Tìm Bạn Bè Gần Đây Trên Facebook

Ứng dụng Facebook hiện tại đã bao gồm chế độ “anh em gần đây” (Nearby Friends), giúp đỡ bạn kết nối với bạn bè dễ ợt. Cùng Điện vật dụng XANH đọc thêm về chính sách này tương tự như phương pháp để bật/tắt nó một giải pháp dễ dàng tuyệt nhất qua bài viết sau đây nhé!

1Chế độ anh em cách đây không lâu trên Facebook là gì? Có công dụng gì?

Chế độ "bằng hữu gần đây" bên trên Facebook (Nearby Friends) được cung ứng sẽ giúp đỡ các bạn định vị những người bạn bao phủ bản thân. Chế độ này sẽ chất nhận được Facebook tự gửi thông báo mang lại điện thoại của người tiêu dùng lúc phạt hiện bao gồm bằng hữu của chúng ta đã ngơi nghỉ gần.

Bạn đang xem: Tìm bạn bè gần đây trên facebook

Ưu điểm của cơ chế này nằm ở chỗ nó sẽ giúp đỡ chúng ta thuận lợi kiếm tìm kiếm những người các bạn làm việc sát, đặc trưng dễ ợt cho những cuộc chạm mặt mặt và gặp gỡ và hẹn hò qua bài toán hiển thị đọc tin địa điểm của bạn với bằng hữu dựa vào địa điểm lần đăng nhập sau cuối. 

Tuy nhiên, chính sách này cũng đem lại ít nhiều phiền phức, bởi vì mỗi lúc singin hệ thống sẽ tự động hóa search kiếm và gợi ý địa điểm của chúng ta với bằng hữu của người tiêu dùng, dẫn đến những trường hợp không ao ước muốn. không dừng lại ở đó, vào tình huống xấu độc nhất, việc luôn luôn nhảy cơ chế Nearby Friends cùng chia sẻ vị trí có thể khiến chúng ta gặp mặt gian nguy.

do vậy, cơ chế Nearby Friends hoàn toàn có thể bổ ích trong một vài trường đúng theo, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể mang lại các bất tiện, thậm chí là là rủi ro trong một số trường đúng theo khác, vì vậy bạn cần suy xét nhằm sử dụng cơ chế này sao để cho hiệu quả, cân xứng với mục tiêu của chính mình tuyệt nhất. Và nếu như khách hàng vẫn còn chạm chán trở ngại vào vụ việc bật/tắt chính sách này trên vật dụng của bản thân thì nên để Điện trang bị XANH giúp cho bạn nhé!

2Hướng dẫn bật/tắt chế độ đồng đội vừa mới đây trên Facebook rất solo giản

Đối cùng với AndroidĐể bật Nearby Friends:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Tại Home của Facebook, bạn nhấp vào hình tượng cha lốt gạch ngang ở góc cạnh bên nên.

Bước 2: Kéo xuống và dìm lựa chọn Nearby Friends (quý khách bè cổ sát đây). Tại trên đây, chúng ta lựa chọn Get Started (Bắt đầu).

Cách 3: Một bảng chọn sẽ hiện ra được cho phép bạn chọn quyền riêng tư Khi chia sẻ vị trí. quý khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi các tùy chọn này để vị trí của bạn được hiển thị cùng với một số tín đồ mà bạn mong muốn, sau đó nhấn Next (Tiếp).

Cách 4: Hệ thống vẫn từng trải bạn bật xác định. Tại đây, bạn ấn Turn on (Bật) nhằm chất nhận được Facebook truy vấn địa chỉ của thiết bị. Sau kia, list những bạn bè của công ty vẫn sống sát đã hiện lên.

Để tắt Nearby Friends 

Cách 1: Vào Facebook > Nearby Friends (quý khách btrần sát đây).

Xem thêm: Cách Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook, Cách Bỏ Nút Chia Sẻ Trên Facebook

Bước 2: Chọn biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc cạnh bên trên, bên bắt buộc.

Bước 3: Gạt tkhô nóng trượt nghỉ ngơi cái Nearby Friends (Quý khách hàng bnai lưng ngay gần đây) để tắt chính sách này. Bạn hoàn toàn có thể chọn tắt hẳn hoặc tắt trong thời điểm tạm thời.

Đối với iOSĐể bật Nearby Friends

Bước 1: Đăng nhtràn lên áp dụng Facebook bên trên thiết bị iPhone. Tại Home của Facebook, bạn bấm vào hình tượng tía vết gạch men ngang ở góc mặt đề xuất.

Cách 3: Chọn Get Started (Bắt đầu). Một bảng chọn vẫn chỉ ra cho phép các bạn lựa chọn quyền riêng rẽ tư lúc chia sẻ địa điểm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể biến hóa những tùy chọn này nhằm địa chỉ của chúng ta được hiển thị với một trong những bạn cơ mà bạn muốn, tiếp đến nhấn Next (Tiếp).

Bước 4: Hệ thống đã thử dùng các bạn bật định vị. Nhấn vào Turn on (Bật) nhằm được cho phép Facebook truy cập địa điểm. 

Để tắt Nearby Friends

Bước 2: Chọn biểu tượng hình bánh răng cưa (tương tự như hình tượng Settings - Cài đặt).

Bước 3: Chọn Turn off Nearby Friends (Tắt hào kiệt đồng đội ngay gần đây).

Để bảo đảm an toàn tính năng Nearby Friends được tắt hoàn toàn trên sản phẩm của người tiêu dùng, sau khi thực hiện gần như bước sống trên, bạn nên tắt định vị của dòng sản phẩm, hoặc truy vấn vào setup vận dụng và tắt quyền truy cập định vị của Facebook bên trên điện thoại thông minh của chính mình, kế tiếp khởi đụng lại vật dụng nhé!


Trên đó là trả lời bật/tắt chính sách bạn bè vừa mới đây bên trên Facebook nhưng mà Điện máy XANH share mang lại chúng ta. Hi vọng bạn sẽ gồm thêm những thông tin bổ ích nhằm sử dụng Facebook hiệu quả hơn.