Xác minh tài khoản facebook bằng giấy tờ tùy thân

Gần đây có không ít tài khoản Facebook gặp tình trạng bị bắt xác minc danh tính, mà ngulặng nhân chủ yếu là vị bị kẻ xấu Report, mạo danh,… khiến tài khoản của người dùng có thể “ra đi” sống thọ. Vậy làm thể nào để bảo vệ tài khoản Facebook hay nhất? Cùng tham khảo bài viết sau đây, Mỹ phẩm thời thượng intouch247.net sẽ khuyên bảo cách xác minch danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân đối kháng giản mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản facebook bằng giấy tờ tùy thân


*
Cách bảo vệ tài khoản Facebook

Cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân

Tại sao người dùng cần phải xác minc danh tính Facebook?

Có thể quý khách không biết? Facebook luôn luôn khuyến cáo mọi người yêu cầu sử dụng đọc tin thật, để giúp họ có thể quản lý và bảo vệ tài khoản của người tiêu dùng xuất xắc hơn. Thế tuy vậy, đa phần người mua hàng Facebook ở Việt Nam lại thường để các công bố theo sở thích, khiến Facebook gọi rằng là ban bố lừa đảo. Chính vì vậy, nếu kẻ xấu chỉ cần báo cáo tài khoản của bạn, mà người tiêu dùng không xác minc được thì kỹ năng mất tài khoản là rất cao. Do đó, việc xác minch tài khoản là điều cần thiết để giúp bảo vệ tài khoản một cách tuyệt nhất.

Các loại giấy tờ có thể xác minh danh tính bên trên Facebook

Có rất tổng thể giấy tờ tùy thân có thể giúp khách hàng xác minh danh tính như:

Chứng minc dân chúng vẫn còn hạn sử dụng.Giấy knhì sinch bản nơi bắt đầu.Giấy phép đăng ký lái xe còn hạn sử dụng.Hộ chiếu, Visa ncầu ngoài (Nếu có)Thẻ mã số thuế cá nhân của người mua.Ngoài ra, còn một số giấy tờ khác cũng có thể sử dụng được như: Giấy chứng nhận kết hôn, thẻ đăng ký nhập chình họa (Áp dụng tùy từng quốc gia).

Các bcầu xác minch danh tính bên trên Facebook

Để xác minch danh tính trên Facebook, bạn cần phải thực hiện theo đúng 5 bước sau: (Ở trên đây mình sử dụng chứng minc thỏng để xác minh)

Bcầu 1: Đầu tiên quý khách cần chụp hình họa chứng minh thỏng cả mặt trước và mặt sau. Yêu mong chụp rõ chữ, rõ lên tiếng nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Vệ Facebook Không Bị Rip, Hack, Bí Kíp Chống Bị Rip Nick Facebook


*
Chụp ảnh chứng minc nhân dân mặt trước và sau

Bước 2: Sau Lúc chụp hình ảnh chấm dứt, bạn truy cập vào đường link này để tiến hành cách xác minc danh tính trên Facebook: TẠI ĐÂY

Bước 3: Tiếp đến, người dùng kéo xuống phía dưới rồi ấn chữ chọn tập tin… và tải 2 bức ảnh chụp chứng minch tlỗi mặt trước, mặt sau lên.


*
Các bcầu xác minh danh tính Facebook
*

Bước 4: Tải hình họa lên chấm dứt, người tiêu dùng điền công bố Email vẫn cần xác minh danh tính vào là được, rồi ấn chữ gửi và chờ chờ.


*

Bmong 5: Đợi tin nhắn gửi về Email là hoàn thành dứt cách xác minh danh tính Facebook bằng chứng minch thư rồi nhé.


Lưu ý: Trong trường hợp, nếu việc xác minh tài khoản Facebook bị từ chối khách hàng xác minh xem ảnh chụp rõ nét biết tin không. Hoặc cố kỉnh đổi loại giấy tờ khác là được, rồi làm lại theo các bước bên trên.

Trên phía trên là các bước khuyên bảo cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân chuẩn nhất. Hi vọng những công bố này sẽ giúp người mua hàng có thể bảo vệ tài khoản của chính mình, kị tình trạng bị mạo danh, mất ních, hình ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là người kinh doanh Online. Chúc các khách hàng thành công!


3 thoughts on “Hướng dẫn chi tiết cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân”