Tự Trả Lời Tin Nhắn Facebook Cá Nhân

Ngày nay, vấn đề thực hiện chatbot trả lời tin nhắn tự động hóa không những phổ biến với các cửa hàng bán sản phẩm online hay fanpage facebook của fan nổi tiếng mà đến tất cả một facebook cá nhân bình thường, bạn có thể trường đoản cú tạo nên một chatbot đến riêng biệt mình. Trong bài viết này, Sdiễn đàn vẫn lí giải ví dụ phương pháp chế tác chatbot đến trang facebook cá nhân cực kỳ dễ dàng và đơn giản qua công cụ MonokaiToolkit.

Bạn đang xem: Tự trả lời tin nhắn facebook cá nhân


Chatbot vấn đáp lời nhắn auto được xem như một fan trợ lý ảo, thay mặt chúng ta gửi đi gần như thông điệp auto mỗi lúc tất cả ai nhắn tin mang đến. Việc cài một em chatbot này để giúp đỡ các bạn tạo nên dựng được sự thân thiết với khiến tuyệt hảo vào đôi mắt số đông người. Hãy cùng Sforum mua cùng đề xuất tức thì cơ chế MonokaiToolkit nhé.

*

Cách 1. Các các bạn download cùng giải nén tệp tin setup extension tại phía trên.

Cách 2. Sau Khi bung file xong xuôi, các bạn truy cập liên kết chrome://extensions/ cùng chọn Load unpacked (Tải tiện ích sẽ giải nén).

*

Cách 3. Bạn lựa chọn đúng tệp tin MonokaiToolkit sẽ giải nén, nhấp vào Select Folder cùng đợi quy trình cài hoàn tất.

*

Trang ứng dụng sẽ hiện hữu phép tắc MonokaiToolkit khi chúng ta thiết lập kết thúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Khóa Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại

*

Cách 4. Về lại trang Facebook của người sử dụng, nhấp vào biểu tượng MonokaiToolkit bên trên tkhô cứng công cụ > bật Tự động trả lời lời nhắn và lựa chọn Quản lí tất cả các tính năng.

*

Bước 5. Xuất hiện giao diện chính của MonokaiToolkit , các bạn hãy nhấp chọn Tự đụng trả lời tin nhắn > Quản lí hành vi. Tại phía trên , bạn hãy nhập vào mục Tên hành động nội dung: Chatbot trả lời auto. Tại mục nội dung trả lời, bạn hãy nhập tin nhắn tự động hóa tùy thuộc vào ý đam mê bạn dạng thân. 

*

Quý khách hàng rất có thể tích cung ứng phần Chế độ nâng cao nhằm thêm tùy lựa chọn hoặc Trả lời tin nhắn đội nhằm tự động trả lời lời nhắn trong team chat.

*

Sau Khi sẽ kết thúc ngừng những tùy lựa chọn, các bạn dấn vào Thêm hành động. Ngay mau chóng, Actions list vẫn hiện hữu hành vi nhưng bạn vừa chế tạo.

*

Cách 6. Cũng trên giao diện chủ yếu, bạn nhấp chọn mục Tự động vấn đáp tin nhắn > Quản lí sự kiện. Sau đó, clichồng vào + Add action với lưu lại tích vào ô Chatbot trả lời auto. Nếu các bạn để sự kiện là Default thì gần như lời nhắn nhưng bạn không giống nhắn mang đến sẽ phần lớn được Chatbot auto trả lời lại. 

*

Cuối thuộc chúng ta nhấn save và ấn thêm nút Save greed color lá cây sinh sống bên trên để ngừng Việc tạo nên Chatbot.

*

Và đấy là tác dụng nhận ra sau những hiểu biết. Từ hiện thời, đông đảo fan khi nhắn tin với chúng ta phần đông đang cảm nhận thông điệp từ bỏ chatbot trả lời tự động. Trông thiệt ngầu và tuyệt vời yêu cầu không? 

*

Tạm kết:

Chỉ với vài ba bước đơn giản dễ dàng, các bạn đã có được ngay lập tức một trợ lý trả lời tin nhắn tự động hóa mang lại riêng rẽ bản thân rồi. Hy vọng nội dung bài viết thủ pháp facebook của Sforums đem lại cho chính mình một trải nghiệm thật thú vui. Chúc bạn thành công.