Video Cover Ảnh Bìa Facebook

Làm nắm làm sao nhằm cần sử dụng video clip làm cho ảnh bìa Facebook cá nhân lúc mà lại hào kiệt này không hề gồm bên trên Facebook, hiện giờ chúng ta bắt đầu chỉ sử dụng video làm hình họa bìa Facebook áp dụng cho fanpage. Hướng dẫn sau đây để giúp đỡ chúng ta triển khai giải pháp cần sử dụng video clip làm cho cover Facebook cá nhân cực kì dễ dàng và đơn giản.Bạn vẫn xem: Cách cài đoạn phim làm cho hình họa bìa facebook

Chúng ta sẽ biết ngày nay Facebook chưa cho phép dùng video clip làm hình ảnh bìa Facebook cá nhân. Hiện tại tính năng này vẫn đang rất được phân tách với với các các thường thì thì các bạn sẽ không thể nào cần sử dụng video clip làm cover Facebook cá thể được. Mà người tiêu dùng chỉ có thể dùng video clip làm cho ảnh cover Facebook mang đến fanpage facebook cơ mà thôi, mà lại tất nhiên với phương thức vào nội dung bài viết này để giúp bạn quá qua số lượng giới hạn cần sử dụng đoạn Clip làm cho hình ảnh cover Facebook đến Fanpage cùng vận dụng nó được cho tất cả thiết yếu Facebook của công ty.

Bạn đang xem: Video cover ảnh bìa facebook


*

Cách 4: Đợi đoạn Clip tải lên hoàn thành xong nhấn vào post, thưởng thức phải đặt sinh hoạt chính sách Public - công khai.


*

Ngay mau chóng sẽ có thông tin kiểm chú ý video của chúng ta, hãy canh cho Facebook kiểm ưng chuẩn ngừng video clip đó.


*

Cách 5: Sau đó cliông xã msinh sống video kia ra, chú ý lên trên mặt thanh địa chỉ của Facebook bạn sẽ thấy được bao gồm ID video đó. Hãy xào luộc ID đó lại với bọn họ vẫn áp dụng nó ngay dưới đây.


*

*

Bước 8: Nhấn vào biểu tượng loài chuột nlỗi trong hình rồi cliông chồng nó vào một đoạn Clip cover Facebook bất kỳ nhưng bạn định chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Nhật Ký Hoat Dong Trên Facebook Của Người Khác


Bước 9: Ngay mau lẹ phần Console đã hiển thị đoạn mã đoạn Clip bạn lựa chọn đó, hãy xem xét phần photo_id sống bên dưới và nuốm nó bởi ID video vừa nãy các bạn lưu.


Cách 10: Sau khi chũm photo_id bằng ID đoạn phim nhỏng hình sau đây bạn chỉ Việc đóng console lại, tiếp nối chọn đúng đoạn Clip cover Facebook vừa rồi.


Kết quả sau cùng bạn đang hoàn toàn việc sử dụng đoạn Clip làm cho ảnh bìa Facebook cá thể rồi đó, hãy refresh lại trang cá thể để hưởng thụ cover Facebook khác biệt vì chưng chính mình vừa tạo nên.


https://intouch247.net/cach-dung-video-lam-anh-bia-facebook-ca-nhan-34756n.aspx Với gần như ai không biết bí quyết sử dụng Clip làm ảnh thay mặt Facebook, một thủ pháp đã gồm trường đoản cú rất rất lâu và đã được cung cấp bên trên Facebook thì rất có thể xem tại phía trên, biện pháp sử dụng đoạn Clip làm hình ảnh thay mặt Facebook được lí giải bởi vì intouch247.net.vn.