Tìm Kiếm Trên Facebook Bị Lỗi

Nếu như lúc trước trên đây chúng ta có thể gõ thương hiệu một người các bạn rồi clichồng thẳng vào protệp tin của người kia trong ô tìm kiếm tìm trên Facebook thì hiện nay các bạn sẽ được đưa tới trang tra cứu kiếm "vạn năng" của Facebook. Ẩn đằng sau đổi khác hơi bé dại về tính chất năng lại là 1 trong những ước mơ rất to lớn dành cho tương lai.

Bạn đang xem: Tìm kiếm trên facebook bị lỗi



*

Ban đầu, thay đổi này chỉ diễn ra trên nền website desktop nhưng lại đến hiện nay đã được áp dụng cho tất cả app di động:


*

Hãy để ý rằng trong số gợi nhắc này còn có một số tùy chọn quánh biệt: "ảnh " và " post". Thử click vào chúng coi sao:


*

bởi thế là bạn có thể dùng ngôn ngữ gần giống bình thường nhằm tìm kiếm kiếm vắt vì buộc phải cliông chồng vào profile rồi bắt đầu msống đến tab ảnh.

Một điểm độc đáo là bạn có thể tìm kiếm tìm cả phần đa bài viết. ví dụ như, tôi vẫn nhớ rằng fan chúng ta này của mình rất ưa thích máy tính xách tay bảng Surface. Thử coi cậu ta đã nói gì về dòng tablet/máy vi tính của Microsoft nhé:


*

Thực tế là lý lẽ này còn có phạm vi bao phủ đến cả đáng sợ. Hãy lưu ý phía bên trái cùng bạn cũng có thể lựa chọn đối tượng tìm kiếm (anh em hoặc đội chẳng hạn), địa điểm cùng thời gian đăng bài. Nội dung trả về có thể là những nội dung bài viết của bạn bè, những bài viết của bạn lạ lẫm (được public) hoặc của các trang công khai minh bạch.


*

Lý vày vị sao các bạn ko được nhắc nhở protệp tin trực tiếp nữa

Rất 1-1 giản: Facebook đang xuất hiện một quy định tra cứu tìm new, mạnh khỏe hơn không hề ít. Nhưng nếu Facebook vẫn theo hướng gợi ý mặc định nlỗi cũ, người dùng sẽ dễ dãi bỏ qua mất mức sử dụng search tìm này cùng liên tiếp sử dụng qui định tìm kiếm kiếm của Facebook theo cách trước đây - khu vực nguyên một cỗ máy kiếm tìm tìm chỉ cần "con đường tắt" trung gian cho tới protệp tin của bạn bè, những trang/group khét tiếng...

Xem thêm: Cách Tự Động Lưu Ảnh Từ Tin Nhắn Facebook, Cách Lưu Hình Ảnh Trong Messenger Về Điện Thoại



Thực tế là những cửa hàng của Mark Zuckerberg trường đoản cú trước đến thời điểm này vẫn luôn luôn tìm kiếm bí quyết "nắn" hành động người dùng theo các phương pháp tương tự. Nhưng, nếu giống như các hành động hướng người tiêu dùng theo phía tận dụng camera nhiều hơn chỉ mang tính chất hóa học ứng phó với Snapchat thì vấn đề quảng bá "ngầm" mang đến cỗ máy tra cứu kiếm của Facebook lại mang một ước mơ lớn hơn rất nhiều: vượt mặt Google. Nhỏng bạn cũng có thể thấy sau đây, kĩ năng tìm tìm trên Facebook cũng có thể dùng để tra cứu tìm gần giống với Google nhưng lại lại được tăng thêm thêm một khía cạnh quan lại trọng: tác dụng của Facebook bao gồm đựng cảm xúc/bội phản ứng của tương đối nhiều người dùng.


Đây đang là 1 trong giải pháp giỏi để Facebook hiểu sâu hơn về người dùng. Từ trước tới thời điểm này, mạng xã hội của Mark Zuckerberg mặc dù chỉ là tí xíu đối với Google (về doanh thu) mà lại lại chũm quyền lực tối cao rất là lớn to dựa vào thế trong tay toàn bộ các thông tin thân cận nhất, dễ dàng kiếm chi phí tuyệt nhất của một lượng người tiêu dùng mập mạp.

Đó là những ước mơ của những ông to. Còn từ hiện nay, bạn có thể kiếm tìm lại xem cô bạn gái mình muốn vẫn bao giờ mang đến Hà Thành tuyệt chưa, tất cả tấm hình nào chụp trên thủ đô hà nội, nghĩ về gì về TPhường. hà Nội...


Cạnh trạng rỡ với Facebook Messenger, Apple được cho phép khách hàng với doanh nghiệp lớn dàn xếp trực tiếp bên trên iMessage
intouch247.netĐiện thoại: 024.73095555, đồ vật lẻ 62374VPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123Võ Vnạp năng lượng Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, TP Hà Nội.