Up Video Hd Lên Facebook

Đăng đoạn phim lên Facebook là bí quyết hoàn hảo nhất nhằm chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với đồng đội cùng người thân trong gia đình của mình. Video rất có thể được đăng download thuận lợi trải qua áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng lý tưởng hoặc trên trang web khi chúng ta truy cập bởi máy vi tính.

Bạn đang xem: Up video hd lên facebook

Cách up video lên Facebook hơi dễ ợt với ai cũng có thể làm cho được. Tuy nhiên trong tương đối nhiều trường hòa hợp video clip đăng lên ko được như mong muốn của công ty, ví như unique bị giảm làm cho video clip không được rõ cùng không rõ ràng,… Vậy làm thế nào nhằm khắc phục và hạn chế được mọi lỗi này? Đừng lo, vào bài viết này intouch247.net vẫn chỉ cho chính mình các bí mật đăng đoạn Clip lên facebook hd đẹp và nkhô nóng nhất.

1. Cách đăng video clip lên facebook bằng điện thoại 

** Các bước tiến hành tương tự nhau bên trên cả iOS với Android

Cách 1: Đăng nhập lệ áp dụng Facebook bên trên điện thoại. Nhấp chọn “What’s on your mind” (quý khách đang suy nghĩ gì?), toàn bộ các đoạn phim đông đảo sẽ tiến hành đăng cài đặt dưới dạng bài viết.

Bước 2: Chọn nút ít “Camera” (Máy ảnh) ở phía bên dưới thuộc của Khu Vực đăng bài viết, từ bây giờ bạn có thể quay một đoạn Clip new hoặc sàng lọc đoạn phim vẫn gồm sẵn vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạ. Nếu đấy là lần trước tiên chúng ta tiến hành đăng video clip, Facebook vẫn hiện tại thông báo trải đời các bạn chất nhận được áp dụng truy vấn vào camera và bộ lưu trữ vào thứ của khách hàng.


*

biện pháp đăng đoạn Clip lên facebook bằng điện thoại


Bước 3: Bấm chọn vào video clip cơ mà bạn có nhu cầu đăng lên Facebook. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn đăng cùng lúc các đoạn đoạn Clip. Đừng quên thêm phần nhiều cái suy xét của công ty nhằm câu chữ bài đăng lôi kéo hơn cùng gần như người phát âm rộng về video của bạn.

Xem thêm: Bật Chế Độ Dark Mode Trên Youtube Cho Điện Thoại, Cách Bật Dark Mode Cho Youtube Phiên Bản Web

Bước 4: Nhấn vào Chia sẻ > Chia sẻ ngay. Quý khách hàng có thể share nghỉ ngơi nhiều chế độ: Công khai, quý khách hàng btrần, quý khách btrần xung quanh …, Bạn bè cổ ví dụ, Chỉ mình tôi,

** Lưu ý trước lúc đăng Clip lên facebook, bật cơ chế HD theo công việc sau đây:

Nhấp vào ở góc cuối cùng mặt đề nghị bên trên Smartphone.Kéo xuống và nhấp vào nút Cài đặt & quyền riêng biệt tư > Cài đặtTiếp tục kéo xuống phần Phương thơm một thể với liên hệ > Video cùng ảnh
*

giải pháp đăng đoạn phim lên facebook không biến thành mờ


Bên dưới Cài đặt video, nhảy tài năng Tải lên HD (sau thời điểm bnóng sẽ hiện tại màu xanh lá cây lá cây)
*

cách đăng video hd lên facebook


Cách đăng đoạn Clip hd lên facebook này để giúp đỡ chúng ta giữ lại được unique vốn tất cả của nó với không biến thành vỡ lẽ.

2. Cách up video clip trên facebook bằng máy tính

Cách 1: Truy cập lệ trang chủ Facebook https://www.facebook.com/ và singin tài khoản của công ty.

Cách 2: Nhấp vào Photos/ đoạn Clip (Hình ảnh/video).

Cách 3: Lúc bấy giờ Video trong thư viện laptop của các bạn sẽ xuất hiện thêm. Lựa chọn một hoặc nhiều đoạn Clip cơ mà bạn muốn share lên Facebook. Bạn rất có thể im trung khu về những file format bởi vì Facebook có thể chấp nhận được chúng ta đăng download phần đông những định dạng phổ thông như: mp4, mov, mkv, avi, wmv. Tuy nhiên, đoạn Clip số lượng giới hạn cùng với độ lâu năm về tối nhiều là 1đôi mươi phút ít cùng ko được phép thừa vượt 4GB. Cũng nhớ là thêm tựa đề, mô tả và khắc ghi địa điểm của doanh nghiệp khi đăng video clip lên facebook nhé! 

Bước 4: Thiết lập tùy lựa chọn người theo dõi mang lại video clip của chúng ta. Bnóng vào thực đối chọi trổ xuống bên cạnh nút ít “Post” (Đăng) để gạn lọc người mà bạn có nhu cầu chia sẻ đoạn video clip của chúng ta tương tự như bên trên điện thoại

Cách 5: Đăng video clip bằng phương pháp nhấp vào “Post” (Đăng) với mong chờ cho đoạn Clip được đăng lên Facebook. Những đoạn đoạn Clip lâu năm vẫn đề nghị mất một ít thời hạn nhằm có thể hoàn tất quy trình đăng thiết lập và thậm chí sẽ buộc phải trải qua quá trình xử lý dài lâu thường thì. Quý Khách rất cần được chắc chắn rằng nhiều người đang thực hiện kết nối mạng khá dạn dĩ trước khi triển khai đăng đầy đủ video clip có dung lượng mập.

** Cách đăng video clip lên facebook nét và không biến thành mờ bằng máy tính

Đầu tiên chúng ta vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” nhỏng hình mặt dưới:
*

phương pháp đăng đoạn phim lên facebook trên sản phẩm công nghệ tính


Trong phần “Chất lượng mặc định của video” > Chọn “HD nếu như khả dụng”. Hiện nay Facebook vẫn mặc định để unique tối đa của video các bạn lên facebook nhưng không hề nén này lại.
*

giải pháp đăng video clip lên facebook bằng máy tính


Với thủ pháp đăng video lên facebook này, các bạn sẽ không hề cảm thấy lo lắng về việc Clip của bản thân mình đăng lên có khả năng sẽ bị mờ cùng bị không đủ quality vốn bao gồm của nó nữa. Đừng quên vận dụng các cách đăng đoạn Clip HD dễ dàng với gấp rút này đến đều lần tiếp đến nhé!