Trình chỉnh sửa video youtube

YouTube là kênh vui chơi đoạn Clip thịnh hành độc nhất bây giờ. Ngoài Việc người tiêu dùng từ bỏ sản xuất kênh YouTube cá thể nhằm đăng tải đoạn phim, thì bạn cũng có thể sửa đổi Clip tức thì bên trên trình sửa đổi của YouTube. Trình sửa đổi video trực tiếp trên YouTube khôn cùng phong phú, bạn có thể cắt vứt đoạn Clip, sửa đổi âm tkhô nóng trong Clip, thêm rất nhiều hiệu ứng làm mờ, thêm thẻ trong Clip YouTube. Vậy nên người tiêu dùng không cần phải thiết lập thêm rất nhiều phần mềm sửa đổi đoạn Clip bên trên máy tính xách tay, hoặc thực hiện những luật chỉnh đoạn Clip trực tuyến đường, ví như nhu yếu chỉnh sửa đoạn phim của người tiêu dùng ở tại mức cơ bạn dạng không quá nâng cấp. Bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo độc giả biện pháp sửa đổi đoạn phim trên YouTube.

Bạn đang xem: Trình chỉnh sửa video youtube


Video khuyên bảo sửa đổi đoạn phim trên YouTube


Hướng dẫn sửa đổi Clip trên YouTube


Cách 1:

Sau lúc singin tài khoản YouTube cá nhân thì bạn nhấn lựa chọn vào ảnh thay mặt rồi chọn Kênh của tôi.


Bước 2:

Hiển thị toàn cục những video clip mà lại chúng ta đang đăng cài đặt lên kênh YouTube, thừa nhận chọn vào Clip mong chỉnh sửa rồi nhấn nút ít Chỉnh sửa video dưới.

Bước 3:


Hiển thị đồ họa biến đổi title, biểu lộ cho video clip. Đây chỉ nên phần sửa đổi nội dung cơ bạn dạng đến đoạn Clip mà lại thôi.

Nhìn thanh lịch list phía bên trái màn hình thừa nhận chọn vào Trình chỉnh sửa.

Bước 4:

Tiếp mang đến bạn sẽ được thông báo về trình sửa đổi đoạn Clip thẳng bên trên YouTube, nhấn Bắt đầu nhằm sử dụng.


1. Cắt đoạn Clip bên trên YouTube

Bước 1:

Hiển thị đoạn phim cùng với từng mốc thời gian tách biệt bên trên video. Để giảm video clip người tiêu dùng dìm chọn vào Cắt bỏ.

Cách 2:

Chúng ta chọn tới điểm đầu của đoạn đoạn phim ý muốn cắt rồi dìm nút Tách bên dưới để chọn.

Khi đó hiển thị mũi tên 2D white color để người dùng chế tạo vùng đoạn Clip muốn cắt, bằng phương pháp kéo mũi thương hiệu 2D về phía tay buộc phải cho tới điểm cuối đoạn video clip hy vọng giảm.


Nếu ước ao cắt các đoạn đoạn phim thì liên tiếp nhận chuột trên điểm đầu của đoạn đoạn Clip không giống rồi cũng thừa nhận nút Tách, sau đó cũng tạo thành thành vùng hy vọng cắt. Những đoạn bị làm mờ là gần như đoạn muốn giảm vứt. Nhấn vào nút ít Xem trước để thấy thử Clip Lúc cắt đoạn Clip.

2. Chỉnh âm tkhô hanh Clip YouTube

Bước 1:

Cũng đồ họa này các bạn nhấp vào biểu tượng nốt nhạc rồi bấm vào chữ Âm thanh để cyếu nhạc vào video clip.

Bước 2:

Lúc kia bạn sẽ được chuyển thanh lịch đồ họa khác. Tại trên đây người dùng được cung cấp đa số bản nhạc của YouTube để rời vụ việc bạn dạng quyền. Nhấn nút ít Play để nghe trước phiên bản nhạc. Tại trên đây người tiêu dùng rất có thể phân các loại những bài bác hát theo khá nhiều thể loại khác nhau.

Cách 3:

Để thêm bài bác hát vào video clip thì nhận chọn Thêm vào video. YouTube tự động hóa chỉnh sửa thời hạn bài hát cùng với thời gian của đoạn phim.


Nhìn lên ở trên form Clip đang thấy phiên bản xem trước khi ghép nhạc vào Clip. Chúng ta hoàn toàn có thể sửa đổi âm tkhô nóng qua phần Độ bão hòa âm thanh ngay lân cận. Nếu chuyển nút tròn về phía Ưu tiên âm tkhô hanh cội thì bài nhạc new thêm vẫn được gia công nhỏ dại đi nhằm tăng âm tkhô hanh gốc vào Clip. Nếu gửi nút tròn về phía Ưu tiên nhạc thì âm tkhô cứng bắt đầu thêm vẫn to ra thêm, át âm thanh khô cội.

Khi đã thêm chấm dứt nhấn nút ít Lưu cầm cố đổi dưới.

YouTube vẫn thông tin cho tới người dùng về quá trình cách xử trí Clip với rất cần được hóng một khoảng thời hạn để xong, nhận Lưu với ngóng YouTube cách xử trí để chuyến qua sang trọng trình sửa đổi khác.

3. Thêm màn hình hoàn thành video YouTube

Cách 1:

Quay lại giao diện sửa đổi Clip bên trên YouTube rồi dấn tiếp vào phần Thêm màn hình hiển thị kết thúc.

Cách 2:

Lúc đó sẽ hiển thị đa số mẫu mã màn hình xong xuôi Clip nlỗi hình sau đây. Nhấn lựa chọn vào vẻ bên ngoài screen kết thúc rồi dấn nút ít Áp dụng bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Facebook Không Phải Tên Thật, Cách Đổi Tên Facebook Không Phải Tên Thật

Cách 3:

Tiếp mang đến chúng ta quan sát xuống phần Thêm màn hình hiển thị ngừng nhằm điều chỉnh thời gian hiển thị màn hình hiển thị kết thúc. Điều chỉnh mặt đường kẻ dọc màu xanh da trời nhằm chỉnh thời hạn hiển thị màn hình chấm dứt.


Người dùng cũng rất có thể chỉnh thời lượng phạt screen kết thúc bằng phương pháp kéo dãn size đoạn Clip nhỏng hình dưới đây. quý khách hàng bắt buộc coi trước video để bình chọn nội dung hiển thị ra làm sao lúc video clip chấm dứt.

Bước 4:

Nhìn lên bên trên để tuyển lựa Phần tử đoạn Clip bao hàm Video, Danh sách phát, Đăng ký kết, Kênh để hiển thị nghỉ ngơi màn hình hiển thị ngừng.

Nếu là video clip thì chọn phần lớn đoạn Clip đã sở hữu lên YouTube, nếu như là Danh sách phân phát thì nhập thương hiệu danh sách mong muốn tìm kiếm nhằm hiện tại tác dụng, Đăng ký đang là tên gọi kênh YouTube của khách hàng, Kênh là kênh YouTube.

Phần sàng lọc này phụ thuộc vào mục tiêu bạn có nhu cầu hiển thị nội dung gì lúc đoạn phim trình chiếu sắp xong.

4. Thêm cảm giác làm cho mờ video

Bước 1:

Nhấn chọn vào phần Thêm làm mờ nhằm chọn hiệu ứng cho Clip.

Bước 2:

Chúng ta được đưa quý phái đồ họa đơn nhất. Trong phần này có tùy lựa chọn Làm mờ khuôn khía cạnh cùng Làm mờ thiết lập cấu hình. khi thừa nhận Làm mờ khuôn mặt thì YouTube triển khai cách xử lý video clip để nhận diện khuôn phương diện gồm trong Clip. Nếu không có khuôn mặt làm sao sẽ dấn thông tin nlỗi bên dưới.

Cách 3:

Nhấn tiếp vào Làm mờ tùy chỉnh nhằm hiện tại giao diện mới. Tại phía trên chúng ta bấm vào vào đoạn video clip ước ao làm mờ. Khung màu hồng trên Clip để chỉnh vùng làm mờ. Khung ngang thời gian dưới để chỉnh thời hạn làm mờ đối tượng người sử dụng. Cuối cùng nhấn Hoàn tất. Cũng thừa nhận Lưu để giữ giàng chuyển đổi và cũng cần hóng để YouTube cách xử trí xong xuôi.


5. Thêm thẻ đến video clip YouTube

Đây là tính năng được cải thiện bỏ phần chỉnh sửa đoạn phim. Quý khách hàng rất có thể thêm thẻ để thêm tính liên can cho video clip. Thẻ đang đưa người coi mang đến URL ví dụ, hiển thị những hình ảnh, title tùy theo loại thẻ.

Bước 1:

Trong bối cảnh chỉnh sửa nhận chọn vào Thêm thẻ.

Bước 2:

Chúng ta được chuyển sang trọng bối cảnh mới. Tại trên đây bấm vào Thêm thẻ rồi lựa chọn một số loại thẻ hy vọng thêm. Với phần Liên kết thì người dùng rất cần được biến hóa Đối tác YouTube new hoàn toàn có thể links tới phần lớn website ngoại trừ được phê thông qua. Nhấn nút ít Tạo.

Bước 3:

Ở từng một số loại thẻ đông đảo đòi hỏi người tiêu dùng nhập hầu hết câu chữ khác nhau. Lúc nhập ngừng nhận nút Tạo thẻ dưới.

Bước 4:

Tại giao diện coi thẻ rất có thể dịch chuyển thẻ tới đoạn video clip bạn muốn. Thẻ xuất hiện bên dưới dạng Đề xuất hình tượng chữ i. Lúc bấm vào đã hiển thị văn bản của thẻ.

Bước 5:

Bên cạnh là số lượng thẻ nhưng mà chúng ta vẫn cần sử dụng, rất có thể dùng những thẻ tên khác biệt. Để biến đổi thẻ nhấp vào biểu tượng hình bút.

Tại phía trên có thể chuyển đổi văn bản thẻ với xóa thẻ nếu như muốn. Các thay đổi tự động hóa được gìn giữ.

Nhấn Quay lại YouTube Studio nhằm về hình ảnh sửa đổi.

Cách 5:

Sau lúc đang dứt xong xuôi đều thao tác biến hóa đoạn Clip, nhấn vào nút Lưu ở bên trên cùng.


Trên đó là từng bước chi tiết chỉnh sửa video trên YouTube. Quý Khách đề xuất xem xét sinh sống từng phần chỉnh sửa đề xuất bấm vào Lưu để lưu lại biến hóa rồi mới triển khai tiếp vấn đề chỉnh sửa tiếp theo.