Trò Chuyện Bí Mật Trên Facebook

Secret Conversation không thể là 1 trong những bản lĩnh quá không quen cùng với người dùng Facebook. Cùng intouch247.net tìm hiểu thêm về cuộc truyện trò bí mật bên trên Messenger dưới đây.

Bạn đang xem: Trò chuyện bí mật trên facebook


Cuộc chuyện trò kín trên Messenger chất nhận được bạn chat chit trong một không khí được mã hóa nhưng chỉ có nhì tín đồ bắt đầu rất có thể đọc được tin nhắn, không có bất kì ai, bao gồm cả Facebook rất có thể hiểu rằng câu chữ cuộc chuyện trò. Thật thuận lợi cùng bình an đúng không? intouch247.net share chi tiết về tính năng này thuộc độc giả tức thì tiếp sau đây.


*


Cuộc chuyện trò kín bên trên Messenger là gì?

Đúng như cái tên thường gọi của chính nó, Secret Conversation bảo đảm cuộc chat chit của chúng ta bằng mã hóa đầu cuối. Nghĩa là ko kể 2 bạn ra, Facebook hoặc một bên máy cha không thể biết được nội dung câu chuyện. Tính năng này từng là một điểm nổi bật chế tác sự biệt lập của Snapchat, một vận dụng mà Facebook từng nỗ lực thâu tóm về mà lại bất thành. Mark Zuckerberg sẽ đưa ra quyết định thêm khả năng này vào ứng dụng Messenger của Facebook.

Ngoài ra, lời nhắn tự cuộc chat chit kín đáo bên trên Messenger chỉ được xem như bên trên 1 sản phẩm công nghệ nhất. Giả dụ các bạn mlàm việc cuộc nói chuyện kín trên điện thoại thông minh của chính mình. Mọi lời nhắn sẽ chỉ được hiện trên chính chiếc điện thoại thông minh này mà lại thôi. quý khách cấp thiết đăng nhtràn vào điện thoại cảm ứng không giống và xem tin nhắn này được.

Điểm nhấn đặc biệt bên trên Secret Conversation chính là kĩ năng tự động hóa bỏ lời nhắn. Quý khách hàng bao gồm quyền kiểm soát điều hành thời gian nhưng kẻ thù có thể công bố nhắn của bạn. Ví dụ: bạn cũng có thể đặt thời hạn biết tin nhắn là 30 giây, sau khoản thời gian bạn nhận nhận được tin nhắn của khách hàng, kề bên tin nhắn sẽ có một bộ đếm ngược. Sau Lúc xong xuôi 30 giây, tin nhắn đó sẽ từ bỏ biến mất. Hoặc còn nếu không hy vọng diệt lời nhắn, chúng ta có thể tắt công dụng này đi.

Khi gửi tin nhắn kín đáo cho những người như thế nào kia, họ đã nhận diện được đó là lời nhắn bí mật qua bong bóng chat. khi nhận thấy lời nhắn kín, bong bóng chat sẽ tiến hành gửi lịch sự màu sắc Black. Bên bên dưới hình họa đại diện đã hiện hình tượng ổ khóa và loại chữ cuộc chuyện trò kín đáo.

Cách msinh sống cuộc trò chuyện bí mật trên messenger

Lúc Này Secret Conversation chỉ được cung cấp bên trên áp dụng Messenger, đề xuất người dùng vẫn chưa thể thực hiện kỹ năng này trên máy tính. Dưới đó là phương pháp để chúng ta nhảy Cuộc truyện trò bí mật trên iOS và Android.

Nếu các bạn chưa sở hữu áp dụng Messenger mang đến điện thoại cảm ứng, hãy tham khảo 2 liên kết tiếp sau đây nhé:

Cách mở cuộc chuyện trò bí mật bên trên iOS

Làm theo quá trình sau khi bạn muốn gửi một lời nhắn bí mật trên Facebook Messenger:

Từ hành lang cửa số chat, nhấn vào hình tượng cây viết ở góc cạnh bên trên bên buộc phải.

*


Tại trên đây bấm vào Secret góc trên cùng mặt bắt buộc màn hình.

*

Tìm thương hiệu fan bạn muốn truyện trò thuộc bắt biện pháp gõ vào ô tra cứu tìm. Sau đó bấm vào hình đại diện của mình. Quý Khách đã thấy khung chat với ký hiệu ổ khóa trên hình thay mặt đại diện. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn thời hạn nhằm lời nhắn mất tích sau khi người thừa nhận đọc được. Chạm vào hình tượng đồng hồ bên trái ô nhập lời nhắn. Lướt xuống và nhấp vào thời hạn thích hợp.

Xem thêm: Đây Là Cách Hẹn Giờ Tắt Youtube, Cách Hẹn Giờ Tắt Nhạc Youtube Trước Khi Đi Ngủ

*

Cách msinh sống cuộc trò chuyện bí mật trên Android

Tương từ nhỏng bên trên đồ vật iOS, chúng ta cũng có thể dễ dãi bắt đầu cuộc chuyện trò kín đáo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Từ màn hình hiển thị chính ứng dụng Messenger, lựa chọn hình tượng cây viết góc trên cùng mặt cần.Tại đây, gạt nút ít nhảy hình tượng cuộc nói chuyện kín góc bên trên cùng mặt nên.

*

Tìm thương hiệu fan mong mỏi chat chit, nhấp vào hình thay mặt đại diện, cùng tiếp nối ban đầu chat chit. Quý Khách cũng rất có thể thiết lập thời gian tin nhắn tự động xóa bằng cách nhấn vào biểu tượng đồng hồ bên trái ô nhập tin nhắn. Lướt xuống cùng lựa chọn khoảng chừng thời hạn cân xứng.

*

Cách xoá cuộc chuyện trò bí mật bên trên Messenger

quý khách hoàn toàn có thể xóa những cuộc trò chuyện bí mật của Facebook trên máy của chính mình, tuy vậy bạn chẳng thể xóa những cuộc chuyện trò bí mật trên sản phẩm của fan dìm.

Msinh sống ứng dụng Facebook Messenger cùng nhấn vào hình họa làm hồ sơ của người tiêu dùng.Nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư).Nhấn vào Secret Conversation (Cuộc chat chit túng thiếu mật).
*

Nhấn vào Delete all Secret Conversations (Xóa tất cả các cuộc chat chit túng bấn mật).Nhấn vào Delete (Xóa).
*

Lưu ý: chúng ta chỉ hoàn toàn có thể truy vấn một cuộc chuyện trò kín đáo bên trên đồ vật mà lại bạn msinh sống cuộc chat chit kín trên Facebook. quý khách hoàn toàn có thể gửi những cuộc chat chit kín đáo trên một sản phẩm công nghệ khác, cơ mà bạn sẽ không thể xem bất kỳ tin nhắn nào trước đó.

khi đăng nhập lệ Messenger bên trên một sản phẩm công nghệ new, các bạn sẽ không thấy lời nhắn từ bỏ những cuộc trò chuyện kín trước kia. quý khách hàng đã cảm nhận thông tin trong các cuộc chuyện trò bí mật trước đó chất nhận được bạn và tín đồ cùng truyện trò biết nhiều người đang sử dụng sản phẩm mới. Sau Lúc thiết bị được tiếp tế, các bạn sẽ thấy lời nhắn new trong những cuộc truyện trò bí mật trên toàn bộ các lắp thêm sẽ hoạt động.

Những mẹo nhỏ xuất xắc cho Messenger cơ mà bạn có thể quan tiền tâm:

Trên đây là những biết tin về cuộc truyện trò kín trên Facebook cơ mà intouch247.net mong muốn trình làng cho độc giả. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên ấn Like & Share nội dung bài viết để ủng hộ intouch247.net tiếp tục share các công bố có lợi hơn thế nữa nhé.