XEM AI VÀO TƯỜNG FACEBOOK MÌNH NHIỀU NHẤT

quý khách hiếu kỳ rằng ai là fan vào xem Facebook của chính mình những tuyệt nhất tuy nhiên không biết phương pháp triển khai. Hãy để Lee Phan chỉ dẫn chúng ta phương pháp để biết ai là fan vào xem Facebook của chính mình các nhất qua nội dung bài viết sau đây. Cùng theo dõi và quan sát nhé!

*
Cách xem ai vào facebook của bản thân mình các độc nhất (Update 2021)

1. Cách 1: Cách xem ai tuyệt vào tường facebook của chính bản thân mình bằng phương pháp thủ công

Một cách để xem ai ghẹ thăm facebook của công ty mà lại không nhiều fan biết đó là soát sổ xem ai đó đã like với phản hồi các nội dung bài viết cũ trên tường của chúng ta. Nếu ai kia quan tâm mang đến các bạn, họ đã vào trang cá thể của người tiêu dùng và coi, lượt thích, phản hồi các lên tiếng nlỗi hình ảnh, tinh thần tốt bài viết nhưng chúng ta share.

Bạn đang xem: Xem ai vào tường facebook mình nhiều nhất

Nếu một người tiêu dùng facebook nào kia thoải mái và tự nhiên say mê đầy đủ tấm hình nhưng các bạn đang share bên trên facebook 1, 2 hoặc nhiều năm kia một bí quyết tiếp tục. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về số đông bức ảnh đó nhỏng “bức ảnh này là khi bạn còn tthấp, phải không?” “Trước đây bạn rất dễ dàng thương?” ”…

Hoặc bất kỳ bài viết, trạng thái nào bạn vừa share bên trên tường của các bạn sẽ được fan chúng ta kia lượt thích và thúc đẩy.

Đó là phần nhiều dấu hiệu và phương pháp nhận ra ai vào facebook của doanh nghiệp thường xuyên với âm thầm theo dõi và quan sát phần đông hoạt động bên trên trang FB của bạn.

Thuận lợi:

An toàn, rất có thể dự đân oán và đưa ra đúng mực phần đa ai thường xuyên truy vấn vào hồ sơ của doanh nghiệp.Không phải cài đặt với sử dụng bất kỳ ứng dụng làm sao.

Khuyết điểm:

Như vậy không hẳn thời gian nào thì cũng kết quả do đôi lúc đối tượng tiếp tục nhìn trộm vào tường của bạn tuy thế không có bất kỳ sự tương tác nào.Với những người theo dõi facebook nguy khốn như vậy, hãy chuyển sang giải pháp thiết bị nhì này

2. Cách 2: Sử dụng chức năng tìm kiếm và coi ID ai đó đã vào facebook của bạn

Xem và kiểm soát ID facebook là biện pháp đem về công dụng chính xác duy nhất với là phương pháp khám nghiệm facebook của người tiêu dùng là ai tiên tiến nhất năm 2021 nhưng mà bạn nên áp dụng. Các bước bao gồm:

Bước 1: Msống trang facebook của chúng ta bởi bất kỳ trình để mắt tới web nào, nhưng mà tốt nhất bạn nên áp dụng trình duyệt Google Chrome. Sau kia, mnghỉ ngơi trang làm hồ sơ bằng cách nhấp vào hình họa hồ sơ FB.Cách 2: Nhấn con chuột đề nghị vào vùng trống bất kỳ bên trên làm hồ sơ và chọn chiếc “Xem nguồn trang” hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + U để mlàm việc mã mối cung cấp của trang làm hồ sơ FB.
*
Sử dụng tác dụng tìm kiếm cùng xem ID ai đó đã vào facebook của bạnBước 3: Đừng hồi hộp vì cửa sổ lộ diện toàn mã với những ký kết từ bỏ lạ, bọn họ ko bắt buộc quyên tâm đến các mã đó. Chỉ phải thực hiện thao tác là nhấn Ctrl + F, một hộp thoại chỉ ra, các bạn copy trường đoản cú khóa “BUDDY_ID” vào ô tìm kiếm kiếm kia.
*

Con số hiển thị trong ô tìm kiếm kiếm là bao nhiêu, sẽ là số lượng người dùng đang vào facebook của công ty.

Bước 4: Để khẳng định ai vừa vào tường facebook của doanh nghiệp, các bạn chỉ vấn đề copy mã ID (chỉ bởi số) phía đằng sau loại chữ “buddy: id”
*

Sau kia mtại 1 cửa sổ mới trên trình chuyên chú web, nếu như là trình duyệt y Chrome, người tiêu dùng rất có thể dấn phím tắt Ctrl + N nhằm mngơi nghỉ nhanh tab bắt đầu.

Sau đó nhập địa chỉ theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhấn Enter để mngơi nghỉ coi trang FB cá nhân của ai.

Nhớ copy đúng đắn id facebook nhé, chỉ thiếu hụt hoặc không nên 1 con số sẽ không mang lại công dụng gì.

Tương trường đoản cú với các id không giống, bạn chỉ cần dấn hình tượng lên hoặc xuống nhằm xác định thông tin tài khoản facebook khác xem ai có thể xem được facebook của công ty.

Thuận lợi:

Có độ đúng chuẩn tuyệt đối hoàn hảo, xác minh đúng chuẩn người có tối thiểu 1 lần vào facebook của chính mình.

Kngày tiết điểm:

Cách này chỉ áp dụng bên trên laptop, không thực hiện được app facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

3. Cách 3: Kiểm tra xem chúng ta shop cùng với ai tuyệt nhất trên Facebook

Facebook có một bản lĩnh cơ mà ít tín đồ biết đến, chính là bố trí bạn bè trên facebook theo một vật dụng tự ưu tiên cố định. Những người thường xuyên like, phản hồi tuyệt mô tả nội dung bài viết của người sử dụng thì tỷ lệ bạn kia gạnh thăm facebook của mình là kha khá cao.

Bước 1: Msinh sống thông tin tài khoản facebook trên máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS, kế tiếp mngơi nghỉ trang cá nhân.Cách 2: Di đưa loài chuột mang lại tab “Bạn bè”, danh sách đồng đội của doanh nghiệp trên FB đã hiện ra. Facebook ko thu xếp danh sách anh em theo máy từ bảng vần âm nhưng mà theo vật dụng từ bỏ ưu tiên những người cửa hàng với họ những độc nhất.
*
Kiểm tra coi chúng ta shop với ai duy nhất bên trên Facebook

Đây là phần đông đối tượng thường xuyên âm thầm ké thăm facebook của doanh nghiệp mà chúng ta có thể không phát chỉ ra.

Cách này chỉ triển khai Lúc con số anh em bên trên FB của người tiêu dùng không vô số.

Xem thêm: Làm Cách Tạo Mật Khẩu Facebook ? Làm Cách Nào Để Tạo Một Mật Khẩu Facebook Mạnh

4. Cách 4: Sử dụng tiện ích mở rộng trên trình để ý Chrome

Trong bài viết này, bản thân sẽ không còn gợi ý chúng ta biện pháp sử dụng các ứng dụng mở rộng trên Chrome, FireFox để thấy ai vào tường facebook của chúng ta. Thời gian vừa mới đây, có tương đối nhiều trang mạng chia sẻ giải pháp xem ai vừa vào tường facebook của chính mình bằng những add-on (ứng dụng mngơi nghỉ rộng) nhỏng “Super Viewer for Facebook”, “flatbook for chrome” hay “Visitor” …

Những nguyên nhân sau đây thuvienthuthuat.net khuyên các bạn không nên thiết lập với áp dụng các phầm mềm không ngừng mở rộng bên trên trình chăm chút Chrome, bao gồm:

Đây đa số là gần như add-on lừa hòn đảo, ko mang lại kết quả gì cho người cần sử dụng và cũng chưa phải là bí quyết coi ai hay vào facebook của chính bản thân mình mà bọn họ buộc phải vận dụng.Các ứng dụng bổ sung cập nhật này đã tự động tích lũy đọc tin trên thông tin tài khoản facebook của chúng ta nlỗi liên quan email, số điện thoại thông minh, password và những thông tin cá nhân khác nhằm thực hiện phạm pháp.Thậm chí nhiều người tiêu dùng còn bị chỉ chiếm quyền thiết lập tài khoản FB chỉ vì tin cậy và sử dụng ứng dụng mở rộng nhằm khám nghiệm coi ai vào facebook của mình. Đừng do tò mò cơ mà “cất cánh màu” niông chồng facebook của chúng ta.

5. Cách coi ai vào Facebook các tuyệt nhất qua Smartphone trên Facebook phiên bản new 2021

Do Facebook đã thay đổi giao diện trên Smartphone yêu cầu bạn cần thiết áp dụng biện pháp cũ để thấy ai tiếp tục vào Facebook nữa dẫu vậy chớ lo. Đây là cách chúng ta có thể xem ai truy cập Facebook của khách hàng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay.

Bước 1: Thứ nhất bọn họ đang nhảy trình thông qua Google Chrome bên trên Smartphone. Sau đó nhấn vào hình tượng Ba vết chấm ở góc cạnh trên mặt phải của trình cẩn thận. Chọn Trang website trên máy vi tính nhằm bàn.

*
Chọn Trang website bên trên máy tính để bàn

Bước 2: Truy cập Home của Facebook tại: Facebook.com. Sau đó nhập thông tin tài khoản với mật khẩu để singin thông tin tài khoản Facebook.

*
Truy cập trang chủ của Facebook

Cách 3: Lúc bấy giờ, các bạn sẽ đăng nhtràn vào trang chủ bên dưới phiên bạn dạng dành riêng cho laptop để bàn, ví như không có hình ảnh như vậy này, các bạn hãy xóa lịch sử hào hùng trình chăm sóc cùng singin lại Facebook.

Cách 4: Chọn Mũi thương hiệu xuống nằm ở góc trên mặt đề nghị Facebook, nhấp vào ảnh thay mặt đại diện của doanh nghiệp để gửi đến trang cá nhân.

Cách 5: Sau Lúc vào chấm dứt trang cá nhân, trên tkhô nóng liên can trình lưu ý website của điện thoại cảm ứng thông minh bạn ckém dòng chữ view-source: vào trước can hệ của Facebook nhỏng sau. Nhấn OK nhằm msống nó lên.

Bước 6: Hiện giờ bạn sẽ được gửi mang đến trang đựng toàn cục mã mối cung cấp của trang cá nhân, hãy nhấn lại vào vệt cha chấm ở góc cạnh cần của trình lưu ý Google Chrome và chọn Tìm vào trang.

*
Tìm trong trang

Cách 7: Nhập buddy_id vào ô tìm kiếm tìm sống đầu hành lang cửa số, tiếp nối nhấp vào Mũi tên Lên cùng Xuống ở góc cạnh buộc phải cùng các bạn sẽ thấy một dãy số có dạng 1000xxxxx, là địa chỉ của rất nhiều tín đồ tốt tới lui. . Facebook của bạn.

*
Nhập buddy_id vào ô search tìm ngơi nghỉ đầu cửa sổ

Cách 9: Vì vậy, bất cứ ai lộ diện, họ phần đa là những người dân xem thường xuyên bên trên Facebook của khách hàng.

6. Cách coi những người dân ké thăm Facebook của doanh nghiệp những tuyệt nhất bởi máy vi tính trên Facebook phiên phiên bản mới 2021

Bây Giờ, có nhiều bạn quan yếu bàn giao diện của Facebook về phiên bản cũ được nữa, khiến cho bọn họ tất yêu hiểu rằng đông đảo ai thường xuyên vào Facebook của mình. Nhưng hướng dẫn sau đây, để giúp bạn biết phần lớn ai hay truy cập Facebook của chính mình bên trên đồ họa bắt đầu 2021.

Bước 1: Đăng nhập Facebook bởi trình chuyên chú web trên máy vi tính, tiếp đến vào trang cá nhân của bạn. Tiếp theo, nhấp chuột đề nghị vào tầm trắng trên trang với lựa chọn Xem mối cung cấp trang hoặc nhận phím tắt Ctrl + U.

Bước 2: Sau kia, bạn sẽ được đưa mang lại một trang new đựng mã mối cung cấp của Facebook như hình dưới. Hãy tiếp tục dìm Ctrl + F để mlàm việc nhân tài tìm kiếm tìm trên trình chú tâm web, nhập buddy_id.

Cách 3: Lúc này, trình coi ngó đã auto gửi các bạn mang lại địa chỉ chứa đoạn “buddy_id”, và hãy chú ý mang đến số lượng sát bên buddy_id. Những con số này là liên hệ của những tín đồ thường truy cập Facebook của người tiêu dùng.

Cách 4: Để hoàn toàn có thể biết chính xác nhiều người đang sinh sống trên Facebook của chúng ta, hãy copy dãy số đó cùng dán lại sau ảnh hưởng Facebook.com/. Nhỏng hình bên dưới.

Bước 5: vì vậy bạn có thể biết được bạn đang quan sát và theo dõi mình bên trên phiên bản Facebook mới.

Trên đó là bài viết chỉ dẫn phương pháp xem ai vào facebook của bản thân nhiều nhất nhưng mà Lee Phan ước ao gửi đến chúng ta. Mong rằng qua bài viết này chúng ta cũng có thể hiểu rằng tín đồ chính là ai. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và hứa gặp mặt lại làm việc đầy đủ nội dung bài viết sau!