Ứng Dụng Làm Ảnh Bìa Facebook

Ảnh Cover được xem là đại diện mang đến thương hiệu marketing online. Đây là cũng là một vào những nhân tố quyết định việc quý khách hàng bao gồm muốn tương tác với bạn hay là không. Chính vì chưng vậy, bài xích viết nàysẽ giới thiệu 5 công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh Cover, giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Bạn đang xem: Ứng dụng làm ảnh bìa facebook

Bạn tất cả thể tự thiết kế cho chính mình một ảnh bìa bằng giải pháp sử dụng các phần mềm thiết kế như Photosiêu thị xuất xắc AI. Tuy nhiên các phần mềm này hơi phức tạp cùng đòi hỏi nhiều thời gian. 5 công cụ dưới đây sẽ là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời, giúp những người ko siêng về thiết kế bao gồm thể gồm được tạo ảnh bìa Facebook đẹp và ưng ý.

1. Phần mềm tạo ảnh bìa Facebook Uplevo

*

Uplevo là nền tảng thiết kế ảnh bìa Facebook online, tạo Facebook Cover trên trang web, được đặt cấu hình sẵn cho người dùng kích cỡ ảnh chuẩn của Facebook. Bạn chỉ việc chọn mẫu trong hàng trăm các thiết kế khác nhau tại Uplevo, sau đó chỉ cần vài thao tác làm việc kéo thả đơn giản theo hướng dẫn để chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân là đã có một chiếc ảnh Cove sầu ưng ý.

2. Phầm mềm thiết kế ảnh bìa Canva

*

Canva cũng là một vào những công cụ thiết kế ảnh trên mạng làng hội hơi nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với nguồn tài ngulặng ảnh nền đa dạng, đa dạng và phong phú, cũng như các mẫu, icon, cùng font chữ tương đối dồi dào để người dùng gồm thể thoải mái lựa chọn. Sử dụng phần mềm Canva, bạn không chỉ tạo được ảnh Cover theo ước ao muốn mà bạn còn có thể thiết kế nhiều tấm ảnh đến bản thân.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Trên Zalo Trên Máy Tính, Attention Required!

3. Công cụ thiết kế Facebook Cover - Fotor

*

Tương tự như Canva và Uplevo, Fotor là một trang web siêng về thiết kế đồ họa. Fotor cũng cung cấp các giải pháp về thiết kế ảnh bìa Facebook đến doanh nghiệp. Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn kích thước ảnh phù hợp, sau đó là kéo thả các phần cần thiết mang đến thiết kế của bạn. Bên cạnh đó, Fotor cũng bổ sung các mẫu dành cho sự kiện tốt những ngày lễ lớn.

4. Tạo ảnh Cover Facebook với công cụ PicMonkey

*

Bạn muốn ảnh bìa của mình long lanh hơn với những hiệu ứng ấn tượng? Hãy sử dụng ngay lập tức PicMonkey. Với PicMonkey, bạn chỉ việc tải ảnh mình đang có nhu cầu muốn lên, thêm những hiệu ứng cùng những đưa ra tiết mong muốn muốn cho thiết kế của mình. Tuy vậy, Nếu muốn sử dụng thêm nhiều tiện ích trong PicMonkey, bạn gồm thể cân nhắc trả tầm giá mang lại ứng dụng này.

5. Phần mềm thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp - Picscatter

*

Cuối thuộc, không thể ko kể đến phần mềm thiết kế Picscatter. Đây cũng là một trong những công cụ giúp người sử dụng tất cả thể thiết kế ảnh bìa Facebook một phương pháp dễ dàng. Tuy vậy, công cụ này sẽ không cung cấp kích thước cố định cho những sản phẩm thiết kế, vì đó, bạn cần thiết lập form size ảnh trước khi bắt đầu nhé.