Tìm vị trí bạn bè qua facebook

Ứng dụng “Marauder’s Map” cho mình xem vị trí của bạn bè trải qua tin nhắn Facebook Messenger cùng với độ đúng mực rất lớn, rất có thể chi tiết vào phạm vi bán kính chỉ 1m.


Không không nhiều người đã biết được áp dụng coi địa điểm của bạn bè và chính tôi đã đi qua trải qua Extension của Google. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể làm cho được vấn đề này trên Facebook một giữa những social phổ biết độc nhất bây giờ. Với ứng dụng này bạn sẽ tìm hiểu được hành trình nhưng mà bạn vẫn trải qua khôn cùng thú vị.

Bạn đang xem: Tìm vị trí bạn bè qua facebook

quý khách hàng có thể xem được đa số vị trí, vị trí trong cuộc hành trình của bạn cùng bằng hữu qua Facebook thông qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Bản hóa học thiệt của điều đó, chính là phụ thuộc extension sáng dạ của Google mà lại chúng ta cũng có thể làm được điều này. quý khách hàng có thể khám phá những trung bình bạn dạng thiết bị địa chỉ của riêng bản thân với độ đúng đắn rất lớn, bán kính xô lệch chỉ vào bán kính 1m.

*

Ứng dụng giỏi cùng với này có tên gọi là “Marauder’s Map” được dịch ra tất cả cho rằng “bản trang bị đạo tặc”, nó được tạo thành bở một thiết kế viên nghiệp dư, một thực tập sinc sau này của Facebook mang tên là Aran Khanna. Ý tưởng của áp dụng này được tạo nên dựa vào tấm phiên bản đồ dùng pháp thuật ảo diệu sẽ lộ diện trong phlặng “Harry Potter”, nó rất có thể góp hiển thị đúng chuẩn địa điểm của tần học sinh trong ngôi ngôi trường đào tạo và giảng dạy phù thủy Hogwarts.

Tên hotline của vận dụng này nghe có vẻ khác bí hiểm cùng gian nguy, nhưng mà nó hoạt động trọn vẹn hợp pháp nó không có tác động gì quá rộng cùng với mang lại người tiêu dùng. Nếu các bạn thực hiện nó thì Extension này của Google Chrome vẫn cho hiển thị vị trí hay những địa điểm nhưng bạn đang sinh sống trong tin nhắn Facebook cùng với đồng đội.

Cách thiết đặt “Marauder’s Map

*

Để sử dụng được vận dụng này bạn phải cài đặt Google Chrome làm trình săn sóc website mặc định, tiếp nối hãy sở hữu ứng dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về cùng cài đặt theo hướng dẫn. Xong công việc với lựa chọn ủy quyền kéo tài liệu từ bỏ Facebook chũm là chúng ta sẽ ngừng ngừng công việc cài đặt ứng dụng. Giờ bạn hãy bật áp dụng Facebook lên và tận hưởng nó tức thì thôi. Và chúng ta có thể tắt cơ chế chia sẻ địa chỉ nếu như không mong muốn share với những người dân các bạn của chính bản thân mình.

lúc vào mục Messages bên trên Face, xem list những cuộc đối thoại. Người sử dụng vẫn thấy ở góc trái màn hình hiển thị đã lộ diện một biểu tượng hộp greed color thuộc phiên bản vật dụng được bật lên. Để thu bé dại bản trang bị ra theo nhu cầu hãy nhấn loài chuột vào thanh mức sử dụng greed color lá và để quay trở lại kích cỡ ban sơ xuất xắc phóng lớn ra thì nên thừa nhận loài chuột vào chữ Marauder’s Map.

Xem thêm: Chạy Video Youtube Trực Tiếp Trên Facebook, Hướng Dẫn Livestream Facebook

Cách thực hiện ứng dụng

*

Quan ngay cạnh trên bản đồ gia dụng, người tiêu dùng vẫn thấy rất nhiều phần đa trái sạn bong bóng bé dại chỉ ra (gồm những một số loại size khác nhau), kia đó là hồ hết vị trí cơ mà các bạn với bạn bè mình đã đi qua được vận dụng tìm kiếm thấy trải qua lịch sử dân tộc những lời nhắn được tiến hành qua Messages lưa lại vào quá trình chát và chia sẻ địa điểm.

*

Để sử dụng “Marauder’s Map cho từng đối thoại một, trước tiên các bạn hãy lựa chọn 1 cuộc nói chuyện bản thân mong ước, đẩy lên phần đầu của cuộc hội thoại kia. Vấn đề này đang bảo vệ chắc hẳn rằng rằng ko loại bỏ một dữ liệu tuyệt vị trí nào bên trên phiên bản trang bị chuyển động cá thể của riêng rẽ nhì tín đồ. Và từ bây giờ, chú ý trên phiên bản đồ đã thấy các hình sạn bong bóng được nổi lên, từng một quả là thay thế cho một ví trí mà các bạn đã từng đi trường đoản cú qua trong suốt hầu hết cuộc chat chit. Còn nếu khách hàng thấy quá ít thì chắc hẳn rằng nhị người chỉ trò chuyện cùng nhau sống phần đa chỗ cố định, còn nếu không thấy dấu hiệu làm sao thì kĩ năng rất cao là 1 trong đôi bạn sẽ tắt đi hào kiệt chi sẻ vị trí.

*

Lúc di chuyển loài chuột qua địa điểm từng quả nhẵn, bạn sẽ thấy nơi đó xuất hiện thêm địa điểm cũng như chi tiết về địa điểm nhưng mà chúng ta hoặc bạn về vẫn xuất hiện trong lịch sử vẻ vang lưu giữ của lịch sử vẻ vang lời nhắn. Những trái trơn bé dại, là phần lớn địa điểm xuất xắc vị trí ngay gần vị trí các bạn sẽ đi qua độc nhất.

Để tắt chính sách share vị trí của mình cùng với bằng hữu trong Messenger, chúng ta chỉ cần tiến hành công việc rất là đơn giản theo phía lý giải sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và quăng quật chọn mục "Location". Còn nếu như khách hàng đang thực hiện nó bên trên mẫu iPhone của chính bản thân mình thì nên tiến hành nhiều hơn thế một trong những bước nlỗi sau: vào Privacy> Location Services> Messengercùng chọn"Never", như thế là các bạn sẽ ngắn toàn bộ quy trình share bị trí của bản thân mình khi vào chát trên Facebook Messenger.

Hình như bạn đọc hãy tìm hiểu thêm bài xích viếthầu hết tùy chỉnh cấu hình thực hiện Facebook Messenger hoàn hảonhằm có thể áp dụng áp dụng này kết quả duy nhất.