Cách replay youtube, repeat youtube, phát lặp lại video youtube tự động

Nếu như trước cơ chúng ta chỉ việc nút lặp đi lặp lại trên Youtube là đoạn Clip sẽ có thể phạt tái diễn nhưng hiện giờ Youtube đã vứt nút này buộc phải nếu như muốn nó auto tái phát thì người dùng phải biết phương pháp thực hiện. Và nếu bạn không biết bí quyết Repeat Youtube nhằm tái phát video auto thì nên làm theo những cách trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách replay youtube, repeat youtube, phát lặp lại video youtube tự động

1. Cách Replay Video YouTube auto bên trên trang bị tính

Theo mang định, bên trên YouTube thì nhằm phát lại video người dùng phải nhấn lại vào nút ít Replay hiện tại bên trên giao diện trình chiếu đoạn phim của áp dụng này. Tuy nhiên, thiệt phiền toái Lúc cđọng phải ngồi "canh" trên laptop chỉ để gia công Việc kia. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo những bí quyết Replay Video YouTube tự động hóa trên máy tính xách tay nhỏng sau:

Cách 1: Sử dụng tuấn kiệt Vòng lặp (Loop) bên trên kênh Youtube

*

Trong Youtube đã có được tích thích hợp những kĩ năng tối ưu, trong các số đó kỹ năng Vòng lặp (Loop) cho phép người dùng lặp lại đoạn Clip mình ưa chuộng. Tuy nhiên, hào kiệt này lại ko sẵn tất cả bên trên tkhô giòn hình thức của kênh Youtube nên người dùng cần phải kích hoạt bằng phương pháp sau: trước hết nhấp chuột đề nghị vào đoạn phim vẫn phạt cùng lựa chọn mục Vòng lặp (Loop).

Cách 2: Cài đặt ứng dụng Looper for Youtube

Với giải pháp thiết lập thêm Tiện ích không ngừng mở rộng này không chỉ là góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tái diễn cả bài xích hát Nhiều hơn hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn dễ dãi tùy chọn lặp 1 đoạn vào clip kia. Để thực hiện bản lĩnh này các bạn hãy tuân theo các bước dưới đây.

Cách 1: Msống Google Chrome cùng kích con chuột vào vết 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình hiển thị để msinh sống thanh lịch bảng Tùy chỉnh -> Công chũm không giống -> Tiện ích msinh hoạt rộng

*

Bước 2: Hộp thoại Tiện ích lộ diện, người dùng nhấp chuột biểu tượng bao gồm 3 dấu gạch ốp ngang sinh hoạt phía góc trái screen.

*

Cách 3: Tiếp theo các bạn hãy Bnóng vào Mnghỉ ngơi cửa hàng Chrome trực đường. Sau khi msinh sống Thương hiệu Chrome, các bạn hãy tìm kiếm với từ bỏ khóa “looper” nhằm hiện ra tác dụng. Chọn app thứ nhất đang có tương đối nhiều lượt tải độc nhất vô nhị rồi nhấp vào mục Thêm vào Chrome nhỏng hình dưới.

*

Cách 4: Cuối thuộc các bạn chỉ việc bấm vào Thêm tiện ích là kết thúc.

*

Dường như, ứng dụng Looper trên Youtube còn có thêm tùy chỉnh cấu hình tiện ích hiện đại với đoạn Clip YouTube nhỏng lặp lại đoạn phim hoặc một quãng từng nào lần nhưng mà chúng ta chỉ định. Có 2 sự lựa chọn cho mình là:

Loop for: Nhấn chuột chọn vào ô vuông cùng nhập tần số nhưng bạn muốn Clip tái phát ngay lập tức ở kề bên.

Loop a portion: chọn thời gian phát trên đoạn Clip nhưng bạn đang mong muốn lặp lại. Quý Khách hãy tiến hành tùy thời hạn bước đầu đoạn Clip from cùng thời hạn chấm dứt video clip lớn. Video Youtube sau khi được thiết đặt vẫn chỉ auto lặp lại video clip mà lại có quãng thời gian mà lại bọn họ sẽ chọn.

Xem thêm: Phát Trực Tiếp Màn Hình Desktop Lên Youtube, Cách Live Stream Game Lên Youtube

2. Cách tái phát đoạn Clip auto YouTube iOS, Android

Trên vận dụng Youtube trên điện thoại thông minh Android tốt iOS đa số không tồn tại anh tài tái phát đoạn Clip tự động. Nên thường thì ví như người dùng mong replay video Youtube, người tiêu dùng sẽ nên dấn Theo phong cách bằng tay thủ công quay trở về video clip trước, hoặc tua lại từ trên đầu Clip bên trên Youtube. Vậy nếu khách hàng không thích triển khai các làm việc này thì nên làm theo như hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Quý khách hàng mlàm việc Youtube sau đó mngơi nghỉ đoạn Clip muốn xem lại rồi dìm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch men ngang trên hình ảnh màn hình. Sau kia danh sách tùy chọn mang đến Clip bên dưới màn hình mở ra, dấn chọn Thêm vào list phát.

*

Bước 2: Quý Khách dìm Tạo list phân phát và nhập thương hiệu danh sách phân phát nhạc rồi để cơ chế công khai minh bạch hoặc chỉ mình chúng ta xem tùy ý. Danh sách này hoàn toàn có thể chỉ có 1 video clip, hoặc các video và bạn sẽ cấp dưỡng sau đây. Quý khách hàng hãy nhấn vào dấu vết ở góc đề xuất màn hình hiển thị nhằm chế tác danh sách phân phát.

*

Bước 3: Sau kia các bạn sẽ dìm một được thông tin Đã chế tạo danh sách phạt. Tiếp đến quay trở lại Trang chủ trên Youtube chúng ta chọn vào mục Tlỗi viện.

*

Cách 4: quý khách sẽ thấy được các danh sách phát nhạc vẫn chế tạo bên trên Youtube rồi bấm vào danh sách nhạc vừa tạo nên. Quý Khách sẽ nhìn thấy đoạn Clip new đã có cung ứng danh sách này.

Cách 5: Trong giao diện vạc đoạn Clip, bạn hãy dấn tiếp vào mũi tên vào thương hiệu list vạc nhạc. Sau Lúc xuất hiện tùy lựa chọn mang lại list phát nhạc, các bạn hãy bấm vào hình tượng Replay giúp xem lại các video clip vào danh sách vạc. Nếu danh sách có rất nhiều Clip thì những đoạn Clip trong danh sách sẽ tiến hành phát lại một phương pháp tự động.

*

Với share bên trên đây, chúng tôi mong muốn đang giúp cho bạn biết cách Repeat Youtube để tái phát đoạn Clip auto. Nếu vào quá trình thực hiện mà lại chạm mặt bất cứ thắc mắc như thế nào, độc giả hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi và để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.