Trang cá nhân facebook bị lỗi

lúc áp dụng Facebook, nhiều lúc các bạn sẽ gặp cần vấn đề không thể truy vấn vào trang cá thể của fan khác, màn hình hiển thị đang hiển thị gần như thông tin lỗi khác biệt. Vậy làm bí quyết làm sao nhằm khắc chế chứng trạng này, thuộc quan sát và theo dõi vào bài viết dưới đây nhé!


Cách xử trí khi không xem được trang cá nhân fan không giống bên trên Facebook4. Hãy có lẽ rằng các bạn cùng người các bạn coi ko ở giữa những ngôi trường phù hợp sau

1. Hãy cập nhật ứng dụng

trước hết thử update lại vận dụng Facebook, vị số đông ứng dụng cùng với phiên bản cũ đôi lúc sẽ xẩy ra lỗi khiến cho các bạn quan yếu truy vấn vào trang cá nhân của bạn không giống.

Bạn đang xem: Trang cá nhân facebook bị lỗi

2. Xóa tài liệu áp dụng (chỉ dành riêng cho Android)

Với vận dụng Facebook chạy trên nền tảng gốc rễ Android, để khắc phục và hạn chế các sự gắng, chúng ta cũng có thể tiến hành xóa tài liệu của ứng dụng theo các bước sau:

Cách 1: Quý Khách nhấn giữ lại hình tượng vận dụng Facebook bên trên screen thiết yếu > tin tức ứng dụng > Lưu trữ.

*

Cách 2: Trong mục Lưu trữ, dấn chọn Xóa dữ liệu > Chọn Ok để bước đầu xóa.

*


Lưu ý: Xóa tài liệu vận dụng tức thị bạn sẽ xóa tất cả tài liệu bao hàm tệp tin, seting, thông tin tài khoản,… và các bạn sẽ đề xuất singin lại nhằm áp dụng.


Có thể chúng ta quyên tâm Tivi LED, truyền hình LCD là gì? So sánh truyền họa LED và LCD Nên tải loại nào?

3. Chuyển sang trọng cần sử dụng Facebook Lite (Android) hoặc nền web

Nếu sau khoản thời gian demo cập nhật và xóa dữ liệu vận dụng mà lại tình trạng vẫn không được hạn chế và khắc phục thì có thể là ứng dụng Facebook hiện tại ko tương thích với điện thoại của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Chỉnh Sửa Trên Facebook Của Bạn, Facebook Bỏ Hiển Thị Chỉnh Sửa Trên Bài Viết

quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện Facebook bằng trình để ý web nhằm sửa chữa. Quý Khách tiến hành đăng nhtràn lên trang chủ Facebook bên trên web TẠI ĐÂY và sau đó hãy sử dụng thông thường, giống như nhỏng cùng với áp dụng bên trên Smartphone.

*

Hoặc trường hợp vẫn ý muốn sử dụng vận dụng thì chúng ta có thể sở hữu Facebook Lite – một áp dụng nhẹ hơn giành riêng cho lắp thêm của khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay iPhone ko hỗ trợ áp dụng áp dụng này, đề nghị nếu bạn thực hiện điện thoại cảm ứng Android thì hãy bài viết liên quan về Facebook Lite tại bài bác viết:

*

4. Hãy có lẽ các bạn với bạn bạn xem ko ở Một trong những trường vừa lòng sau

Không coi được trang cá thể của fan không giống hoàn toàn có thể là do một số lỗi liên quan mang lại áp dụng Facebook trên điện thoại, mặc dù đôi khi lý do còn tới từ một trong những seting liên quan đến bảo mật thông tin cùng quyền riêng biệt tư của Facebook đấy!

4.1 Quý Khách ko nằm trong list bằng hữu của tín đồ đó

Đối cùng với các tài khoản không được liên kết với nhau thông qua công dụng Kết các bạn của Facebook thì bạn chỉ rất có thể xem được hồ hết bài viết được đặt tại Chế độ công khai của tín đồ này.

Khi vào trang cá thể của một người lạ, các bạn sẽ có thể xem được một vài ba bài viết, hoặc hoàn toàn có thể là ko thấy được nội dung bài viết làm sao cả. Đơn giản nguyên nhân là họ đặt quyền xem của các bài bác đăng của bản thân chỉ trong vòng Bạn bè cổ, chỉ khi bạn sẽ kết bạn với những người này thì mới có thể coi được.

*

4.2 Quý khách hàng nằm trong danh sách chặn

Khi bị ai đó ngăn trên Facebook, bạn sẽ chẳng thể tra cứu thấy trên tkhô hanh search kiếm, tương tự như tất yêu coi bất kỳ bài xích trạng thái làm sao mà họ đăng download. Trong trường phù hợp này chỉ khi được gỡ chặn thì các bạn mới có thể truy vấn vào trang cá nhân của fan kia nlỗi thông thường.


cũng có thể các bạn quyên tâm 9 bước sao lưu giữ danh bạ trên iPhone bằng iTools dễ dàng nhất