Tin nhắn zalo lưu ở đâu trên máy tính

Bạn đang xem: Tìm File Zalo Lưu Ở Đâu Trên Điện Thoại, Máy Tính? Tìm File Tải Về Từ Zalo Lưu Ở Đâu Tại intouch247.net

Tầm quan trọng của việc biết tin nhắn zalo lưu ở đâu

Thông thường khi mọi người xóa tin nhắn hay chuyển sang một thiết bị điện thoại khác hay đăng nhập vào tài khoản zalo trên máy tính thì hệ thống thường có một thông báo khôi phục lại tin nhắn trước đó.

Bạn đang xem: Tin nhắn zalo lưu ở đâu trên máy tính

Điểm này thì là do những tin nhắn hội thoại đó được lưu trên máy chủ của ứng dụng nên việc chuyển đổi thiết bị người dùng vẫn có thể khôi phục được nhưng nó chỉ ở một hạn mức nhất định nào đó.

Thế nhưng việc biết được những dữ liệu tin nhắn của ứng dụng lưu ở đâu trên điện thoại và máy tính thì lại khác, điều này sẽ giúp người những người có được file dữ liệu đó khi update tệp này lên folder như cũ và đăng nhập vào trong zalo có thể dễ dàng cập nhật lại những đoạn hội thoại, chat chit trước đó bị mất do thay đổi thiết bị hoặc gặp một nguyên do nào khác. Và để cùng mọi người dễ dàng hơn có thể tham khảo qua các phần mục bên dưới để biết thêm chi tiết

Cách tìm tin nhắn zalo lưu ở đâu trên điện thoại Android, iPhone

Ở đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn trên các dòng máy mang hệ điều hành Android nhé (phiên bản này đã cũ các bạn có thể tìm tên gần giống như vậy ở các phiên bản mới).

Xem thêm: #1 Cách Sửa File Host Vào Facebook 2017, Cách Vào Facebook Bị Chặn

Còn đối với iphone thì các bạn nếu có thể truy cập được vào phần thư mục của nó thì cũng có thể xem được nhưng cơ chế của iphone thì khá là khó vào được các thư mục cài đặt ứng dụng mà cần phải sử dụng đến phần mềm thứ 3 (mình sẽ chia sẻ sau). Dưới đây là cách để tìm tin nhắn zalo lưu ở đâu trên điện thoại, mọi người làm theo các bước hướng dẫn sau đây để thực hiện nhé!

Bước 1: Bạn từ ứng dụng của điện thoại nhấn vào My file ( File của bạn ) như hình minh họa bên dưới

*
*
*
*
*
*
*

Chốt: Cũng giống như chia sẻ ở trên thì đối với máy tính các dữ liệu của zalo sẽ nằm hết trong folder zaloPC, để truy cập mọi người có thể đi theo đường dẫn C> Users> Admin > AppData > Local > ZaloPC là được. Nhưng lưu ý rằng ở những thiết bị này hoàn toàn không tự đông sao lưu các file tin nhắn mà chỉ có các dữ liệu ảnh mà thôi nhé