YOUTUBE CẬP NHẬT TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG PHÁT VIDEO

Tính năng auto vạc đoạn phim Youtube giúp người tiêu dùng xem video clip tiếp theo nhưng ko bắt buộc nhấp chuột Clip. Tuy nhiên, có khá nhiều đoạn Clip người dùng ko ham mê coi mà lại vẫn phát. intouch247.net.vn sẽ hướng dẫn chúng ta giải pháp tắt hào kiệt này.

Bạn đang xem: Youtube cập nhật tính năng tự động phát video

Youtube Gần đây gồm hỗ trợ cho những video clip liên quan mang đến tự động phát tuy vậy điều này không được các người phù hợp. Và chúng ta suy nghĩ ngay tới sự việc tắt tài năng kia. Vì trường hợp Youtube cứ đọng phát lại liên tiếp hết video này đến đoạn Clip khác, phần lớn chủ đề giống như nhau tuy thế chưa hẳn video như thế nào bạn cũng quyên tâm.

Cách này hoàn toàn có thể góp Youtube duy trì chân người tiêu dùng lâu bền hơn tuy nhiên lại khiến tín đồ coi chưa hẳn đã quyên tâm. Để đào thải công dụng auto phân phát video clip này, rất tốt chúng ta nên tắt tuấn kiệt tự động phát.

Xem thêm: Cách Vào Lại Nhóm Khi Đã Out Trên Facebook, Cách Vào Lai Nhóm Facebook Messenger


Tải game craông chồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút ttận hưởng tiền uy tín mới ra! sunwin với cài iwin86
Trò chơi bài xích thiết lập iwin app android & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Tự cồn phạt video, giải pháp tắt tự động phân phát video clip trên Youtube

Cách 1: Quý khách hàng vào Youtube Đây với lựa chọn bất kỳ video nào. quý khách sẽ thấy sống bên đề xuất màn hình hiển thị bên dưới cái chữ “Tải lên” (Tiếp theo) đặc trưng “Autoplay” (Tự rượu cồn phát)

*

Cách 2: quý khách di loài chuột vào thanh hao tđuổi với kéo từ trái sang trọng nên đã thấy nút hiển thị màu xanh


do đó chúng ta cũng có thể tắt PR youtube, ngăn PR youtube, gỡ quăng quật truyền bá youtube cũng tương tự chặn auto phạt PR youtube.

Youtube là mạng chia sẻ video clip lớn nhất quả đât làm việc thời điểm này phải không hẳn ai ai cũng rất có thể coi được không còn các đoạn Clip download lên trong một ngày, phương thức cài đặt đoạn Clip Youtube ko bắt buộc ứng dụng sẽ là sự việc chắt lọc. Lựa chọn cực tốt đến gần như ai tất cả không nhiều thời gian thanh nhàn, cài đoạn Clip Youtube không cần ứng dụng thực ra là thực hiện những các dịch vụ trực con đường để thay thế cài đặt phần mềm bên trên máy tính xách tay, tiết kiệm chi phí bộ nhớ lưu trữ mang đến ổ cứng.

https://intouch247.net.taimienphi.vn/tat-tu-dong-phat-video-tiep-theo-tren-youtube-22086n.aspx Hình như, trường hợp áp dụng trình coi sóc Google Chrome, bạn có thể tiện lợi chặn lăng xê Youtube trên Google chrome nhằm lúc chứng kiến tận mắt đoạn Clip bên trên trình coi ngó này, bạn sẽ không phải tắt, bỏ qua mất PR làm mất đi đi sự thích thú khi xem. cả đoạn Clip nữa. Trên trình trông nom CocCoc cũng vậy, việc ngăn quảng bá Youtube bởi CocCoc cũng giống như nlỗi biện pháp có tác dụng trên Google chrome