Trend Micro Facebook Là Gì

Công cầm cố rút dànhphần mềm gián điệp

Đối cùng với phần lớn người dùng có máy vi tính đã biết thành truyền nhiễm vi-rút ít với bị lấy cắp thông báo bởi một số trong những phiên bản ứng dụng gián điệp nhất mực. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn dễ dàng lấy lại quyền truy vấn vào khối hệ thống cùng tệp tin của bản thân mình. Để nắm rõ hơn về ứng dụng ô nhiễm và độc hại, hãy tham khảo công bố về phần mềm này vào phần bảng chú giải thuật ngữ trí hoàn hảo bảo mật của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Trend micro facebook là gì


*

Công nắm lời giải tệp tin mã hóa bởi vì ứng dụng gián điệp

Cryplớn Ransomware (Phần mượt gián điệp mã hóa) là 1 trong những loại ứng dụng gián điệp mã hóa các tệp tin khiến người tiêu dùng không thực hiện được. Để lấy lại quyền truy vấn, nạn nhân được thử khám phá trả tiền chuộc. Công cầm cố giải thuật của chúng tôi lời giải một trong những biến đổi thể nhất thiết của ứng dụng con gián điệp mã hóa, vày vậy bạn chưa phải trả bất kỳ khoản tiền chuộc nào.


Công núm mang đến lắp thêm di động cầm tay với trang web

Các tiện ích với ứng dụng dành riêng cho vật dụng di động miễn phí của công ty chúng tôi đảm bảo các bạn ngoài các tác hại bên trên web, giúp bạn thống trị mật khẩu cùng thứ cũng tương tự giữ an toàn đến sản phẩm của bạn.Trover Micro™ di động Security cho iPhone, iPod cảm ứng và iPad

Tự bảo vệ mình ngoài những tai hại trực đường với lừa đảo Khi chu đáo Internet trường đoản cú iPhone, iPod cảm biến hoặc thiết bị iPad tablet của người sử dụng.Trover Micro™ sản phẩm điện thoại Security cho Android

Tự đảm bảo an toàn mình ngoài những mối đe dọa trực tuyến và lừa hòn đảo Khi để mắt tới Internet trường đoản cú vật dụng Android của người tiêu dùng.


Xóa và ngăn ngừa mối ăn hiếp dọa

Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các tác hại bên trên website. Phát hiện nay, xác định cùng làm sạch mát laptop đã trở nên lây lan vi-rút với ứng dụng ô nhiễm và độc hại khác.


*

Dr. Cleaner

Quét, lau chùi cùng giải phóng bộ lưu trữ trên trang bị Mac để chúng ta có thể chạy các vận dụng nkhô cứng rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Hết Bạn Bè Trên Facebook Vào Comment, Hướng Dẫn Cách Tag Nhiều Người Trên Facebook


*

HouseCall

Quý khách hàng nhận định rằng laptop cá thể của người sử dụng đã biết thành lan truyền vi-rút? Quét máy tính cá thể của công ty để phạt hiện tại tất cả những tác hại bảo mật web bao gồm vi-rút ít, worm, Trojans cùng spyware.

HouseGọi khẳng định và sửa những lỗ hổng để giúp ngnạp năng lượng ngừa tái lây lan.


Housecall mang lại Thiết bị IoT Gia đình

Quét thiết bị của chúng ta để phát hiện nay các khủng hoảng về bảo mật với đảm bảo quyền riêng biệt tư với dữ liệu của công ty.


Dr. Booster

Giải pngóng dung lượng bộ nhớ (RAM), tối ưu hóa điện thoại của người sử dụng, tăng tốc trò chơi vào Android, sa thải vi-rút với bộ nhớ lưu trữ đệm rác rến.

Ttận hưởng thức trò nghịch nkhô cứng rộng cùng thướt tha hơn với hơn 70.000 ứng dụng.


Tiện ích mối cung cấp mngơi nghỉ HijackThis

Công thay này đã làm được kiến tạo cho cộng đồng mối cung cấp msinh hoạt với không thể được gia hạn bởi Trkết thúc Micro nữa. Vui lòng truy cập Sourceforge.net nhằm biết thêm lên tiếng về việc dìm giải pháp và ngẫu nhiên hỗ trợ cộng đồng tương quan.


Chặn các website nguy nan Bảo vệ quyền riêng rẽ tư của chúng ta trên Facebook, Google+, Twitter với LinkedIn Quản lý với mã hóa bằng mật khẩu Bảo vệ trẻ nhỏ trực tuyến đường Bảo vệ rút ít dành trộm tài liệu cá thể Tinh chỉnh khối hệ thống Bảo mật máy di động cầm tay Android cùng iOS