CÁC CÁCH NGHE NHẠC YOUTUBE KHI TẮT MÀN HÌNH TRÊN IPHONE, ANDROID

Nghe phần đa lắp thêm trên đời‪.‬

Anh Kiet Nguyen

Được kiến tạo đến ipad

#21 trong Nhạc 4,6 • 51,9 N Reviews Miễn mức giá Cho phnghiền Mua In-App

Bạn đang xem: Các cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên iphone, androidChúng tôi luôn luôn luôn chuyển đổi, cách tân cùng có tác dụng số đông điều cực tốt cho YouListen. Để chắc hẳn rằng rằng chúng ta ko bỏ lỡ điều gì, chỉ việc bật bản lĩnh auto cập nhật cho áp dụng vào setting của điện thoại thông minh.Các bản sửa lỗi và cải tiến vào phiên bạn dạng này bao gồm:- Đã khắc chế sự gắng bình ổn.


Tuyệt vời !

Tôi đã từng những phầm mềm nghe nhạc lúc tắt màn hình cùng đây là áp dụng tôi ăn nhập tuyệt nhất.

Phản Hồi Từ Nhà Phát Triển ,

Nghe thặc là mát ruột đuối gan!


Bị lỗi liên tục

Rốt cuộc cũng nên quay về mnghỉ ngơi bởi trình ưng chuẩn. Nghe được 1 lần. Các lần sau cứ báo lỗi: Sorry! Unable to play your choice. Unable to retrieve sầu video metadata


App sử dụng khôn cùng tốt

Chỉ thiếu một chiếc là không links cùng với tài khoản youtube, hi vọng các các bạn sẽ phát triển thêm

Phản Hồi Từ Nhà Phát Triển ,

Cái này team đang đổi mới sau đây ntrần. Cảm ơn :)


Xem thêm: Cách Xóa Tai Khoan Zalo Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Zalo

Nhà cải tiến và phát triển, Anh Kiet Nguyen, đã cho thấy rằng thủ tục đảm bảo an toàn quyền riêng tứ của vận dụng rất có thể bao hàm vấn đề xử lý tài liệu nlỗi được thể hiện ngơi nghỉ bên dưới. Để hiểu biết thêm ban bố, hãy coi chính sách quyền riêng tư của nhà cải tiến và phát triển.


Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được áp dụng để theo dõi và quan sát bạn trên các vận dụng với website vì chưng những cửa hàng khác ssinh hoạt hữu:

Lịch Sử Duyệt Mã Định Danh Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu dưới đây có thể được tích lũy cơ mà không links với danh tính của bạn:

Thông Tin Liên Hệ Lịch Sử Duyệt Mã Định Danh Dữ Liệu Sử Dụng
Phương thức đảm bảo quyền riêng biệt tứ hoàn toàn có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa vào các tác dụng chúng ta thực hiện hoặc lứa tuổi của người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm.


Tương say đắm iPhone Yêu cầu iOS 9.0 trsống lên. ipad tablet Yêu cầu iPadOS 9.0 trở lên. iPod touch Yêu cầu iOS 9.0 trlàm việc lên. Máy Mac Yêu cầu macOS 11.0 trlàm việc lên hoặc trang bị Mac bao gồm chip intouch247.net M1.
Remove sầu ads 89.000đ Espresso 45.000đ Americano 22.000đ Latte 89.000đ Cappuccino 69.000đ Đen đá gồm 3 muỗng mặt đường 219.000đ Tsoát đường 599.000đ Tthẩm tra sữa Phúc Long form size M 1.009.000đ
*