đông mặt đường liên kết sau để thấy toàn bộ các status, Clip của tín đồ đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

2. Ngăn uống không cho tất cả những người khác coi hình ảnh “không hy vọng muốn” của chính bản thân mình.

Bạn xem được ảnh của bạn không giống trong khi họ sẽ mong giấu đi thì dĩ nhiên tín đồ khác cũng rất có thể xem được đống hình họa “quý báu” của người sử dụng. Vì vậy, bạn phải ngăn chặn Việc này nhằm bản thân cố cố kỉnh chủ động. Có thể làm 1 trong số phương pháp sau:

Đặt chính sách Private – Chỉ bản thân tôi mang lại hình họa, status, đoạn Clip. Vấn đề này cũng Có nghĩa là không ai coi được hình họa của khách hàng không còn. Hoặc nếu như bạn không hề ý muốn giữ lại nó nữa thì nên xoá hẳn nội dung bài viết giỏi hình họa kia đi.

*

Đối với phần nhiều hình ảnh các bạn được (bị) tag vào. Nếu bạn chỉ ẩn ngoài mẫu thời hạn là không đủ, chúng ta vẫn có thể xem được. Vì vậy, các bạn hãy xóa tag của khách hàng trên bài bác đăng, hình họa nhưng bạn được (bị) tag vào.

Kết luận: Hi vọng thủ thuật bé dại này đang cung ứng cho bạn điều có ích, đặc biệt quan trọng đến những anh chàng làm sao vẫn cua gái! Tuy nhiên bạn viết không khuyến khích các bạn thừa lợi dụng nó nhé, bởi vì nó không nhiều nhiều đang hình ảnh hướng đến tính riêng biệt bốn của người dùng trên Facebook.