TÌM LẠI BÀI VIẾT ĐÃ ẨN TRÊN FACEBOOK

Đa số các bạn không ít phần nhiều biết đến công dụng ẩn bài viết bên trên mẫu thời gian của mạng xã hội Facebook rồi đúng không nào.

Bạn đang xem: Tìm lại bài viết đã ẩn trên facebook

quý khách hàng hoàn toàn có thể ẩn một nội dung bài viết ngẫu nhiên khi bạn không muốn đến nó hiện thị lên bên trên trang chủ vị một nguyên do riêng biệt bốn làm sao đó. Vậy trong ngôi trường phù hợp ngược lại, Tức là bạn muốn Phục hồi lại những bài viết đang ẩn bên trên Facebook thì các bạn vẫn biết có tác dụng thế nào chưa ?


Vâng, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng với các bạn tía bước dễ dàng độc nhất để phục sinh bài viết bị ẩn bên trên cái thời hạn của Facebook, giúp các chúng ta có thể phục hồi được phần nhiều nội dung bài viết cơ mà bạn đã ẩn trước kia một giải pháp gấp rút và dễ dãi độc nhất vô nhị.

#1. Hướng dẫn khôi phục nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook bên trên vật dụng tính

+ Bước 1: quý khách hàng truy cập vào trang Facebook, trên mẫu thời hạn của bản thân, các bạn click chọn Nhật cam kết chuyển động nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Có Cách Up Video Lên Youtube Không Bị Giảm Chất Lượng, Video Có Chất Lượng Thấp Sau Khi Tải Lên

*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là dứt, các bạn sẽ phục sinh nội dung bài viết bị ẩn trên mẫu thời gian của ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh smartphone rồi đấy.

#3. Lời kết

Ok, điều đó là mình vừa khuyên bảo mang đến chúng ta vô cùng chi tiết phương pháp Phục hồi bài viết bị ẩn bên trên Facebook rồi đấy.

Một mẹo siêu bé dại và cơ bạn dạng trong bài toán thực hiện Facebook thôi tuy vậy bản thân nghĩ là chúng ta cần hiểu rõ để thực hiện Facebook một biện pháp hiệu quả hơn nhé. Hi vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc !


CTV: Lương Trung – intouch247.netBài viết đã làm được Admin chỉnh sửa đến tương xứng với hình ảnh bắt đầu của Facebook