VIDEO TRÊN FACEBOOK TỰ CHẠY

Facebook gồm nhân kiệt auto phân phát đoạn Clip trên năng lượng điện thoại khi chúng ta coi câu chữ trong bảng tin, cơ mà đột nhiên 1 ngày Clip bên trên Facebook ko trường đoản cú chạy nữa. Vậy nguyên nhân vì chưng đâu? Cách hạn chế như vậy nào? Cùng intouch247.net khám phá tức thì vào nội dung sau đây để có hướng giải pháp xử lý tốt nhất nhé!

Tin tức liên quan: 

*

Tại sao video clip bên trên Facebook ko tự chạy?

Có không hề ít nguyên nhân khiến cho đoạn Clip trên Facebook ko trường đoản cú chạy? trong số đó gồm 2 nguyên nhân đó là bởi thiếu hụt data 3G, 4G hoặc bởi vì chúng ta tắt chế độ tự động phân phát đoạn Clip Facebook.

Bạn đang xem: Video trên facebook tự chạy

1. Thiếu data 3G, 4G

khi không có dung lượng 3G, 4G thì video clip trên Facebook sẽ không tự động hóa phân phát, chúng ta nên khám nghiệm lại dung tích của gói vẫn thực hiện. Nếu không còn dụng lượng bạn có thể download thêm dung tích nhằm liên tục sử dụng hoặc bỏ với đăng ký lại gói cước mới.

2. Tắt chế độ auto phạt video Facebook

Khi chúng ta tắt cơ chế auto phạt đoạn phim Facebook thì chắn chắn đoạn phim sẽ không thể phát được. Các bước kích hoạt cơ chế tự động hóa phân phát đoạn phim Facebook bên trên iPhone tương tự nhau, chính vì vậy Vinaphone 3G đã triển khai bên trên iPhone, các bạn thực hiện trên Android thực hiện tựa như nhé!

Cách 1: quý khách hàng truy cập vào Facebook, nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang ở góc cạnh đề xuất cuối màn hình hiển thị.

*

» Ttê mê khảo: Các gói cước 4G Vina 1 ngày – Giải pháp buổi tối ưu cho hồ hết chuyến du ngoạn xa không quá lâu giá chỉ chỉ còn 2k

Bước 2: Quý Khách lựa chọn vào mục Cài đặt với quyền riêng rẽ tư, kế tiếp chọn tiếp vào mục Cài đặt.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Auto Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook 2021, Tool Kết Bạn Facebook Hàng Loạt

*

Bước 3: Tại mục File phương tiện và danh bạ, bạn chọn mục Video và ảnh.

*

Bước 4: Quý khách hàng nhấp vào mục Tự cồn phát.

*

» Ttê mê khảo: Cách Livestream trò chơi bên trên Facebook bằng điện thoại

Cách 5: Có 3 tùy lựa chọn xuất hiệnKhi dùng wifi cùng dữ liệu di độngChỉ lúc tất cả kết nối wifiKhông lúc nào tự động hóa phạt Video

Bạn có thể tích lựa chọn anh tài thứ 1 với thứ hai để vạc video.

*

Với hầu như ban bố trên, hi vọng để giúp đỡ chúng ta hạn chế và khắc phục được tình trạng Clip trên Facebook không tự chạy với gồm thêm những trải nghiệm thú vị từ bỏ trang mạng hot này.