Tìm bài viết trên facebook

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 11/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 11/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Quý khách hàng bao gồm thể xem xét lại nội dung bài viết đã coi bên trên Facebook từ trước tới nay thông qua chỉ vài ba bước triển khai. Facebook giữ lại phần nhiều buổi giao lưu của các bạn, không tính những bài viết sẽ share, lời nhắn và phản hồi thì ứng dụng còn giữ gìn những nội dung bài viết cơ mà bạn đã có lần phát âm. Từ kia, giúp cho bạn gấp rút search lại những nội dung bài viết mà mình phát âm trước kia, rút ngắn thời hạn tìm kiếm kiếm. Tìm phát âm cụ thể phương pháp triển khai trong câu chữ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tìm bài viết trên facebook


*

Cách xem lại bài viết sẽ xem bên trên Facebook


Cách xem lại bài viết đã xem trên Facebook

Facebook là kho lưu trữ đầy đủ hoạt động vui chơi của bạn Lúc thực hiện, bởi vì chũm để thấy lại tất cả các bài viết sẽ coi trước kia không hẳn là vấn đề quá khó khăn. quý khách hàng chỉ việc triển khai theo các bước nhỏng sau:

Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào áp dụng Facebook, trên đây các bạn nhấp vào biểu tượng 3 vết gạch men ngang.


*

Nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ngang


Cách 2: Kéo xuống bên dưới nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư, tiếp đến thừa nhận lựa chọn tiếp vào mục Cài đặt.

Xem thêm: Các Cách Đăng Ảnh Chất Lượng Cao Lên Facebook Không Bị Vỡ Chất Lượng Nhất 2021


*

Nhấn vào mục Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư, kế tiếp dấn chọn tiếp vào mục Cài đặt


*

Nhấn chọn vào mục Nhật ký kết hoạt động


Bước 6: Danh sách bài viết sẽ gọi đã mở ra, nếu như bạn chưa gọi nội dung bài viết làm sao thì khối hệ thống sẽ hiển thị Không gồm gì nhằm hiển thị.


Hi vọng với thủ thuật xem xét lại nội dung bài viết sẽ gọi bên trên Facebook sẽ giúp chúng ta hối hả tra cứu lại bài viết và báo cáo bản thân phải.