Truyền File Zalo Từ Điện Thoại Sang Máy Tính

intouch247.net là 1 trong trong những áp dụng chat kết quả không chỉ có trên điện thoại cảm ứng mà lại bám dính trên máy vi tính. intouch247.net không chỉ là cung ứng chat chit, gửi tin nhắn giữa những người thân trong gia đình, đồng đội nhưng còn hỗ trợ mang lại vấn đề người dùng truyền file thân laptop và điện thoại thông minh hết sức dễ dàng thông qua kỹ năng Chia sẻ File bên trên cả intouch247.net PC và intouch247.net điện thoại.

Bạn đang xem: Truyền file zalo từ điện thoại sang máy tính

Tgiỏi vày nên thực hiện thiết bị tàng trữ usb, ổ cứng di động xuất xắc vận dụng tàng trữ đám mây để gửi mua dữ liệu Khi buộc phải. Lúc này, người dùng hoàn toàn có thể hiệp thương dữ liệu, tư liệu, hình ảnh, links giữa người tiêu dùng hoặc thân các lắp thêm một bí quyết trực tiếp cực kì nhanh chóng. Tính năng này khiến cho bạn ảnh hưởng nhóm với thao tác kết quả rộng. Sau phía trên, mình xin chia sẻ tuấn kiệt gửi tệp tin hối hả bên trên intouch247.net nhé.

________________________________________

Chia sẻ đa dữ liệu

Mngơi nghỉ Tin nhắn vào intouch247.net. Nhấn vào hình tượng kẹp giấy.Chọn một số loại phương tiện đi lại bạn muốn gửi:Vị trí gửi vị trí ngày nay của khách hàng. Và các bạn thể chia sẻ đường đi (LIVE) trong cả khi bạn sẽ di chuyển.Tài liệu
*
có thể chấp nhận được chúng ta gửi tư liệu trường đoản cú điện thoại cảm ứng lên tới mức 1GB.Danh thiếp chất nhận được bạn gửi số liên lạc lưu giữ trong Danh bạ điện thoại cảm ứng qua intouch247.net.Hình vẽ
*
giúp cho bạn vẽ một cách sáng tạo.Livestream
*
nhằm phạt thẳng.Nhắc hẹn
*
cung ứng các bạn lên cùng kể cuộc hứa nhóm Bình lựa chọn
*
chế tạo ra câu hỏi đánh giá cùng ghi nhận cách thực hiện từ bỏ đều ngườiKiểu chữ nhằm thay đổi font text.

Xem thêm: Phim Phụ Đề Tiếng Việt Trên Youtube Đơn Giản Nhất 2021, Cách Xem Phụ Đề Trên Youtube


GIF share hình họa động hài hước
MP3
*
share bài bác nhạc yêu thích
GUGGY
*

STICKER

________________________________________

Truyền File qua thiết bị tính1. Đăng nhập intouch247.net bên trên máy tính cùng vào mục Tin nhắn (Alt + 1) 2. Bnóng chọn tính năng Truyền file ở góc ngoại trừ cùng bên trái nhằm thực hiện share tài liệu với intouch247.net điện thoại thông minh. 3. Nhấn vào biểu tượng Tệp nếu còn muốn lựa chọn riêng tư liệu, vnạp năng lượng phiên bản, hoặc hình hình họa. Bạn rất có thể lựa chọn các tệp tin lên đến mức 1GB. 4. lúc clichồng vào kia các bạn sẽ thấy thông báo Chọn file từ thứ tính. 5. Thao tác gửi file qua khả năng Truyền tệp tin cũng giống như nlỗi khi gửi file thường thì.

________________________________________

Truyền File qua điện thoại thông minh

Bấm vào Dấu + bên trên góc cần màn hình với chọn mục Truyền file. Xuất hiện tại hộp lưu trữ những tệp tin trường đoản cú máy tính xách tay. Nhấn vào hình tượng 3 vết chấm sẽ sở hữu thêm những tùy lựa chọn mang lại tệp tin gửi cùng xem lại Kho media.

Và dù các bạn truyền tệp tin trên máy tính xách tay hoặc Smartphone thì đều được đồng bộ thông tin tài khoản bên trên những sản phẩm. Hy vọng các bạn gồm thưởng thức thiệt hoàn hảo nhất với anh tài chia sẻ file vô cùng tốc và thuận lợi bên trên intouch247.net nhé!