Up ảnh hd lên facebook bằng máy tính

Giới Thiệu

Có không ít bạn có nhu cầu đăng rất nhiều bức ảnh trông đẹp hẳn mạng xã hội Facebook nhằm chia sẻ phần nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất của phiên bản thân tốt cần sử dụng phần đa hình ảnh đó để lăng xê mang lại thương hiệu của chủ yếu mính. Tuy nhiên thuật toán của Facebook thường xuyên mặc định làm cho sút dung lượng hình ảnh Lúc download lên, nhằm hệ thống máy chủ làm việc gấp rút rộng, cho nên vì thế hình hình họa đang bớt quality đi đáng chú ý.Quý khách hàng đã xem: Up ảnh hd lên facebook sử dụng máy tính

Tại nội dung bài viết này mình đã trả lời chúng ta bí quyết up hình ảnh HD lên Facebook bởi máy tính cùng điện thoại thông minh. 


*

Cách Đăng Hình ảnh Chất Lượng Cao

Đăng Bằng Máy Tính

Bất kỳ hình ảnh làm sao lúc đăng lên facebook cũng bị nén lại mặc dù không nhiều xuất xắc nhiều, nên việc ảnh không được rõ là vấn đề không rời ngoài, chúng ta chỉ làm cho quá trình khiến cho khi up lên hình họa bị nén đi nhưng lại mắt thường xuyên nặng nề riêng biệt cùng vẫn thấy nó đường nét.

Bạn đang xem: Up ảnh hd lên facebook bằng máy tính

Ảnh Đại Diện

Chúng ta nên chăm chú là ảnh đại diện thay mặt bên trên face book là ảnh vuông (xác suất 1:1), do đó các bước cần làm cho trước khi up lên làm hình ảnh thay mặt để có ảnh chất lượng HD là :

+ Crop ảnh theo đúng Phần Trăm 1:1, ví như chúng ta không Crop hình họa trước khi đăng thì facebook cũng sẽ tự động hóa cắt thành hình họa vuông với hình họa còn bị nén nhiều hơn nữa đối với vấn đề họ đang crop từ bỏ trước.

+ Đối cùng với hầu hết tấm hình có size cùng độ sắc nét Khủng thì rekích cỡ hình ảnh xuống làm sao để cho có size 2048 x 2048 pixel (Đây là kích thước file ảnh lớn số 1 mà lại facebook được cho phép để làm hình ảnh đại diện)


*

Ảnh thay mặt rekích cỡ theo form size 2048 x 2048 pixels

Hình ảnh Bìa

Tiêu chuẩn form size hình họa bìa fabook đề nghị nhớ:

– Kích thước mập nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước bé dại nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ size hình: 2.63:1

bởi thế các bước bắt buộc có tác dụng trước lúc up lên làm hình họa bìa để có hình ảnh chất lượng HD là :

+ Crop hình họa theo đúng Tỷ Lệ 2.63 :1

+ Resize hình ảnh sao để cho bao gồm form size cạnh lớn nhất là 1958 pixels

Việc Reform size và crop theo như đúng Phần Trăm nlỗi bên trên đã buổi tối ưu Việc nén ảnh của facebook, giúp cho tấm hình của chúng ta Khi thiết lập lên làm ảnh bìa vẫn giữ lại được độ nét cần thiết.

Hình ảnh Đăng Trên Dòng Thời Gian

Hình ảnh bên trên dòng thời gian có thể xem như là hình ảnh được thực hiện số đông thịnh hành độc nhất vô nhị trên facebook. Đây cũng chính là format chuyển đổi các độc nhất vô nhị qua mỗi lần facebook cập nhật.

Các bước nên có tác dụng đối với hình họa hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Rekích cỡ ảnh làm thế nào để cho có form size cạnh lớn nhất là 2048 pixels

Còn so với các hình họa vuông (ít sử dử dụng lúc đăng tải dòng thời gian) thì chỉ cần Resize về 2048 x 2048 là được.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Hát, Chia Sẻ Nhạc Trên Zalo Cho Iphone, Cách Chia Sẻ Nhạc Từ Zing Mp3 Lên Zalo

Đây là kinh nghiệm tay nghề cùng cũng chính là phương pháp mình tiếp tục áp dụng nhất lúc up hình ảnh lên facebook nhưng mà vẫn giữ được độ sắc nét đề xuất mong share mang đến các bạn, dù cho facebook liên tiếp update .


*

*

*

Ảnh Phần Trăm 3/2, Rekích cỡ hình ảnh theo kích thước cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Ảnh Đăng Album

Nếu như lúc trước phía trên lúc đăng album lên facebook bởi máy tính xách tay để sở hữu được rất tốt, họ đề xuất tick vào ô cài đặt lên rất chất lượng. Tuy nhiên vừa mới đây facebook vẫn cập nhật bởi vì vậy Khi bọn họ tạo album và download lên mang định vẫn thiết lập lên sinh hoạt độ phân giải cao đến bức ảnh nhưng không yêu cầu làm cho bất cứ làm việc gì.

Đăng Bằng Điện Thoại

Mặc mặc dù đăng bởi điện thoại cảm ứng thông minh chất lượng cần yếu bởi laptop được, nhưng lại trong một vài trường vừa lòng thì việc đăng bởi điện thoại trlàm việc nên tiện nghi và hối hả rộng tương đối nhiều.

Để cài đặt mua ảnh lên HD các bạn tuân theo công việc dưới đây

Cách 1 : Vào sở hữu bỏ lên Facebook

Bước 2 : Kéo xuống File phương tiện đi lại và danh bạ -> chọn Video cùng ảnh

Bước 3 : Ấn lựa chọn vào nút màu xanh da trời nhỏng hình.


Kết luận

Ở trên là một số phương pháp để những bạn cũng có thể đăng ảnh lên facebook đạt unique được tốt nhất. Hình ảnh đăng bởi máy tính đã luôn luôn gồm rất chất lượng hơn đôi lúc đăng bằng điện thoại cảm ứng, yêu cầu trong số ngôi trường vừa lòng chúng ta yêu cầu sử dụng laptop nhằm đăng hình ảnh.