TIVI SAMSUNG KHÔNG XEM ĐƯỢC YOUTUBE

Theo một thông báo xác nhận mới đây của Google từ thời điểm ngày 20/4. Có vẻ nlỗi toàn bộ các thứ với phầm mềm Thành lập từ năm 2012. Hoặc đời cũ rộng sẽ không được hỗ trợ ứng dụng YouTube nữa. Khi msinh sống vận dụng YouTube bởi các sản phẩm này. Người cần sử dụng vẫn nhận thấy một màn hình hiển thị màu sắc black hiển thị cùng ko vận động.

Bạn đang xem: Tivi samsung không xem được youtube

*
*
MÀN HÌNH HIỂN THỊ THÔNG BÁO YOUTUBE KÔNG CHẠY TRÊN CÁC THIẾT BỊ ĐỜI CŨ

Đây là 1 bước upgrade API tài liệu của YouTube. Cũng là hành động “knhị tử” áp dụng YouTube trên các lắp thêm đời cũ. Cụ thể, thử mngơi nghỉ ứng dụng YouTube trên những đồ vật nlỗi tivi Sony và Panasonic, máy phân phát Blu-ray, thứ iOS đời cũ, các thứ chạy phiên bản trước tiên của Google TV. Quý Khách vẫn nhận ra là TIVI samsung không xem được youtube. Rõ rang Google sẽ ngừng hoạt động các phiên bản cũ rộng của YouTube kể từ ngày 20/4 này. Đây là 1 giữa những động thái nhưng Google ước ao tập trung chi tiêu với trở nên tân tiến giỏi rộng mang lại YouTube truyền hình giữa những năm sắp tới đây.

Những bạn mua thiết bị iOS phiên phiên bản cũ buộc phải nâng cấp hệ quản lý điều hành lên iOS 7. Và download phiên bản YouTube mới nhất từ bỏ AppStore hoặc truy vấn vào liên tưởng. m.youtube.com trên một trình cẩn thận di động cầm tay nhằm truy cập vào trang web của mạng share Clip này.

Đối với người dùng Apple TV, bọn họ gồm rất có thể dấn phiên phiên bản update áp dụng mới nhất qua set-top box. Bằng cách vào Settings > General > Update Software để tải cùng setup áp dụng về máy.

Xem thêm: Không Vào Được Facebook Bằng Firefox Do Bị Chặn, Không Vào Được Facebook Bằng Firefox

Tương tự, với người dùng sở hữu Google TV đời 3 hoặc 4, hãy update hình thức trong Google Play Store để bảo đảm an toàn YouTube thường xuyên chuyển động. Đáng nuối tiếc là các thứ chạy phiên bạn dạng nhì trsống về trước sẽ không có chức năng upgrade. Google cho thấy thêm.

Việc sử dụng trình phê duyệt website trên tivi xuất sắc hoặc sản phẩm chơi trò chơi console. trường hợp nó tất cả cung cấp Flash. Hoặc HTML5. Quý khách hàng có thể tiếp tục coi video clip bằng phương pháp vào cửa hàng www. Youtube.com qua trình trông nom website.

Nói kết luận, có vẻ như nlỗi Google vẫn lời khuyên người tiêu dùng buộc phải thay đổi tự Google TV sang trọng Android TV. Nền tảng Android dựa trên HDTV đã mang về đến phòng tiếp khách của bạn sức mạnh. Tương trường đoản cú như vấn đề dùng vỏ hộp media boxes của vô tuyến xuất sắc Tegra-powered Shield với Free di động Ultra HD Freebox.

Hoặc chỉ việc một cách dễ dàng rộng. Nếu chúng ta tất cả điều khiện tại chỉ cần sử dụng đều tv công nghệ tiên tiến nhất là TV 4K UHD 43-75 inch của Sony. Hoặc Android TV giá bán trường đoản cú 1300 – 8000 USD. Để rất có thể tiện lợi truy cập vào những áp dụng như YouTube cùng Netflix