Tìm video đã đăng trên facebook

Không thuận lợi nhằm tìm kiếm thấy các gì bạn phải bên trên Facebook. Các mục menu cạnh tranh gọi và công dụng search tìm “nghèo nàn” làm cho ẩn đi một số trong những trang bị đáng coi. Video là một trong những trong các phần đông “nàn nhân” lớn số 1. Bài viết bây giờ đang chỉ cho bạn đọc giải pháp search tìm Clip trên Facebook.

Bạn đang xem: Tìm video đã đăng trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu search lại đoạn phim sẽ coi trên Facebook thì intouch247.net đã có bài bác lý giải riêng biệt, cụ thể rồi, chúng ta tìm hiểu thêm nhé.


Tìm phát âm về đoạn phim trên Facebook

Video bên trên Facebook siêu phức hợp. Có đoạn Clip phân phát thẳng, Clip bởi người dùng upload lên, video clip người tiêu dùng được lắp thẻ, đoạn Clip công khai minh bạch, video clip đang lưu, video profile cũ, v.v...

Nhưng không tồn tại một trong những phần nào có thể chấp nhận được xem tất cả những đoạn phim này một biện pháp đơn giản dễ dàng cùng hợp lí. Tùy trực thuộc vào nhiều loại video clip mong muốn tìm, tất cả một loạt công việc khác nhau cần được tiến hành.

Bài viết vẫn theo thứ tự điểm qua từng loại Clip trên Facebook và cung cấp những hướng dẫn chi tiết nhằm mục tiêu giúp đỡ bạn tìm được đoạn Clip bản thân yêu cầu.

Cách tra cứu video phạt trực tiếp trên Facebook


Vào đầu năm 2019, Facebook bất thần khai tử công dụng bản đồ dùng Facebook Live sầu.

Người cần sử dụng chần chừ nguyên do tại sao. Tính năng phiên bản trang bị này có thể chấp nhận được gấp rút search thấy các streamer tự đầy đủ khoanh vùng rõ ràng. Đó là 1 trong bí quyết tuyệt vời để theo dõi và quan sát phần đa chình họa con quay nói đến tình tiết của các câu chuyện thông tin cùng sự kiện nào kia.

Các video clip bên trên Facebook Live sầu hiện đã có chuyển lịch sự phần Facebook Watch. Theo ý kiến ​​của rất nhiều người dùng, Facebook Watch đang có quá nhiều vật dụng cùng một dịp và điều ấy khiến có hại cho những đoạn phim trên Facebook Live sầu.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể search thấy video clip bên trên Facebook Live. Có một vài phương pháp để tiến hành bài toán này:

Sử dụng hashtag #live sầu trong tkhô giòn tìm tìm.Kiểm tra thỏng viện Clip của một bạn hoặc một trang ví dụ.Sử dụng khối hệ thống thông tin của Facebook.

Cách tìm kiếm Clip của bao gồm bạn bên trên Facebook

Nếu đang áp dụng Facebook trong vài ba năm, thì siêu có thể chúng ta đang tích điểm được hàng ngàn đoạn Clip bên trên nền tảng gốc rễ này. Facebook hoàn toàn có thể vẫn sở hữu bản sao độc nhất vô nhị về phần lớn cam kết ức giá trị tốt nhất của người sử dụng.

Để search đoạn Clip chúng ta đã upload lên Facebook, hãy mở protệp tin với đi tới Photos > Videos. Trừ khi bạn vẫn tổ chức triển khai và phân các loại video clip thành những album, hãy chuẩn bị tư tưởng cuộn mỏi tay để tìm kiếm được đoạn phim mình cần.


Có lẽ một chọn lựa thuận tiện hơn là thiết lập xuống tất cả các đoạn Clip tự Facebook. Để làm cho như thế, hãy đi tới Settings > Your Facebook information > Download your information > View với đảm bảo rằng hộp kiểm Photos and Videos được ghi lại. Khi sẽ sẵn sàng, nhận Create file.

Cách tìm đoạn phim đã giữ trên Facebook

Nếu đã từng xem đoạn Clip xuất phát từ một fan, trang hoặc đội nhưng chúng ta nghĩ rằng mình có thể ý muốn xem lại tiếp nối, hãy lưu giữ này lại.

Việc lưu giữ đoạn phim trên Facebook chuyển động giống hệt như một vết trang (bookmark). Việc này sẽ không còn cài đặt đoạn phim Facebook về máy vi tính. Thay vào đó, nó đặt toàn bộ những video clip sẽ lưu của người dùng vào một trong những thư mục bên trên thông tin tài khoản Facebook.

Nếu ý muốn tra cứu video clip đang lưu bên trên Facebook trường đoản cú vận dụng website, hãy làm theo những lý giải bên dưới đây:

1. Truy cập Facebook.com và đăng nhtràn vào tài khoản.

2. Khi nhìn vào newsfeed, hãy mở rộng menu Explore vào bảng tinh chỉnh và điều khiển phía bên trái.

3. Bnóng vào Saved.

Xem thêm: Ko Tag Được Trên Facebook Và Khắc Phục Lỗi Không Tag Được Bạn Bè

4. Trong khi, người dùng rất có thể truy vấn trực tiếp vào Facebook.com/saved.

5. Sử dụng thực đơn drop-down ở góc trên mặt cần của list các mục sẽ giữ, nhấp vào Videos.

Cách tra cứu video clip profile cũ trên Facebook

Kể từ nửa năm năm nhâm thìn, người tiêu dùng Facebook đã rất có thể cần sử dụng Clip làm cho ảnh đại diện Facebook (video clip theo kiểu vòng lặp) dài 7 giây trên profile của bản thân mình. Nó hiển thị sinh sống đầu trang, giống như ảnh profile.


Quý Khách rất có thể xem xét lại các đoạn Clip này bằng phương pháp mngơi nghỉ thư viện Photos, nhấp vào album Videos với cuộn qua những mục. Rất tiếc là không tồn tại bí quyết nào dễ tiếp cận hơn.Phương pháp được Facebook lời khuyên xác định là vào phần Photos > Videos.

Lưu ý: Bạn chỉ hoàn toàn có thể thêm đoạn phim profile từ bỏ trang bị Android cùng iOS. Tính năng này cũng không khả dụng sinh hoạt toàn bộ những giang sơn.

Cách kiếm tìm đoạn Clip công khai trên Facebook

Có một vài cách khác nhau nhằm tìm video clip công khai trên Facebook.

Ta đang bắt đầu cùng với cách tiếp cận dễ dàng tốt nhất. Nếu chúng ta biết bạn, trang hoặc đội đang upload lên video clip nơi bắt đầu, chỉ việc đi liền mạch mang lại protệp tin của mình.

Nếu đoạn Clip new xuất hiện thêm vừa mới đây, người dùng hoàn toàn có thể tra cứu thấy nó bằng cách cuộn qua những bài viết trên tường. Tuy nhiên, giả dụ câu chữ cũ rộng một chút với đã bị “chôn vùi” do đầy đủ đồ vật bắt đầu rộng trên tường, hãy nhấp vào tab Photos bên dưới hình ảnh bìa cùng chọn album Videos.

Nếu quan trọng tìm thấy đoạn phim, 1 trong nhì kỹ năng sau hoàn toàn có thể xảy ra:

Người hoặc trang sẽ đặt video nghỉ ngơi cơ chế riêng rẽ tư với chúng ta không còn có thể xem nó nữaNgười đó đã đưa video clip vào album mới.

Tìm đoạn phim chúng ta được gắn thêm thẻ bên trên Facebook

Không gồm một nút như thế nào góp coi toàn bộ những video clip chúng ta đã làm được gắn thẻ cả.

Cách dễ nhất là tra cứu những video là sử dụng Activity Log (Nhật ký hoạt động). Đi cho tới hồ sơ của người sử dụng và nhấp vào biểu tượng Activity Log ở góc cạnh bên dưới mặt bắt buộc của hình họa bìa.

Từ Activity Log, chọn Photos & Videos trong bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái.


Tìm đoạn phim bằng tkhô cứng tìm kiếm kiếm bên trên Facebook

Đến thời điểm này, bạn đọc có lẽ vẫn chán ngấy câu hỏi hiểu toàn bộ các bước không giống nhau để search một video clip trên Facebook. Để giảm sút mệt mỏi, hãy lưu giữ bạn cũng có thể áp dụng tkhô giòn kiếm tìm tìm của Facebook nhằm xác xác định trí video ước ao search.

Thanh tìm tìm hết sức “thông minh”. Có nghĩa là người tiêu dùng có thể nhập những thuật ngữ nlỗi “Videos I am tagged in” (Video tôi được đính thêm thẻ), “Videos from my birthday” (Video sinc nhật của tôi) hay “Videos from my holiday in Rome” (Video trong kỳ nghỉ mát sống Rome) cùng xem kết quả.

Nhưng điểm chưa tốt câu hỏi áp dụng tkhô giòn kiếm tìm kiếm là người tiêu dùng hoàn toàn có thể bỏ qua mất Clip mong tìm kiếm vày bài bản hiệu quả không được kiểm soát điều hành bên trên một số trong những tầm nã vấn tra cứu kiếm, cơ mà vẫn tốt rộng là bắt buộc kiếm tìm kiếm trong những menu rất nhiều.

Hy vọng, hiện nay độc giả đã phát âm toàn bộ các giải pháp khác biệt nhằm có thể kiếm tìm thấy đoạn phim bên trên Facebook. Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết ​​về ngẫu nhiên phương pháp làm sao bài viết còn thiếu trong phần comment bên dưới!

Và nếu còn muốn đọc thêm về cách sử dụng Clip bên trên Facebook, hãy coi những nội dung bài viết của Quản Trị Mạng nlỗi Cách coi thông thường đoạn phim Facebook cùng với đồng đội tốt Cách cài đặt Clip Facebook về điện thoại thông minh.