CÁCH TẮT TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG PHÁT VIDEO KẾ TIẾP TRÊN YOUTUBE

Tính năng tự động phát đoạn phim tiếp theo cực kỳ hữu ích mang lại nhu cầu nghe nhạc trực tuyến bằng nền tảng gốc rễ chia sẻ đoạn Clip lớn số 1 thế giới YouTube. Tìm phát âm ngay lập tức bí quyết vạc đoạn phim liên tục trên YouTube được trả lời cụ thể vị intouch247.net tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách tắt tính năng tự động phát video kế tiếp trên youtube


Cách phạt đoạn Clip liên tiếp bên trên YouTube là 1 trong kĩ năng có lợi góp những người có sở trường nghe nhạc trên YouTube rất có thể ko bắt buộc quá bận lòng về câu hỏi lựa chọn đoạn Clip bài bác hát tiếp theo sau. Bài trả lời sau đây của intouch247.net đang chỉ cho mình bí quyết phân phát Clip liên tiếp trên YouTube bên trên bất kỳ sản phẩm công nghệ nào có cung ứng làm việc tức thì bài viết tiếp sau đây.


*


Cách vạc đoạn Clip tiếp tục trên YouTube TV

Để chuyển đổi tùy lựa chọn setup auto phạt đoạn phim tiếp theo bên trên YouTube TV, hãy làm cho như sau:

Msống vận dụng YouTube TV bên trên Smart TV của công ty lên.Chuyển mang đến phần “Cài đặt”, thường thì truy cập nkhô nóng bảng Cài đặt, hãy nhấn vào nút Menu của điều khiển TV của chúng ta điều tìm hiểu Cài đặt với dấn OK.Điều phía bằng mũi tên hoặc ai đang áp dụng chuột hãy lăn chuột xuống bên dưới mang đến hạng mục có tên là Tự đụng phát.Nhấn vào OK trên điều khiển TV nhằm bật hoặc tắt công dụng này.

*

Cách tắt bật tự động phân phát video bên trên tiện ích YouTube giành cho năng lượng điện thoại

Các hướng dẫn dưới đây phần lớn giống như nhau mặc dù bạn đang áp dụng vận dụng YouTube dành riêng cho Android tốt giành cho iOS. Chúng cũng áp dụng mang đến YouTube trên trình duyệt website giành riêng cho lắp thêm di động cầm tay.

Làm theo các giải đáp sau ví như bạn có nhu cầu bật hoặc tắt anh tài auto phân phát trên áp dụng YouTube giành cho vật dụng di động.

Msinh hoạt vận dụng YouTube hoặc bởi trình trông nom web trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng.Nếu bạn chưa đăng nhtràn vào tài khoản Google của bản thân, hãy bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên nên. Còn giả dụ bạn muốn thực hiện mà lại không đề xuất gìn giữ kinh nghiệm coi YouTube của bản thân thì không nhất thiết phải singin.Tìm kiếm hoặc chọn bất kỳ video clip nào để bắt đầu trình phát đoạn phim bên trên ứng dụng YouTube với bắt đầu xem video clip kia (nhưng mà không phải đặt đoạn Clip thành toàn màn hình).Tìm nút ít Tự hễ phát sinh sống đầu trình phân phát. Chọn nó để nhảy nó gửi tự white color trong sang trọng màu trắng đục.

*

Lưu ý: Video sẽ không tự động vạc nếu khách hàng được liên kết cùng với mạng di động và ko vận động vào ít nhất nửa tiếng. Lúc được kết nối cùng với Wi-Fi, Clip auto phát sẽ dứt phạt sau về tối đa tư tiếng.

Xem thêm: Cách Xem Tin Nhắn Facebook Mà Không Hiện Đã Xem ”? Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Không Hiển Thị Đã Xem

Bên cạnh đó, còn một biện pháp trường đoản cú vạc Clip bên trên YouTube dành cho điện thoại thông minh nữa đấy là vào phần Cài đặt của vận dụng nhằm thiết lập, biện pháp thực hiện nlỗi sau:

Chạm vào ảnh đại diện thay mặt làm hồ sơ thông tin tài khoản Google của công ty trên màn hình chính ứng dụng.Chọn Cài đặt.Kéo xuống bên dưới đến phần “Tự rượu cồn phạt đoạn phim tiếp theo”. Gạt công tắc thanh lịch nhảy với Màu sắc thể hiện là blue color.
*
*
*

Cách phân phát video thường xuyên trên YouTube thiết bị tính

Làm theo các giải đáp sau để tắt tuấn kiệt tự động hóa phạt qua các phiên phiên bản YouTube giành cho máy vi tính nhằm bàn.


1. Truy cập vào website YouTube bằng trình chuyên chú web laptop theo đường truyền sau:

2. Tìm tìm hoặc chọn ngẫu nhiên video clip như thế nào nhằm truy vấn trang của video đó với bắt đầu coi video kia. Quý Khách không nhất thiết phải xem hồ hết lắp thêm với hoàn toàn có thể lựa chọn tạm dừng nó lại.

3. Tại trình phát Clip, lưu ý cho biểu tượng tất cả hình 2 gạch ốp dọc sinh sống bên trên thanh khô thời hạn và tinh chỉnh Clip. gạt nó nhằm gửi sang biểu tượng hình tam giác là được.

*

Trên đây là gần như lí giải chi tiết biện pháp phân phát đoạn Clip thường xuyên bên trên YouTube mang lại phần đông gốc rễ. Quý Khách không cần phải quá Để ý đến còn nếu như không hy vọng mất thời gian đến câu hỏi lựa chọn video giúp thấy, hãy giao lại Việc đó mang lại YouTube lưu ý cho mình.

quý khách phát âm trường hợp đang quyên tâm mang đến các sự việc tương quan cho YouTube rất có thể tham khảo một vài nội dung bài viết không giống khuyên bảo những mẹo tuyệt thủ pháp tuyệt bên trên YouTube sinh hoạt bên dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết bổ ích hãy giữ lại Like & Share nhằm ủng hộ intouch247.net mang đến bạn xem thêm nhiều bài viết hữu ích không giống. Cảm ơn đang theo dõi và quan sát.