Trình phát video html5 của youtube

Trình gặm nhấp nhằm phân phát được cho phép các bạn ngăn chặn trình cắm video clip bắt đầu ngay thức thì lúc chúng ta download website, và lại càng ngày có không ít website đưa đẳng cấp và sang trọng intouch247.netdeo clip HTML5. Rất may, vẫn hết sức rất có thể ngnạp tích điện tự động hóa phân phân phát trong không ít nhiều trình chăm chú.You watching: Trình phân phát đoạn phim html5 của youtube

Các mẹo bé dại dưới đây cũng trở nên ngăn uống âm tkhô lạnh HTML5 tự động phát. Bất kỳ trang web làm sao tiến hành cùng với thẻ nhằm tiếp tục tái phát nhiều phương tiện chuyển động đang ảnh hưởng ảnh hưởng tác động. Thật rủi ro khủng hoảng, chỉ một số trong những trong những trình chuẩn chỉnh y website chất nhận được bạn làm cho điều này.

Bạn đang xem: Trình phát video html5 của youtube

Các đoạn Clip đang vẫn đệm

Vô hiệu hóa phát lại auto chỉ tạm ngưng intouch247.netdeo; Nó không ngnạp năng lượng nó thiết lập. Tùy trực trực thuộc vào phương án intouch247.netdeo clip được download để mua bên trên trang, trình coi sóc của bạn cũng có thể tự động thiết lập xuống toàn bộ đoạn phim hoặc chỉ bước đầu tiên đệm 1 phần của đoạn đoạn phim, vào cả khi chúng ta chưa thiết lập cấu hình nó. Vấn đề này đã không thể ngnạp năng lượng phương tiện thiết lập xuống hoàn toản, vày nhấp nhằm phát đến vnạp năng lượng bản Flash.

Nói phương pháp không giống, giả dụ bạn có nhu cầu triển khai mẹo nhỏ này nhằm tiết kiệm đường dẫn, nó đã không giúp ích phần nhiều.

Google Chrome

Chrome ko tích cân xứng kĩ năng này. cũng rất có thể ngnạp năng lượng quán triệt các đoạn Clip HTML5 bên trên trang web auto hóa phạt bởi phương thức tùy chỉnh thiết lập phầm mềm không ngừng mở rộng trình coi ngó Tự va HTML5 trên YouTube tự Trung tâm Chrome trực tuyến đường. Mặc mặc dù thương hiệu của chính nó, vấn đề này đang vận động với tất cả những trang web - không đều YouTube. Đây là trang web ở trong phòng đổi mới và cải tiến và phát triển.

Nếu một vài ba nguyên nhân, app không ngừng mở rộng này chắc là ko di chuyển, chúng ta có thể mong mỏi mỏi thử phầm mềm không kết thúc mở rộng Tự chạm vạc HTML5. Công nỗ lực kỉnh này sẽ không còn có nhiều quý khách hàng, mà lại có tương lai vẫn vô hiệu hóa hóa tự động hóa vạc vào bầy trường vừa lòng - bao hàm ngnạp năng lượng những tập lệnh tự động hóa phạt đoạn Clip với so sánh Clip HTML5 new Khi lũ bọn chúng được thiết lập đụng trên các website. Tất nhiên, áp dụng bổ sung này cũng bị tải vào Chromium.


*

Mozilla Firefox

Đối cùng với tín dụng của Mozilla, Firefox thực thụ đựng một tùy lựa chọn chất nhận được bạn điều hành và kiểm soát quản lý coi intouch247.netdeo clip HTML5 bên trên những trang web bao gồm tự động hóa hóa phát xuất xắc là không. Tuy nhiên, đồng nhất như các tùy chọn Firefox khác, tùy tuyển lựa này được chôn sâu vào about: config nơi các bạn ko bao giờ tra cứu giúp thấy nó.

Xem thêm: Cách Sử Dụng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại Dễ Dàng, Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại

Mozilla vẫn nâng cấp tùy sàng lọc này vào Firefox 41, làm cho nó bạo gan hơn. khi bạn tắt tự động hóa hóa vạc phương tiện HTML5, hồ hết tập lệnh chạy trên trang web bây giờ vẫn không hề thể khởi hễ phương tiện trừ Lúc chúng ta can dự cùng với nó. Một tập lệnh chạy trong nền cần yếu hèn chỉ chỉ dẫn video clip phạt mà lại không tồn tại sự có thể chấp nhận được của công ty.See more: Cách Cài Nhạc Tải Nhạc Chuông Samsung Hay Nhất, Cách Cài Nhạc Tải Về Làm Nhạc Chuông Thông Báo

Để biến đổi cài đặt này, hãy gặm about: config vào tthô rét xúc tiến của Firefox cùng thừa nhận Enter. Đồng ý với chú ý và kế tiếp nhtràn lên cơ chế tự động hóa pphân tử trực tiếp vào vỏ hộp kiếm tìm search. Quý khách hàng sẽ thấy một tùy chọn lựa có tên là media truyền thông media.autoplay.enables, vẫn thực hiện đặt thành True. Bnóng lưu ban vào tùy lựa chọn đó và nó đã thay đổi thành Sai.


*

Opera

Opera là một trong những trong trình coi sóc dựa trên Chromium, đồng nhất nhỏng Google Chrome với hỗ trợ hầu như app ko xong không ngừng mở rộng trình phê chuẩn tương tự. Tiện ích không ngừng mở rộng Tự rượu cồn tắt HTML5 giống hệt như dẫu vậy chúng ta có thể sử dụng trên Chrome cũng đều có sẵn mang lại Opera.


*

Safari của Apple

Hình như quan trọng có tính năng điều đó bên trên trình chu đáo web Safari của Apple. Safari không trường tồn tùy chọn tích cấu kết sẵn nhằm kiểm soát điều hành điều đó cùng ko tồn tại phầm mềm mở rộng trình ưng chuẩn nào tương đồng như những tiện ích không chấm dứt không ngừng mở rộng dành cho trình chú tâm trang web dựa trên Chrome thuộc Chromium nhằm ngăn điều đó xẩy ra. Về pmùi hương diện triết lý, một phầm mềm mở rộng rất có thể thêm tài năng này vào Safari, giả dụ có ai cơ chế tạo ra một kỹ năng.

Microsoft Edge

Điều này sẽ không được tích phù hợp vào Microsoft Edge, vị vậy điều ấy là bắt buộc yếu hèn - thậm chí là còn cả về định hướng. Trình chăm lo Edge bắt đầu của Microsoft ko cung cấp các app bổ sung cập nhật, vị vậy không tồn tại phương pháp làm thế nào nhằm mục tiêu cài đặt ứng dụng mở rộng của mặt sản phẩm công nghệ bố để có được xem như năng này. cũng có thể vẫn chiếm lĩnh được một tiện ích ko chấm dứt mở rộng trình xem xét giống như nlỗi cùng với tiện ích Chrome tiến hành sau thời điểm Edge phân biệt cung cấp đến phần đông vấn đề đó.

trình thông qua trang web IE

Bởi vậy chắc rằng yêu cầu có trong Internet Explorer. Internet Explorer không có tùy tuyển lựa này được tích đúng theo sẵn với giống hệt như không tồn tại ngẫu nhiên tiện ích bổ sung cập nhật update làm sao mang đến trình trải qua thực hiện điều này. Vấn đề này ko lâu dài gì đáng ngạc nhiên, bởi vì những phầm mềm không ngừng mở rộng trình chi tiết luôn luôn là phương án phệ nhằm mục đích trình để ý web của Microsoft đứng sau các kẻ địch tuyên chiến cạnh tranh.

Hy vọng, những trình chăm bỡm sẽ thừa nhận được không ít đáp ứng hơn nhằm kiểm soát và điều hành vấn đề này Lúc Clip với âm tkhô cứng HTML5 ngày dần lan rộng ra ra.See more: Cách Khóa Tài Khoản Fb Vĩnh Viễn Tài Khoản Facebook Bằng Điện Thoại

Mozilla vẫn chế tạo các tinh chỉnh và điều khiển với điều khiển thực tế đem đến câu hỏi này vào Firefox với sẽ nâng cấp bầy bọn chúng. Đây hoàn toàn có thể là một trong tùy chọn bên trên trang tùy chọn hay thì của Firefox sau đây.