Up video lên facebook không được

Video đăng lên Story sẽ được nhiều bạn theo dõi và quan sát với liên hệ rộng thường thì. Nhưng cách đây không lâu vì sao không đăng được video lên Story Facebook là vì lỗi tự đoạn phim xuất xắc từ bỏ bao gồm Facebook hay do tài khoản của khách hàng đã biết thành chặn. Hãy tò mò ngay nguyên ổn nhân dưới cùng intouch247.net với search cách khắc chế lỗi ngay lập tức nhé!


*

Tại sao không cài đặt Clip lên Story Facebook được?


Tại sao ko đăng được video lên Story Facebook?

Không đăng được video clip lên Story Facebook thường thì sẽ bởi vì một trong các lỗi sau đây:

Video của chúng ta ko được cung cấp đăng tải Story FacebookVideo vi phạm luật quy tắc xã hội của FacebookFacebook bị lỗiĐiện thoại của công ty bị lỗi

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không đăng được đoạn Clip lên Story Facebook

Nếu các bạn lừng chừng mình đang bị lỗi do nguim nhân gì thì hoàn toàn có thể tiến hành tất cả các phương pháp sau đây để tránh lỗi không đăng được Clip lên Story Facebook

1. Kiểm tra lại format video clip của bạn

Lúc bấy giờ Story Facebook chỉ hỗ trợ các format đoạn Clip gồm

MP4,MOVGIF

Nếu chúng ta áp dụng những format không giống sẽ không còn mua lên Story được. Vì vậy hãy kiểm tra lại đoạn Clip của chính bản thân mình đang nghỉ ngơi định hình như thế nào cùng chuyển lại đến đúng tận hưởng nhé!

2. Kiểm tra lại văn bản Clip gồm vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook

Chính sách cộng đồng của Facebook siêu nghiêm nhặt nó đang cai quản toàn bộ những ngôn từ có mặt bên trên social này. Nếu đoạn Clip của khách hàng gồm ngôn từ vi phạm chính sách xã hội thì sẽ không còn đăng download thành công hoặc thiết lập lên cũng trở nên gỡ.

Bạn đang xem: Up video lên facebook không được

Một số phương tiện như

Video liên quan hóa học cấmVideo tương quan mang đến thành phầm sức khỏeVideo liên quan mang đến khung hình nhỏ ngườiVideo bao gồm ngôn từ thô tụcVideo phản động…

Nội dung đoạn phim của người tiêu dùng ko đảm bảo đề xuất thì sẽ không còn tải video clip lên Story Facebook được.

Xem thêm: Cách Tạo, Xóa Album Ảnh Trên Facebook Nhanh, Làm Cách Nào Để Xóa Album Trên Facebook

Hãy soát sổ lại ngôn từ và quay trở lại một đoạn phim khác rồi đăng sở hữu nhé!

» Clichồng tđê mê khảo: Cách quay đoạn phim bên trên Story Facebook trực tiếp

3. Gỡ áp dụng Facebook và cài lại

Nếu lỗi chưa hẳn từ đoạn phim của người tiêu dùng thì rất có thể vì chưng bao gồm vận dụng này. Qua một thời hạn chuyển động không được tăng cấp thì ứng dụng đã có thể bị lỗi cùng vận động không ổn định. Dẫn tới sự việc chúng ta quan trọng đăng download đoạn Clip lên Story Facebook.

Hãy gỡ vận dụng và cài lại để ứng dụng từ fix lỗi nhé!

» quý khách tất cả biết: Cách biết tín đồ kỳ lạ coi Story Facebook của bạn

4. Kiểm tra mạng wifi, internet của bạn

Nếu mạng mạng internet thừa yếu ớt, chậm rãi thì đoạn phim cài đặt lên sẽ không còn thành công xuất sắc hoặc chỉ quay vòng. Quý Khách bắt buộc bình chọn lại mạng wifi hoặc gói cước 4G bản thân vẫn dùng để làm rephối lại hoặc download thêm data.

Trên đó là câu trả lời cho vướng mắc tại sao cài Clip lên Story Facebook ko được với biện pháp khắc phục. Hi vọng các bạn sẽ hoàn toàn có thể bay được lỗi này hối hả cùng yên tâm chia sẻ đoạn Clip với mọi người!