TÍNH NĂNG MỚI CỦA ZALO

Thời gian gần đây, Zalo thường xuyên cập nhật mọi tính năng lạ cuốn hút, đem đến những hiểu biết cực kì thú vị cho người sử dụng. Trong bạn dạng cập nhật Zalo 5.7 này, người tiêu dùng iPhone được thiết lập gần như kĩ năng hết sức trân quý cơ mà người dùng Facebook yêu cầu thèm thuồng.

Bạn đang xem: Tính năng mới của zalo

Tải Zalo mang lại iOS miễn giá tiền.

Một trong số chính là anh tài kiếm tìm lời nhắn cũ, góp tiết kiệm chi phí đáng kể thời gian, sức lực lao động cho người sử dụng. Vậy những tuấn kiệt sót lại trong bạn dạng update 5.7 này là gì? Mời chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của intouch247.net:

4 tuấn kiệt quý giá bên trên Zalo mang lại iOS mới nhất

Tìm tìm lời nhắn cũ

Tính năng tìm kiếm kiếm tin nhắn cũ cực kỳ hữu ích, giúp người tiêu dùng hối hả tìm lại đoạn chat như thế nào kia, nhưng không hẳn "mỏi tay" kéo con chuột. Chỉ đề xuất mở cửa sổ chat ra, nhấn vào Menu > Tìm tin nhắn. Sau kia, nhập câu chữ đề nghị tìm là chúng ta gấp rút kiếm tìm thấy đoạn tin nhắn bản thân bắt buộc. Đây là tài năng nhưng người dùng Facebook Messenger, Viber thì thầm mơ ước.

Kho Media

Kho Media giúp tổng đúng theo toàn bộ đọc tin được chia sẻ trong nhóm, để người dùng hối hả search thấy thông tin bản thân đề xuất. Có lẽ ít nhiều lần chúng ta mải mê nói điêu, Khi suy nghĩ ra chưa cất giữ con đường liên kết mọi fan chia sẻ lại nên mất công kéo "mỏi tay" lên trên mặt nhằm kiếm tìm tìm. Trong trường đúng theo này sẽ không thể tận dụng anh tài tra cứu tin nhắn cũ được, bởi vì lừng khừng đề xuất tìm kiếm bởi từ bỏ khóa làm sao.
Vậy hãy dìm vào Menu ở góc bên trên cùng mặt cần đồ họa chat team, chọn Kho media. Tại đây, sẽ tạo thành 3 tab cá biệt cho chính mình thuận tiện tra cứu kiếm:Media: Toàn album ảnh đã chia sẻ bên trên team.

Xem thêm: Cách Lấy Beat Từ Youtube Về Máy Tính Không Cần Phần Mềm, 3 Cách Tách Lời Bài Hát Để Lấy Beat Đơn Giản Nhất

Link: Toàn bộ links cơ mà những thành viên trong nhóm share.Tài liệu: Tất cả những file Word, Excel, PDF...

Quản lý chat nhóm

Để giúp người dân có công Thành lập và hoạt động nhóm gồm có quyền cao hơn gần như thành viên khác, Zalo bổ sung cập nhật một vài thiết lập góp Admin cai quản nhóm của chính bản thân mình dễ ợt hơn: quý khách hàng chỉ việc nhấn vào Menu > Quản lý nhóm. Tại trên đây, hoàn toàn có thể thiết lập:Chỉ admin được phép thay tên với nắm hình họa đại diện.Chỉ admin được phép thêm member.Đánh vệt tin nhắn từ bỏ admin.Chặn ai đó ngoài nhóm.Gỡ quyền admin.

Tìm các bạn bằng số năng lượng điện thoại

Trước phía trên, lúc hy vọng search kiếm bạn bè ngay số điện thoại thông minh, người tiêu dùng nên vào Tab quý khách bè > Kết chúng ta > Tìm kiếm thông qua số Smartphone, thì bây giờ chúng ta chỉ việc gõ số Smartphone tức thì không tính đồ họa chính. Zalo vẫn tự động hóa tìm tìm dựa vào số Smartphone kia, rồi đưa chúng ta thanh lịch trang cá thể của tín đồ kia.
Vậy còn chần chờ gì nữa hãy cập nhật Zalo cho iOS lên phiên phiên bản mới nhất, nhằm cài những nhân kiệt đáng giá này bạn nhé.Chúc chúng ta thực hiện thành công!