TÌM KIẾM TRONG TRANG FACEBOOK

Facebook không những là News Feed cùng với đầy đủ lắp thêm thông báo khiến các bạn ngập ngụa, không nói đến không ít tuấn kiệt mà lại chúng ta chẳng lúc nào dùng, hay thậm chí còn là lần chần cho tới. Nhưng mạng xã hội này cũng được cho là chỗ đựng không ít đọc tin, buộc phải biết phương pháp tra cứu tìm bên trên Facebook sẽ giúp đỡ ích cho chính mình không ít.

Bạn đang xem: Tìm kiếm trong trang facebook

Dưới đấy là 7 mẹo tìm kiếm tìm lên tiếng trên Facebook dành cho bạn nhằm áp dụng tác dụng mạng xã hội lớn số 1 thế giới này.

Ô tra cứu kiếm cơ bản

Ở mức cơ bản tuyệt nhất, chúng ta chỉ việc gõ từ bỏ khóa vào ô tìm kiếm là list hiệu quả đã hiển thị. Kết quả được tự động phân các loại, trang bị tự mở ra phụ thuộc vào câu chữ các bạn search. ví dụ như giả dụ tra cứu thủ đô hà nội thì những shop sát bên vẫn chỉ ra trước tiên, giả dụ tìm Phương Linch thì các người có tên Facebook điều đó sẽ chỉ ra trước.


Cuộn xuống dưới đang là những loại hiệu quả khác như bài bác đăng, nhóm, trang, hình ảnh…

Dùng bộ lọc của Facebook

Tại bên trái màn hình bạn sẽ thấy cỗ thanh lọc nhằm số lượng giới hạn kết quả, gồm:

Bài đăng từ: Xem hiệu quả là các bài xích đăng xuất phát điểm từ 1 người/team một mực. cũng có thể lựa chọn Choose a source nhằm từ nhập.Kiểu bài xích đăng: Gồm 2 lựa chọn là Tất cả bài xích đăng với Bài đăng chúng ta đã coi.Bài đăng trong nhóm: Xem tác dụng trường đoản cú tất cả những đội, team của khách hàng hoặc một tổ rõ ràng như thế nào kia.Địa điểm được đánh dấu: Bạn đã thấy tất cả chọn lựa bất kể đâu, đa số địa điểm được đưa lên Protệp tin của chúng ta hoặc một vị trí tùy lựa chọn.Ngày đăng: Chọn năm hoặc ngày tùy ý.

Tìm mọi gì đồng đội đang thích

Quý khách hàng có hiếu kỳ bằng hữu mê thích nhóm nhạc làm sao, xem sách nào… Nếu họ đang mê thích gì đấy, chúng ta cũng có thể dễ ợt đưa ra bên trên Facebook lập cập hơn là lướt qua Protệp tin của họ.

Quý Khách chỉ cần gõ Friends who have liked cùng gõ Enter. lấy ví dụ Friends who have sầu liked Soccer, hiệu quả vẫn chỉ ra những người trong list bằng hữu say mê soccer. Facebook cũng hoàn hảo cùng biết cách lấy các kết quả tương tự như.


Kết quả chỉ ra chưa đầy đủ, hãy cliông chồng See All giúp thấy không còn.

Tìm hình họa hay video mà đồng đội đã thích

Quý Khách hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm hình ảnh được một người chúng ta nào đó của chính bản thân mình thích, siêu có lợi Khi đề nghị tìm hình ảnh xuất phát từ 1 sự kiện, buổi tiệc như thế nào này mà bằng hữu mình đã tham gia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Youtube Bằng Máy Tính, Laptop, Làm Quen Với Tính Năng Phát Trực Tiếp

Để tìm, bạn gõ Photos/Videos liked by và dấn Enter. Thậm chí trường hợp 2 người có chứng thực mối quan hệ trên Facebook thì chỉ việc gõ Photos liked by my girlfrikết thúc tốt Photos liked by my brother cũng sẽ ra công dụng.

Bạn bao gồm tò mò và hiếu kỳ bạn nữ mình đã thích hợp mọi gì trên Facebook?


Tìm hình họa cùng video của một sự kiện trong tầm thời gian

ví dụ như tìm kiếm Photos of Ca Sỹ Sơn Tùng in Làn Sóng Xanh last week đang cho ra hình ảnh của ca sĩ này tại sự kiện kia. Tương tự với Photos of Hanoi in July.

Tìm địa điểm cung cấp món ăn gần nơi chúng ta ở

Nếu thấy đói cùng bắt buộc tìm món ăn mà xa lạ khu bạn đang sống thì Facebook có thể góp. Chỉ buộc phải gõ nearby bạn sẽ thấy list các shop liên quan sinh hoạt bên cạnh đó. Nếu cần hãy cố “nearby” bằng thương hiệu một thị thành như thế nào này mà chúng ta chuẩn bị đi du lịch nhằm tra cứu quán ăn ngon.

đa phần shop cũng đều có Reviews trên Facebook cần bạn cũng có thể phụ thuộc vào kia để xem các người tiêu dùng không giống đánh giá ra sao về cửa hàng đó.

Tìm vấn đề trên Facebook

Có nhiều trang tuyển dụng giúp tìm việc tiện lợi, chuyên nghiệp hóa như LinkedIn ví dụ điển hình. Nhưng nếu còn muốn test một cách thức khác, Facebook cũng có thể là chọn lọc. Để tra cứu Việc, các bạn gõ Jobs hiring nearby hoặc Jobs hiring in <địa điểm> vào ô search kiếm. Với mỗi kết quả, bạn có thể cliông xã vào giúp thấy chi tiết các bước.

Thậm chí người dùng còn hoàn toàn có thể ứng tuyển trực tiếp trên Facebook bằng phương pháp clichồng vào ô Apply với điền vào những thông tin thử khám phá từ bên tuyển chọn dụng.

Tìm vật dụng đề xuất mua

Facebook dĩ nhiên không thể tuyên chiến đối đầu được cùng với Amazon tuy vậy mục Marketplace đang dần cải tiến và phát triển nhanh khô với là vị trí giao thương mua bán những mặt hàng. Xác định vị trí mua sắm trên Facebook còn dễ dàng hơn sử dụng eBay. Tại đây chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy phần đa lắp thêm, trường đoản cú iPhone bắt đầu cho tới ô tô cũ…

Một khu chợ trực đường với tương đối nhiều món mặt hàng đủ loại


Để tìm kiếm trên Marketplace, trước hết các bạn click vào mục này sống phía bên trái, sau đó điền sản phẩm bản thân đề nghị và gõ Enter. Sau đó hãy sử dụng những lên tiếng về các loại thành phầm, địa điểm, giá đựng thanh lọc sản phẩm.

Tính năng tìm kiếm tìm của Facebook tuy cấp thiết vượt qua Google Search nhưng có khá nhiều sản phẩm công nghệ trên Facebook không tồn tại khi chúng ta kiếm tìm bởi Google. Vì chũm hãy suy nghĩ đến Facebook khi bao gồm máy Google không thể giúp bạn.