Top 10 Người Quan Tâm Bạn Nhất Trên Facebook

Quý Khách tất cả tò mò coi ai là fan “yên thầm” quan tâm bạn bên trên Facebook không? Nếu bao gồm, các bạn hãy thử ngay bí quyết xem ai vào Facebook của mình những tốt nhất cơ mà công ty chúng tôi trình làng tức thì sau đây!


Cách xem ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất

Trước Khi bước đầu tra cứu xem ai là fan coi Facebook cá thể của khách hàng nhiều nhất, chúng ta có thể đoán thù một vài cái tên vào đầu để check tài năng của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Top 10 người quan tâm bạn nhất trên facebook

Cách 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của người sử dụng.


*
*
*
*
Dán mã ID lên links URL nhằm tìm kiếm tìm tài khoản Facebook bao gồm xác

Ví dụ: Phía sau InitialChatFriendsList, chúng ta tra cứu thấy ID 10000879-2. Bỏ đi đuôi “-2” chúng ta tất cả ID: 10000879. Vậy thúc đẩy ID đúng đắn của thông tin tài khoản đề xuất tra cứu là: www.facebook.com/10000879

Với những kiểm tra này, những người dân quyên tâm cho Facebook của công ty càng các đã là gần như ID gần cùng với dòng chữ InitialChatFriendsList hơn. Càng hầu hết ID xa InitialChatFriendsList thì mức độ ghé thăm thông tin tài khoản của chúng ta càng bớt.

Hình như, một cách trực quan cùng công khai độc nhất, bạn cũng có thể hiểu rằng cường độ quan tâm của đông đảo tín đồ bằng: tốc độ lượt thích, thả tlặng, tần suất bình luận.

Xem thêm: Ảnh Bìa Tình Yêu Cho Facebook Về Tình Yêu Đẹp Nhất, Tổng Hợp Ảnh Bìa Facebook Về Tình Yêu Đẹp Nhất

Nhược điểm của biện pháp soát sổ bằng InitialChatFriendsList

Bởi vày sử dụng một hàm để reviews cường độ quan tâm của bé tín đồ, bắt buộc mức độ đúng mực sẽ không còn thể 100% đúng đắn. Hàm InitialChatFriendsList nhiều khi cho hiệu quả không giống đến gần như lần đánh giá kế tiếp.

Tuy vẫn còn đó yếu điểm, nhưng bằng cách chất vấn nkhô giòn với hàm InitialChatFriendsList với tìm thấy bạn quyên tâm mang đến thông tin tài khoản Facebook của bản thân chắc chắn là đã đem về mang lại bọn họ một niềm vui nho bé dại.

Trên đó là phương pháp coi ai vào Facebook của chính bản thân mình những độc nhất vô nhị, Shop chúng tôi mong muốn chúng ta sẽ ăn nhập cùng với kết quả nhận ra sau khoản thời gian soát sổ. Nếu các bạn biết một cách khám nghiệm khác hay hơn, đúng mực rộng, hãy chia sẻ cùng với toàn bộ các bạn bằng phương pháp giữ lại phản hồi dưới nội dung bài viết nhé!


Categories Điện thoại - Máy tính

Thời làm sao rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinc tế khó khăn năng snạp năng lượng bộ quà tặng kèm theo, tmê man gia group nghiện nay snạp năng lượng sale cùng với sale hot hằng ngày.