TÌM FACEBOOK QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

Facebook là một vào những mạng làng mạc hội có nhiều người cần sử dụng nhất trên thế giới hiện ni. Bạn gồm thể dễ dàng search thấy niông xã Facebook của bạn btrằn nếu như bạn biết thương hiệu Facebook tốt địa chỉ gmail của họ. Thế nhưng trong trường hợp nếu như bạn chỉ biết bao gồm duy nhất số điện thoại thì điều này có khả thi tuyệt không? Hãy cùng tmê mẩn khảo bài bác viết này ngay nhé.

Bạn đang xem: Tìm facebook qua số điện thoại

Facebook cho phép bạn bao gồm thể tìm kiếm kiếm bạn btrần của bản thân trải qua số điện thoại di động của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn của bạn đã ẩn ban bố số điện thoại của bản thân thì bạn gồm thể sẽ không thể kiếm tìm thấy được ban bố của họ. Để làm cho được điều này, đơn giản là bạn chỉ cần nhập thông tin số điện thoại di động đó vào trong hộp tra cứu kiếm Facebook. Nếu SĐT bạn bè cổ của bạn đang để ở chế độ công khai, bạn sẽ gồm thể chú ý thấy hồ sơ Facebook của họ trong trang kết quả tìm kiếm kiếm.

Ghi chú: Nếu như bạn vẫn chưa có tài khoản Facebook, bạn tất cả thể liếc qua bài bác viết Hướng dẫn giải pháp tạo tài khoản Facebook của Cửa Hàng chúng tôi để search hiểu thêm.


Nội dung chính:


Cách tra cứu niông xã Facebook qua số điện thoại bằng máy tính

Như Cửa Hàng chúng tôi đã đề cập ở trên, phương pháp này sẽ tất cả thể góp bạn nhanh chóng tìm ra biết tin niông chồng Facebook bạn bè của mình trải qua số điện thoại của họ. Nếu bạn của bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc đã bao gồm biết tin số điện thoại di động vào phần Facebook Profile của họ thì bạn tất cả thể vạc hiện ra nó.

Xem thêm: Chặn Tin Nhắn Facebook Từ Người Lạ Trên Messenger Và Zalo, Cách Không Nhận Tin Nhắn Người Lạ Trên Messenger


Bước 1: Mở trình duyệt website thương mến của bạn, sau đó truy tìm cập vào trang Facebook.com cùng đăng nhập tài khoản Facebook của chính bạn.

Bước 2: Nhập ban bố số điện thoại cơ mà bạn muốn kiếm tìm kiếm nick Facebook vào size tìm kiếm với nhấn vào biểu tượng Kính lúp hoặc Enter.


*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn vừa rồi đã hướng dẫn đến bạn 3 cách tìm kiếm niông xã Facebook của bạn btrần nếu như bạn đã biết SĐT cá nhân của họ. Cách thực hiện tương tự nếu như bạn biết địa chỉ tin nhắn đăng ký kết tài khoản Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.