TÌM HIỂU CÁCH KHẮC PHỤC LỖI TIVI SONY KHÔNG VÀO ĐƯỢC YOUTUBE

Ứng dụng YouTube trên Internet tivi, Smart tivi đã không msống được. Trong cơ hội hóng lỗi này được hạn chế và khắc phục, bạn vẫn đang còn những cách khác để xem YouTube trên tivi.

Bạn đang xem: Tìm hiểu cách khắc phục lỗi tivi sony không vào được youtube


Ứng dụng YouTube trênInternet truyền họa,Smart tividường như không msinh hoạt được. Trong thời điểm ngóng lỗi này được hạn chế và khắc phục, các bạn vẫn có những cách khác để thấy YouTube trêntruyền họa.

Sử dụng trình thông qua web

Cũng như trình ưng chuẩn web trên máy tính, chúng ta có thể thực hiện trình chăm chú website trên truyền họa truy vấn youtube.com, để thấy những đoạn phim rực rỡ.

Tuy nhiên, một vấn đề cần chú ý là không hẳn truyền họa như thế nào có trình phê duyệt web cũng vô được YouTube, Nhiều hơn nhờ vào vô tuyến gồm Flash hay không. Do kia, bạn hãy thử truy cập YouTube bằng trình để ý website, nhằm thử coi truyền hình công ty bản thân tất cả chạy video được ko nhé.

*

Sử dụng hào kiệt chiếu screen điện thoại cảm ứng, laptop bảng lên tivi

Điều khiếu nại để sử dụng thiên tài này:

- Tivi cùng điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng đều sở hữu cung cấp thiên tài phản nghịch chiếu screen.

- Các thiết bị bắt phổ biến một mạng wifi.

Để kiểm tra xem truyền hình có bản lĩnh này không, chúng ta cũng có thể coi bảng thông số kỹ thuật chuyên môn của thành phầm hoặc bên trên vô tuyến chúng ta có thể tìm kiếm ở chỗ Ứng dụng, Cài đặt, SOURE hoặc INPUT... (tuỳ tivi)

Còn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, nhân tài này thường xuyên nằm tại phần Cài đặt, tuỳ hãng sản xuất cơ mà giải pháp khắc tên rất có thể khác biệt, hoàn toàn có thể là phản nghịch chiếu hình hình họa, chiếu màn hình hiển thị của tớ, Screen Mirroring, Screen Cast...

Nếu mãn nguyện được 2 điều kiện trên, bạn có thể mnghỉ ngơi YouTube trên Smartphone, máy vi tính bảng rồi chiếu lên để thấy trên màn ảnh rộng lớn truyền họa.

Làm bắt đầu văn bản Internet

Đối với một trong những dòngInternet tivi Sony, ko vào được ứng dụng Youtube có thể là vì các bạn không có tác dụng bắt đầu câu chữ Internet. Chỉ phải 3 bước sau đây nhằm xung khắc phục:

Bước 1: Vào phầnCài đặt, chọnCài đặt hệ thống.

*

Cách 2: ChọnThiết lậpvới chọnMạng.

Xem thêm: Cách Xóa Số Điện Thoại Chính Trên Facebook, Cách Xoá Số Điện Thoại Trên Tài Khoản Facebook

*

Cách 3: Trong phần Mạng, chọnLàm mới ngôn từ Internetvà hóng tivi tự động hóa có tác dụng new.

*

Trong thời điểm này bạn đã có thể vào áp dụng Youtube một giải pháp thông thường.

*

Ngoài những phương pháp bên trên, vào thời gian đợi YouTube được hạn chế và khắc phục lỗi, chúng ta cũng có thể coi phyên, xem những Clip đặc sắc qua các ứng dụng không giống nhưZing TV,FPT Play...

Nếu vẫn ko vào được các bạn hãy bình chọn lại kết nối mạng internet của tivi

+ Trước tiên, bạn nên đánh giá lại kết nối lại bộ định tuyến đường (vỏ hộp vạc wifi) giỏi moderm coi liên kết đúng chưa, gồm cắm điện chưa. Nếu gồm sai sót gì chỉnh lại và bình chọn kết nối mạng.

+ Nếu vấn đề đề xuất vì chưng vỏ hộp phạt wifi tuyệt moderm, bạn nên test thay đổi vị trí mẫu Smart truyền họa của khách hàng xem có thể dìm biểu đạt wifi thông thường ko.

+ Thử thiết lập lại đến Smart truyền họa Sony và chất vấn lại kĩ năng liên kết mạng của tivi.

+ Nếu vẫn ko kết nối mạng được thì nên cần tương tác cùng với đơn vị hỗ trợ mạng nhà bạn áp dụng nhằm đánh giá lại đường truyền mạng.

+ Cập nhật phần mềm tiên tiến nhất đến truyền ảnh.

Nếu bạn đã làm tất cả những phương pháp trên nhưng mà vô tuyến Sony vẫn chạm mặt rắc rối Lúc truy vấn internet, thì bạn nên contact trung chổ chính giữa Bảo hành vô tuyến Sony (nếu vô tuyến của người sử dụng trong thời gian bảo hành), ví như không còn thời hạn BH chúng ta nên sở hữu truyền họa cho siêu thị BH truyền họa sony sửa chữa để chất vấn.