ỨNG DỤNG TỰ THẢ TIM FACEBOOK

Auto lớn cảm hứng Facebook là gì?

Auto cảm xúc bên trên facebook là gì? Aukhổng lồ cảm giác trên facebook là khối hệ thống tăng liên tưởng mang đến thông tin tài khoản facebook của bạn với tất cả tín đồ (đồng đội của chúng ta, tín đồ các bạn theo dõi và quan sát,…). Tự đụng thả tlặng, lượt thích,… (cảm xúc) 100% khi bằng hữu đăng nội dung bài viết bắt đầu, ko bắt buộc online xuất xắc kết nối mạng; shop bạn bè những hơn thế thì người không giống đã hệ trọng lại chúng ta.

Bạn đang xem: Ứng dụng tự thả tim facebook

*


2. Tương tác like và phản hồi bài new bạn bè theo xúc cảm nội dung bài viết – FPlusSheduler.

Phần mềm lập kế hoạch địa chỉ Facebook từng ngày, Tương tác thả tim bài bác new chúng ta bè… Tải xuống cùng sử dụng thử ngay 7 ngày

*

Tương tác like & phản hồi bài xích new bạn bè theo cảm hứng nội dung bài viết Có nghĩa là hệ trọng theo như đúng cảm hứng vui bi tráng, sáng tỏ được ngôn từ nhằm bình luận đúng chuẩn từng nội dung bài viết của đồng đội y như một bé bạn.

Quý khách hàng là một trong người bán sản phẩm qua facebook thì đây là các bước trọn vẹn cần thiết, giúp tăng liên tưởng cùng với quý khách của người tiêu dùng.Like commnet bài viết theo cảm giác để cân xứng cùng với ngữ cảnh của nội dung bài viết, cùng với tâm trạng của bạn bè kéo theo sự quan tâm của bằng hữu mang lại với bạn nhiều hơn thế nữa. Việc thực hiện like, bình luận bài viết theo cảm giác sẽ giúp đỡ lựa chọn reaction, bình luận cân xứng hoặc đúng với cảm giác bài viết, đúng cảm giác của fan đăng. Ví dụ: Bài bi thiết thì like hoặc sad, bài bán sản phẩm thì comment hỏi giá chỉ, ship hàng…, góp can dự cân xứng mang đến từng bài bác.

FPlusSheduler sẽ giúp các bạn thực hiện điều này!

FPlusSheduler > Tương tác RealTime

Bước 1: Nhập danh sách tài khoản.

Nhập danh sách “token”.Nhập list “cookie”.Nhập định dạng “user|pass|cookie|token”.Nhập “User/pass”.Click “Thêm danh mục account” / “Thêm”.Chọn niông xã ước ao shop.

Xem thêm: 100+ Tên Facebook Ngắn Mà Hay Cho Nam Cực Ngầu, Chất, Không Đụng Hàng

*

Cách 2: Thiết lập like, bình luận theo cảm giác bài viết.

Click “Theo bài bác viết” nhằm thực hiện thiết lập lượt thích với bình luận theo một số loại bài viết và cảm hứng.Tick “Like bài xích mới của người sử dụng bè” với tiông chồng vào “Comment bài bắt đầu của bạn bè theo cảm hứng bài bác viết” để thực hiện cấu hình thiết lập comment theo cảm giác bài viết.Tick vào hình tượng thiết đặt nằm ở cuối của ô “Theo bài xích viết” hoặc “Comment bài mới của bạn bè theo cảm xúc bài xích viết” để mngơi nghỉ tùy chỉnh like, bình luận theo cảm xúc bài viết.

*

*

Tab “Thiết lập ảnh hưởng theo cảm hứng được mở ra”.

Tab bao hàm phản hồi với like reaction đã có được thiết lập sẵn mang lại từng nội dung bài viết theo xúc cảm nội dung bài viết.

*

Thiết lập comment:

Tải comment mẫu mã (text)Tải phản hồi sticker.Tải bình luận Smile.

*

Chỉnh sửa comment mẫu, comment Smile:

*

Chỉnh sửa bình luận Sticker:

Tiông chồng vào sticker