TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO CỦA YOUTUBE

Chỉnh sửa đoạn Clip thường xuyên đòi hỏi một số tiền hợp lý và phải chăng của kỹ năng chuyên môn với bài bản phần mềm.

Bạn đang xem: Trình chỉnh sửa video của youtube

Nhưng YouTube vẫn ra mắt của nó new YouTube intouch247.netdeo Editor. Đó là deceptively đơn giản và dễ dàng so với laptop để bàn truyền thống lâu đời chương trình sửa đổi. Nếu các bạn dường như không cố gắng biên tập YouTube, nó là thời gian để ban đầu. Nó khôn cùng tiện lợi để mày mò cùng các lí giải tiếp sau đây đang cung cấp cho bạn một trình làng để sửa đổi intouch247.netdeo bên trên YouTube.

Cách 1. Hãy truy vấn vào YouTube intouch247.netdeo Editor

Đăng nhập lệ thông tin tài khoản YouTube (hoặc Google). Để đã đạt được quyền truy cập vào YouTube intouch247.netdeo Editor, chúng ta có thể truy cập thẳng URL, là http://www.youtube.com/editor. Hoặc nhấp vào "Tải lên" > "Chỉnh sửa" tab intouch247.netdeo Editor.

*

Bước 2. Thêm intouch247.netdeo clip của người sử dụng về thời hạn

Sau Lúc nhận ra nhằm trình chỉnh sửa, toàn bộ các đoạn Clip YouTube của các bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn thêm một clip từ những hồ bơi của đoạn Clip vào dự án, chỉ đơn giản là kéo nó vào con đường thời gian hoặc nhận cộng với hình tượng ở góc trên mặt nên của mỗi clip. Quý khách hàng cũng có thể thêm bất kỳ intouch247.netdeo clip YouTube đã được download lên với cùng một giấy tờ "Creative sầu Commons". Để làm cho vấn đề này, đi cho CC tab, search thấy một đoạn intouch247.netdeo và kéo nó về thời gian.

*

Bước 3. Chỉnh sửa intouch247.netdeo theo nhu cầu

Với biên tập intouch247.netdeo clip YouTube, chúng ta có thể mau lẹ thay thế intouch247.netdeo của người tiêu dùng, thêm những theo dõi âm tkhô giòn của đoạn phim của doanh nghiệp, thêm văn bạn dạng, thực hiện các cỗ thanh lọc cùng nhiều hơn thế nữa. Dưới đấy là một phía dẫn chi tiết về có tác dụng nắm như thế nào để sử dụng chỉnh sửa đoạn Clip YouTube.


intouch247.netdeo cắt/Split

Để cắt hoặc tách bóc intouch247.netdeo của người sử dụng, hãy di chuột qua tập tin mục tiêu cùng nhận biểu tượng hình giảm kéo nhằm giảm clip thành miếng.

Xem thêm: Cách Không Để Ảnh Đại Diện Trên Facebook Mà Không Ai Biết, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook

quý khách hàng rất có thể cũng nhỏ trỏ trên các cạnh của Clip của người tiêu dùng trê tuyến phố thời gian cùng kéo chốt nhằm rút ngắn hoặc cắt intouch247.netdeo clip của người sử dụng.

*

Tgiỏi thay đổi thiết đặt intouch247.netdeo

YouTube intouch247.netdeo Editor cũng cung cấp các tính năng "Sửa trị nhanh chóng" mà không so sánh nhanh chóng về đoạn Clip với chỉnh Màu sắc, độ sáng và tương phản bội thiết lập của chính nó tự động hóa. quý khách hàng rất có thể chỉ cần nhấp lưu ban con chuột vào đoạn đoạn Clip nhập tab "Sửa trị nhanh hao chóng" và dễ dãi thay đổi độ sáng và độ tương làm phản, thêm vận động chậm trễ với pan zoom gồm hiệu lực hiện hành, cùng định hình, âm tkhô cứng sửa chữa thay thế hoặc quay đoạn Clip.

*

Thêm bộ lọc

Quý Khách cũng rất có thể thêm cỗ thanh lọc Clip được hỗ trợ vì chỉnh sửa intouch247.netên này phong cảnh xuất xắc đẹp mắt. Để có thể truy cập tác dụng này, nhấp lưu ban chuột vào đoạn đoạn Clip với chuyển sang tab "Lọc".

*

Thêm văn uống bản vào Clip

Để thêm vnạp năng lượng phiên bản vào đoạn phim, đi đến tab "Văn bản", chọn "Bật văn uống bản" cùng nhập văn bản để những văn bạn dạng cột. Sau kia tùy chỉnh cấu hình font chữ, form size, Màu sắc, vị trí của những văn bản nlỗi bạn có nhu cầu.

*

Thêm âm thanh intouch247.netdeo

YouTube cũng chất nhận được chúng ta nhằm điều đình ra âm thanh với cùng một trong các bài xích hát được cấp phép. Để làm điều này, trlàm intouch247.netệc về bối cảnh bao gồm của trình chỉnh sửa và nhấp vào tab âm thanh hao. Sau kia chọn một bài xích hát tự thư intouch247.netện cùng hoặc kéo nó nhạc đường thời gian hoặc báo chí truyền thông cùng đăng nhập sinh sống bên yêu cầu của từng tiêu đề.

*

Lưu ý: quý khách hàng yêu cầu để ý rằng một số trong những hầu như bài hát tùy ở trong vào thỏa thuận cấp giấy phép, có nghĩa là YouTube đã tự động thêm lăng xê vào đoạn phim clip. Một nthêm mang đến là rằng các bạn tất yêu chỉnh sửa rãnh âm thanh hao sinh sống tất cả. Nếu một bài hát dài hơn intouch247.netdeo của doanh nghiệp, bạn có thể chưa phải làm những gì tuy vậy để cho nó chơi từ trên đầu cho đến trạm dừng intouch247.netdeo clip của người sử dụng.

Thêm sự chuyển tiếp giữa đoạn Clip

Nếu các đoạn Clip clip đã có cung cấp các mẫu thời gian, bạn phải đổi khác sang tạo nên toàn bộ dự án mềm mại. Để thêm sự chuyển tiếp giữa, hãy gửi mang đến tab chuyển tiếp và lựa chọn trường đoản cú 16 cảm giác nối tiếp.

*

YouTube intouch247.netdeo Editor là thực sự dễ sử dụng, nhưng nó chỉ cung ứng một số trong những intouch247.netdeo clip cơ bản tác dụng sửa đổi với là cực kỳ dễ dãi nhằm tai nạn đáng tiếc Khi giao dịch thanh toán với những tập tin bự. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện chuyên nghiệp thêm intouch247.netdeo của doanh nghiệp, hãy thử Wondernội dung Filmora (ban sơ là Wondercốt truyện intouch247.netdeo Editor). Máy tính để bàn này đoạn phim chỉnh sửa lý lẽ rất có thể khiến cho bạn tiện lợi kết thúc intouch247.netdeo clip chỉnh sửa quá trình. Kiểm tra các nhân tài khác của nó tại chỗ này.