TÌM NGƯỜI DÙNG FACEBOOK XUNG QUANH

Mạng làng mạc hội lớn số 1 Thế giới vừa mới qua vừa cập nhật thêm tính năng mới cho tất cả những người sử dụng Facebook bên trên toàn Thế giới. Đây là sự việc bổ sung cập nhật, trở nên tân tiến mới dựa vào công nghệ xác định trên các thứ di động cầm tay thông minh hiện thời như iPhone, ipad tablet hay máy tính bảng. Được biết nhân tài này mang tên là Nearby Friends - Quý Khách bè xung quanh trên đây, và người dùng Facebook trên toàn nước cũng hoàn toàn có thể sử dụng được tính năng này.

Bạn đang xem: Tìm người dùng facebook xung quanh

Tải Facebook mang lại iOS

Tải Facebook mang lại Android

Đây là tính năng mới khôn xiết độc đáo, nó có thể chấp nhận được người dùng Facebook hoàn toàn có thể search thấy nhau trong một phạm vi nhất thiết. Trước phía trên, Nearby Friends đã từng có lần được áp dụng, tuy nhiên kết quả nó mang đến không mấy một cách khách quan, cho đến tận hiện nay.

Cách thực hiện tuấn kiệt tra cứu xung quanh trên đây của Facebook


Rõ ràng đó là thiên tài cực kì tiện nghi, cơ mà lẽ ra Facebook buộc phải hoàn thành xong từ mau chóng hơn. Bởi, không giống cùng với tác dụng tìm kiếm quanh đây bên trên Zalo, BeeTalk, hay như là 1 vài ba vận dụng nhắn tin miễn khí không giống. Facebook vẫn gừi tin nhắn thông báo cho bạn nếu tìm ra ngẫu nhiên anh em nào trong danh mục vẫn sinh hoạt vừa mới đây, cùng ngược chở lại.

Và nếu như bạn vẫn còn đó không biết làm sao nhằm kích hoạt cùng áp dụng nhân kiệt này, hãy để intouch247.net.com.vn giúp một tay nhé!

Bước 1: Các chúng ta truy vấn vào vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình, nhấp vào biểu tượng More ở góc dưới thuộc, bên đề xuất màn hình. Sau đó, nhấp vào See More..., lựa chọn Nearby Friends.


Bước 2: Chọn Next và Turn on ở nhì giao diện tiếp theo, bạn có thể tùy lựa chọn team đối tượng người sử dụng như thế nào bạn muốn chia sẻ địa chỉ trên mục Share with.

Bước 3: Cho phnghiền Facebook truy vấn vào địa điểm hiện thời của người sử dụng nhằm việc tìm và đào bới kiếm anh em được bước đầu.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Facebook Đơn Giản, An Toàn, Cách Đổi Số Điện Thoại Trên Facebook


Cliông chồng vào OK và Allow để được cho phép Facebook truy cập vào địa điểm hiện tại tại

Bước 4: Chọn một bạn bè ngẫu nhiên để chia sẻ địa điểm bằng cách nhấp vào biểu tượng định vị - Location trong vòng tròn. khi một thông báo nhỏ lộ diện, lựa chọn vào Share để tiến hành chia sẻ địa điểm cùng chúng ta bè. Sau Lúc hoàn chỉnh, biểu tượng xác định của fan chúng ta kia sẽ có được màu xanh nhỏng sau đây.

Ngoài ra, họ còn có thể mời bạn bè cùng sử dụng tuấn kiệt này bằng cách nhấp vào hình tượng vệt cùng để thêm chúng ta.


Crúc ý:

Tính năng này chỉ có tác dụng trường hợp những người ý muốn tra cứu kiếm nhau thuộc bật xác định (Locations) cùng cùng vẫn kích hoạt Nearby Friends.Nếu sợ hãi bị tận dụng báo cáo, chúng ta cũng có thể xóa tài liệu tàng trữ vào mục Cài đặt.

Để đảm bảo tính an ninh và riêng biệt tứ cho người dùng, bắt buộc Nearby Friends sẽ không auto kích hoạt Khi người dùng nhảy định vị nlỗi bên trên những áp dụng không giống.

Ngoài Việc có thể gửi thông tin cho người dùng, Nearby Friends còn rất có thể ghi lưu giữ hồ hết vị trí liên tục được sử dụng.


khi kích hoạt rồi, cũng yêu cầu thực hiện phương thức thủ công để tắt đi.

Bài viết trên trên đây sẽ giới thiệu qua cho các bạn về tính năng tương tự như làm thế nào để thực hiện được xem năng Nearby Friends trên Facebook. Cùng với vấn đề cập nhật tài năng điện thoại tư vấn đoạn phim mang đến Facebook Messenger cùng Hotline đoạn phim bên trên Facebook, hi vọng người tiêu dùng sẽ sở hữu thêm phần nhiều kinh nghiệm thú vị khác về mạng xã hội lớn số 1 Thế giới này.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


*