Up Video Lên Facebook Bị Mất Tiếng

Video trên Facebook không có âm tkhô hanh khiến vấn đề đề xuất social lớn số 1 thế giới của rất nhiều bạn trsống phải chán nản và không còn độc đáo nhỏng xưa. Vậy bạn nên làm những gì nhằm khắc phục được chứng trạng này.

Bạn đang xem: Up video lên facebook bị mất tiếng

Facebook là social phổ biến với lượng người tiêu dùng đông đảo. Đa số ai cũng lướt Facebook tối thiểu một vài ba phút ít từng ngày để vừa vui chơi, vừa cập nhật lên tiếng nhanh lẹ. Khi Facebook đang trở thành một trong những phần của đời sống tiến bộ, hầu hết sự ráng xảy ra trên ứng dụng này cũng tạo ra những bất tiện không giống nhau. Vì vậy, nếu tự dưng chạm chán yêu cầu lỗi đoạn Clip bên trên Facebook không tồn tại âm thanh, đầy đủ tín đồ cùng tìm đủ số đông cách để hạn chế sự cố kỉnh ngay lập tức mau lẹ.

*

Video bên trên Facebook không tồn tại âm tkhô hanh, lý do là gì?

Lỗi đoạn Clip bên trên Facebook không tồn tại giờ đồng hồ được tạo thành 2 trường hợp phổ biến:

✤ Quý khách hàng up đoạn phim lên Facebook bị mất tiếng. Hiện giờ, Clip của doanh nghiệp trả lặng câm.

✤ lúc xem các Clip của bạn khác lộ diện bên trên newsfeed của bản thân mình, các bạn bắt buộc nghe được âm tkhô giòn.

Nguim nhân của sự việc cố kỉnh cũng kha khá không còn xa lạ, chứ không hề xa lạ như lầm tưởng của nhiều người. Thông thường, coi đoạn phim bên trên Facebook ko nghe được tiếng là do:

Video bị tắt giờ đồng hồ trên Facebook vi phạm bản quyền. Nếu up đoạn Clip kèm theo nhạc lên Facebook, năng lực cao chúng ta sẽ lâm vào cảnh ngôi trường phù hợp này. Bạn để ý Facebook quý trọng phiên bản quyền nhạc mp3 vào đoạn Clip lắm đấy nhé.

✤ quý khách quên chưa nhảy âm tkhô giòn trên Facebook. Nếu ko nhảy khả năng msinh sống âm thanh khô tự động, chúng ta bắt buộc triển khai thao tác làm việc này bằng tay.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Like Trên Facebook Cực Nhanh, Đơn Giản, Mẹo Xóa Bình Luận

✤ Ứng dụng Facebook bị lỗi. Giống như bao vận dụng lẫn gốc rễ social khác, Facebook cũng có thể bị "chập cheng" và tạo ra những hiện tượng phi lý. Video không đi kèm theo âm tkhô giòn là một trong những trong số kia.

*

Video bên trên Facebook không có âm thanh khô, các bạn yêu cầu làm sao?

Với tình trạng Facebook không phân phát ra âm tkhô hanh lúc msinh sống đoạn Clip, bạn không nhất thiết phải thừa băn khoăn lo lắng. Bởi bạn trọn vẹn rất có thể hạn chế được sự nạm này với những thủ thuật cực kỳ dễ dàng và đơn giản sau đây:

► Nếu đoạn phim của khách hàng đi kèm nhạc bạn dạng quyền, bạn cần thay thế sửa chữa bởi một phiên bản nhạc không bản quyền trước lúc up lên Facebook.

► Khi xem đoạn phim bên trên newsfeed, bạn phải nhấp vào hình tượng cái loa sống bên dưới góc phải để Clip phân phát âm thanh khô. Còn nếu còn muốn áp dụng biện pháp nhảy âm thanh Clip bên trên Facebook auto, các bạn chỉ cần vào biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang => Cài đặt và Quyền riêng rẽ bốn => Cài đặt.

Tại đây, bạn chọn File phương tiện với danh bạ => Video và hình họa. Cuối thuộc, tại đoạn Cài đặt âm thanh, bạn để mục Bật giờ lúc video clip trên Bảng tin bắt đầu ngơi nghỉ tâm lý ON là được. Sau lúc vận dụng, các đoạn Clip trên newsfeed sẽ tự động hóa phân phát ra âm thanh mà lại ko đề xuất chúng ta ảnh hưởng tác động. Quý Khách để ý giải pháp triển khai rất có thể khác biệt giữa từng phiên phiên bản Facebook.

► Thoát thông tin tài khoản Facebook rồi singin lại từ đầu. Nếu vẫn chưa được, các bạn hãy lên cửa hàng ứng dụng với tiến hành update phiên bạn dạng mới cho ứng dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ. Ngoài ra, gỡ Facebook với thực hiện cài đặt lại từ đầu tốt rephối điện thoại cảm ứng thông minh cũng là phần đông phương án chúng ta nên thử vận dụng Lúc chạm mặt nên sự núm.

*
Bật âm tkhô hanh đoạn Clip auto nằm trong bảng tin Facebook

Video bên trên Facebook không tồn tại âm thanh đã cướp đi của chúng ta số đông thời gian thư giãn và giải trí thú vui. Tuy nhiên, các bạn cũng không gặp gỡ những trở ngại nhằm giải quyết tình trạng khó tính này.