Xem Ai Đã Xem Video Trên Facebook

các social Chúng là bánh mỳ mỗi ngày của chúng ta với quan trọng, chúng ta đã cải cách và phát triển "cơn nghiện" thực sự cùng với Facebook, căn nguyên truyền thck hội nhưng mà bạn sẽ đăng ký từ khóa lâu. Trong một nỗ lực cố gắng nhằm trngơi nghỉ đề xuất khét tiếng cùng với bằng hữu bên trên Facebook của mình, cô ấy gần đây vẫn bắt đầu đăng video clip từ bỏ làm lên trang cá nhân Facebook của chính bản thân mình. Sau một thời gian, các bạn nhận biết rằng những đoạn Clip chúng ta đăng đã bắt đầu trsinh hoạt đề xuất khôn cùng phổ biến với chúng ta cực kỳ trường đoản cú hào về các bước tôi đã làm cho.

Bạn đang xem: Xem ai đã xem video trên facebook


Chà, nếu như đúng điều này, tôi thiết yếu không chúc mừng bạn; Tuy nhiên, nếu như khách hàng sẽ hiểu hướng dẫn này, tôi tưởng tượng bạn muốn hiểu thêm về những kĩ năng mà lại Facebook cung ứng, trong cố gắng nỗ lực đưa ra ai coi và ưng ý đoạn Clip của bạn. Đúng là bạn đang tra cứu tìm mọi câu vấn đáp này tuy nhiên bạn cần hiểu rõ rằng, trên thời khắc viết, Facebook không chất nhận được bạn biết tên của rất nhiều fan đang coi Clip trong social. Nhưng mọi gì chúng ta có thể tìm hiểu là số người đã xem với cửa hàng cùng với video clip được nói.

Tất cả phần đông gì bạn phải để khám phá thông báo này là 1 vài ba phút nhàn hạ. Trong quy trình giải đáp này, tôi đang lý giải chi tiết giải pháp chúng ta có thể tìm thấy dữ liệu thống kê lại này một bí quyết không thiếu từ do ; Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để sở hữu một so sánh cụ thể về lượt coi của một đoạn Clip, bạn sẽ cần được gồm một trang Facebook. Trong mọi trường thích hợp, đừng lo ngại, kia là 1 giấy tờ thủ tục cực kỳ đơn giản để thực hiện với tôi đang phân tích và lý giải đều vật dụng cho chính mình cụ thể vào khuyên bảo này của mình. bạn đang chuẩn bị sẵn sàng nhằm ban đầu chưa? Vâng? Rất tốt! Nhỏng thường xuyên lệ, trước lúc họ ban đầu, tôi chúc bạn đọc náo nức.


Sự khác biệt thân hồ sơ cùng trang Facebook

Facebook là một mạng xã hội siêu phổ cập, khu vực hoàn toàn có thể xuất phiên bản ngôn từ văn uống bản và thậm chí là là nhiều phương tiện đi lại. Đặc biệt, video clip vẫn là một phép tắc liên tưởng vô cùng phổ cập trên Web và năng lực cài phyên thẳng bên trên căn nguyên Facebook là một trong những khí cụ mà lại tôi tuyệt đối hoàn hảo khuim chúng ta không nên khinh nhờn.

Video rất có thể được download lên và xuất bản bên trên làm hồ sơ Facebook của người sử dụng, tuy thế cũng hoàn toàn có thể trên trang Facebook mà lại bạn download hoặc tất cả quyền quản ngại trị để xuất phiên bản văn bản. Tuy nhiên, tất cả một sự biệt lập nhỏ dại giữa những video clip được đăng trên làm hồ sơ Facebook của người sử dụng hoặc trên trang Facebook, vị hồ sơ và trang Facebook là nhị qui định trọn vẹn không giống nhau.

Hồ sơ Facebook là hồ sơ bạn bao gồm auto sau khoản thời gian ĐK tài khoản ko lấy tiền vào social vì chưng Mark Zuckerberg cài đặt. Thực hóa học, cách nhìn của câu hỏi chế tạo làm hồ sơ Facebook là để tạo ra một nhiều loại chứng minh thư ảo. Không bao gồm gì đáng không thể tinh được, để ĐK Facebook, bạn cần nhập dữ liệu thực nlỗi bọn họ cùng tên của bản thân và bạn phải cài lên một tấm hình để công ty chúng tôi thực hiện có tác dụng ảnh đại diện.

Sử dụng hồ sơ Facebook, bạn có thể nói tới phiên bản thân với kết chúng ta mới, xuất bạn dạng câu chữ văn bạn dạng cơ mà chúng ta share trọng tâm trạng, vì thế tạo thành một nhiều loại nhật cam kết ảo. Nội dung được xuất phiên bản vào Diario Facebook cũng có thể bao gồm các cường độ riêng rẽ tứ khác biệt với cũng có thể được đặt là riêng rẽ tứ, thông qua tùy lựa chọn Chỉ bản thân tôi.


Mặt khác, trang Facebook là 1 trong luật có thiết kế cho những cửa hàng hoặc bạn của công bọn chúng với câu chữ chỉ hoàn toàn có thể từ bỏ miền công khai (hiển thị trên Web trong cả đối với những người ko đăng ký mạng xóm hội). Một trang Facebook, ko hệt như một làm hồ sơ, cũng rất có thể được thực hiện cho những mục đích thương mại với / hoặc tiếp thị.

Video rất có thể được xuất bản cả trên Facebook của khách hàng với bên trên trang Facebook, cơ mà chỉ bằng phương pháp đăng Clip lên trang Facebook, bạn sẽ gồm số liệu thống kê lại không hề thiếu cho chính mình biết số tín đồ xem video clip đang đăng. Do kia, nếu kim chỉ nam của bạn là hiểu thêm báo cáo về các video clip chúng ta đăng trên mạng xã hội, tôi khulặng bạn nên mở một trang Facebook.

Nếu bạn đã sở hữu một trang Facebook, bạn chắc chắn đã trên đường đi, trong lúc nếu như khách hàng bắt buộc một tay nhằm tạo ra nó, tôi khuyên chúng ta nên gọi kỹ rất nhiều chiếc sau do tôi đã giải thích mỗi bước giải pháp bạn nên tiến hành.

Cách mở trang Facebook

Nếu bạn muốn giải thích cụ thể về phong thái mở một trang Facebook, tôi khulặng chúng ta nên ngồi dễ chịu và thoải mái trước PC và dành riêng vài phút để làm theo các hướng dẫn tiếp sau đây.

Điều trước tiên bạn phải có tác dụng nhằm tạo nên trang Facebook là đăng nhập trường đoản cú trang web bằng lòng của social bởi dữ liệu hồ sơ của công ty. Từ screen chủ yếu của social, chúng ta nên nhấp vào nút tất cả hình tượng là mũi tên xuống (quý khách có thể tra cứu thấy nó sinh hoạt tkhô cứng bên trên cùng của Facebook).

Một menu thả xuống sẽ mlàm việc ra: bấm vào mục Tạo một trang để bắt đầu tiến trình chế tạo trang Facebook.


Trên màn hình tiếp theo sau, các bạn sẽ phải cung ứng một trong những báo cáo sơ bộ khiến cho bạn tạo nên một danh mục phù hợp mang lại trang Facebook của chính mình. Trên thực tế, một số hộp bên trên màn hình hiển thị vẫn cho biết thêm hạng mục macro của trang của bạn. quý khách hàng tất cả các tùy lựa chọn sau:

Địa điểm hoặc Doanh nghiệp Địa phương - Nếu bạn muốn sản xuất trang Facebook cho doanh nghiệp địa pmùi hương hoặc công ty tất cả trụ sở thực tiễn của bản thân, đấy là danh mục macro cân xứng để nhấp vào. chúng tôi, tổ chức hoặc cơ quan : mục này đề cập tới kĩ năng tạo nên trang Facebook cho 1 đơn vị, tổ chức triển khai hoặc ban ngành. thương hiệu hay sản phẩm - Đây là danh mục macro thường được áp dụng nhằm sinh sản trang Facebook liên quan đến một trang web hiện nay gồm hoặc cho một thương hiệu. Nghệ sĩ, ban nhạc hoặc nhân đồ gia dụng của công chúng: đó là một danh mục bình thường phổ biến rộng được thiết kế theo phong cách nhằm chất nhận được bạn sản xuất trang Facebook liên quan cho một nhân trang bị của công bọn chúng, ví dụ như nghệ sỹ hoặc nhóm nhạc. Giải trí : Đây là 1 trong những mục khác đề cập đến một hạng mục bình thường cho một sản phẩm hoặc hình thức vào nghành vui chơi. Nguim nhân hoặc cộng đồng : Đây là hạng mục tương xứng nhất để chế tạo ra một trang Facebook đề cập đến một nguim nhân hoặc một xã hội.

Xem thêm: Bỏ Chặn Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook, Cách Không Nhận Tin Nhắn Người Lạ Trên Messenger

Nếu bạn ko chắc chắn rằng danh mục chủ yếu làm sao tương xứng tốt nhất cùng với trang Facebook bạn có nhu cầu tạo thành, tôi khuim bạn nên nhấp vào nó để khám phá những mục menu liên quan cho danh mục phụ mà nó thuộc về. Qua thực đơn thả xuống Chọn một danh mục Quý Khách hoàn toàn có thể phát âm tất cả những mục liên quan đến những hạng mục phú ví dụ rộng. Bạn sẽ thấy rằng các bạn sẽ dễ dàng hiểu được nhiều loại trang Facebook yêu cầu chế tác.

Lúc chúng ta đang chọn danh mục thiết yếu cùng hạng mục phú, bạn sẽ buộc phải chỉ ra rằng tên từ bỏ trang Facebook và kế tiếp nhận nút Bắt đầu.

Tại thời điểm đó, các bạn sẽ sinh sản trang Facebook của bản thân, tất yếu, vẫn đang không tồn tại câu chữ với đọc tin. Bước tiếp theo thực thụ là bước liên quan tới việc biên dịch tất cả các phần tương quan cho trang của bạn. Ví dụ: bạn sẽ cần viết bộc lộ và cài lên hình hình ảnh thay mặt đại diện mang lại nó.


Vì đấy là báo cáo bổ sung cập nhật được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập trang Facebook của bản thân mình một phương pháp cụ thể, tôi khuyên ổn chúng ta nên gọi lí giải cụ thể của mình dành riêng cho chủ thể này, khu vực chúng ta có thể tìm thấy giải thích từng bước về cách triển khai.

Cách đăng Clip bên trên trang Facebook

Để những thống kê tương quan mang lại Clip được xuất bạn dạng bên trên trang Facebook của chúng ta, trước tiên các bạn đề xuất xuất bản đoạn phim. Làm rất đơn giản dễ dàng, tôi đã giải thích chi tiết phương pháp triển khai.

Từ làm hồ sơ Facebook của bạn, trước tiên hãy nhấp vào trang Facebook các bạn vừa chế tạo ra trong menu bên trái. Trên màn hình để làm chủ trang Facebook của công ty, hãy nhấp vào mục Hình ảnh / Video tương xứng với vỏ hộp có từ ngữ Viết vài ba thứ. Để tải Clip lên, hãy nhấp vào mục Tải ảnh / video lên trong thực đơn thả xuống.

Chọn video clip để sở hữu lên trường đoản cú PC của bạn, nhấp vào đoạn Clip nhằm chọn và thừa nhận nút Mở hiện tại vào hộp thoại của PC / Mac nhằm xác thực đoạn phim đã lựa chọn và thiết lập nó lên Facebook.

Sau kia, ngóng Clip cài lên đích thực (chúng ta có thể xem tiến trình bằng cách áp dụng tkhô cứng vào công cụ thiết lập lên video) cùng khi Phần Trăm đã chiếm lĩnh mang lại 100% nó tức là đoạn Clip đã có được cài lên.

Sau kia, bạn cũng có thể viết một tiêu đề mang lại bộ phim và đã cho thấy những vị thần nhãn, hạng mục giúp Clip dễ dàng kiếm tìm rộng mà lại sẽ không còn được hiển thị đến công chúng. Trong ngôi trường văn bạn dạng bên cạnh nội dung bài viết Viết nào đó cho đoạn phim này. Mô tả này sẽ được hiện trên đoạn phim Facebook của bạn, bạn có thể viết một văn uống bạn dạng hỗ trợ mang đến tập phim được xuất bản. Khi bạn vẫn hoàn chỉnh, hãy dìm nút ít Publico nhằm đăng video


Cách coi ai xem video clip trên Facebook

Lúc video clip được xuất phiên bản, chúng ta chỉ việc đợi người tiêu dùng bên trên trang Facebook của công ty xem video đó.

Quý khách hàng rất có thể coi toàn bộ số liệu những thống kê của Clip được nói trên kia. Trên thực tiễn, dưới video, bạn sẽ được hiển thị chỉ dẫn Đạt người trong biểu tượng của một fan bầy ông nhỏ với nút ít Đánh lốt bài xích đăng. Trong một số trường hợp, tự ngữ thay đổi với tiếp nối các bạn sẽ đề xuất nhấp vào mục nhập Mọi bạn sẽ xem đoạn phim này cùng với tổng số .

Nhấp vào mục này đã mnghỉ ngơi màn hình Chi ngày tiết xuất bạn dạng e, khớp ứng cùng với bài bác báo Video với công suất của bài đăng của bạn, bạn sẽ gồm một số trong những cực hiếm tmê say chiếu đến Clip vẫn đăng. Cụ thể, bằng cách nhấp vào mục nhập Số phút xem Một thực đơn thả xuống đang mở ra và bạn cũng có thể chọn xem gồm xem những chỉ số dựa trên Lượt xem video, el Lượt coi 10 giây, thời hạn xem video clip mức độ vừa phải. với Đối tượng với liên quan.

Trong phần Công cộng cầm cố vào kia bạn cũng có thể thấy Hiệu suất của ấn phẩm của bạn cùng với dữ liệu nlỗi Tiếp cận đầy đủ fan, Lượt xem đoạn phim, Phản ứng, Nhận xét và Chia sẻ, Nhấp vào Đăng bài, Nhấp vào Phát, Nhấp vào Liên kết, Các bấm chuột khác cùng ngẫu nhiên phản hồi xấu đi.


Hình như, bằng phương pháp nhấp vào mục nhập sống trên Xem chỉ số mang đến tất cả những video, các bạn sẽ bao gồm những số liệu phổ biến khác đề cập đến tất cả những video được xuất bản bên trên trang Facebook của bạn.


Cách nhấn V-Bucks miễn mức giá trên Nintenbởi vì Switch Cách nhấn Robux miễn tầm giá Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm vậy làm sao để biết ví như một trong những bị ngăn Hotline bạn Ứng dụng biến đổi giọng nói nhìn trong suốt cuộc gọi Trò cthị trấn video clip miễn tầm giá nhưng mà không đề xuất ĐK với camera Cách chuyển đổi hình họa lịch sự PDF từ bỏ điện thoại cảm ứng di động của người sử dụng Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử đoạn phim trên Xem Cách kích hoạt NFC bên trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách thiết lập xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí tổn Cách tiến hành điều tra khảo sát trên WhatsApp