Tỉ lệ khung hình video facebook


Dựatrên nhiều nămkinhnghiệmquảngcáoFacebook thì Siêng cho rằngKích thước tỉ lệ thành phần khung hìnhđoạn phim đểđăng Fanpage, rồidùngvideođóchạyquảngcáohiệutrái cả trênInstagramvàFacebookthìchúng ta nên dùng:

Tỷ lệ 4:5, tứckíchthước videophải 1080*1350pixelhoặcchấtlượnghơnthì1200*1500 pixel, 1728*2160px.Hoặc tốithiểu videoXác Suất 1:1,tứckíchthước videocần 1080*1080 pixelhoặcchấtlượnghơnthì1500*1500 px, 2160*2160 px.

Bạn đang xem: Tỉ lệ khung hình video facebook

Xem Clip vídụ bên dưới 2 kíchthướcphổbiến:

lúc chúng ta sản xuất truyền bá đến cầm tay, hình hình ảnh và đoạn phim đề xuất bao phủ màn hình hiển thị những độc nhất có thể nhằm si sự chú ý.

1. Hãy chọn mộtXác Suất khung hìnhphù hợp độc nhất vô nhị cùng với các vị trí lăng xê với định hình không giống nhau

Tìm phát âm Facebook bao gồm 3 loạitỉ lệ thành phần khung hình thiết yếu như sau: tỉ lệ thành phần ngang, tỉ lệ thành phần vuông với tỉ lệ dọc

*

Ví dụ:

Tỉ lệ 1.91:1: Các hình hình ảnh bao gồm form size chiều ngang 1.910 x theo hướng dọc 1.000 px hoặc giống như tỉ lệ

Tỉ lệ 16:9: Các hình ảnh tất cả kích thước chiều ngang 1.600 x chiều dọc 900 px hoặc 3.200 x 1.800 pixelhoặc tương tự như tỉ lệ

Tỉ lệ 1:1: Các hình hình ảnh gồm kích thước chiều ngang 1.600 x chiều dọc 1.600 px hoặc 3.200 x 3.200 pixelhoặc giống như tỉ lệ

Tỉ lệ 4:5: Các hình hình họa có kích cỡ chiều ngang 1.000x chiều dọc 1.1250 pixel hoặc 800x 1.000 pixelhoặc tựa như tỉ lệ

Tỉ lệ 9:16: Các hình hình họa tất cả size chiều ngang 900x theo hướng dọc 1.600 pixel hoặc giống như tỉ lệ

Để dễ ợt rộng trong vấn đề chọn kích cỡ thiết kế hình hình ảnh thì chúng ta cũng có thể sử dụng luật pháp thi công onlineCanva.com, bạn có thể thử cần sử dụng bản Free cũng có thể có tương đối anh tài cung cấp.

Canva là khí cụ được intouch247.net thiết lập riêng rẽ 1 thông tin tài khoản phiên bản quyền nhằm cung ứng mang đến học viênáp dụng 3 năm quay trở về phía trên (học tập viên khoá Marketing Online sử dụng miễn mức giá trong một năm). Đây là công cụ siêu tiện lợi cùng hữu ích cho bên PR, vừa dễ dàng xây dựng, giao diện thân mật cho tất cả những người mới, những anh tài cung ứng cho những người làm cho chuyên nghiệp hóa.

*

2. Cần lựa chọn tỉ trọng cơ thể phù hợp cùng với từng địa chỉ quảng cáo tương ứng

Dưới đây là một số Phần Trăm cơ thể lời khuyên dành cho các vị trí quảng cáo phổ biến với định dạng không giống nhau. Xem trả lời cụ thể Facebook tạiđịa chỉ quảng cáo làm sao cung ứng Phần Trăm khung người nào

Đối cùng với địa chỉ truyền bá trên bảng tin:quý khách hàng đề nghị sử dụng định hình vuông 1:1 cho ảnh và định hình dọc 4:5 mang đến video clip.

Đối cùng với địa chỉ PR vào tin:Hầu hết đa số tín đồ hầu như vậy điện thoại theo chiều dọc củ. Do đó, chúng ta nên cần sử dụng Xác Suất 9:16 nhằm hiển thị toàn màn hình theo chiều dọc củ.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Phục Hồi Ảnh Đã Xóa Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Đối với định dạng video tảo vòng:quý khách hàng buộc phải sử dụng định hình vuông 1:1 và tỷ lệ đồng hóa đến toàn bộ đoạn Clip vào PR quay vòng.

Đối với video trong luồng:Quý khách hàng bắt buộc sử dụng tỷ lệ toàn màn hình theo chiều ngang 16:9 cho tương xứng cùng với video clip cất lăng xê.

Vị trí PR bên trên Audience Network:quý khách hàng phải thực hiện Phần Trăm toàn screen theo theo hướng dọc 9:16. Tuy nhiên, so với các đoạn phim vào luồng trên Audience Network, bạn nên dùng tỷ lệ toàn màn hình theo chiều ngang 16:9

3. Một số tỉ lệ khung hình quảng cáo quan trọng, có shop tốttrên Fanpage

Trong quy trình triển khai quảng cáo, thì tuyển lựa nội dung bài viết dạng tập hình ảnh (có khá nhiều >= 4 hình ảnh) bên trên trang fanpage nhằm quảng bá cũng là một trong những tuỳ chọn thịnh hành cùng hiệu quả.

Lúc lăng xê dạng tập ảnh, nhị tỉ trọng hình ảnh được đề xuất chạyPR hình hình họa rất tốt là hiển thị theo sizechữ nhật đứng và chữ nhật ngang.

- Hình Chữ nhật đứng (tỉ lệ 2:3):Hình đầu là hình chữ nhật đứng, tía hình tiếp sau đang hiển thị kích thước hình vuông bé dại cùng nằm cạnh đề xuất hình đầu tiên. Đây là khung người hiển thị hình hình ảnh được khulặng dùng ưu tiên Lúc quảng bá dạng album hình ảnh, phù hợp với sản phẩm hiển thị theo chiều dọc củ. Vẫn tạo thành giữa trung tâm sống hình to thứ nhất, cân xứng cùng với thói quen lướt điện thoại thông minh từ bỏ trên xuống của bạn dùng

Xem bài xích này bên trên fanpage facebook intouch247.net tại Quảng cáo dạng album ảnhhình chữ nhậtđứng

*

- Hình Chữ nhật ngang (tỉ lệ thành phần 3:2):Hình đầu tiên sẽ nằm theo chiều ngang, 3 hình tiếp theo sau hiển thị size hình vuông vắn nhỏ tuổi, với ở dưới hình đầu tiên. Đây là khung người hiển thị đẹp thứ hai được khuim dùng khi quảng bá các hình hình họa. Với hình hình ảnh to nằm theo chiều ngang sinh sản giữa trung tâm si mê fan coi, từ bỏ kia người tiêu dùng coi tiếp các hình ảnh tiếp theo, nội dung tiếp theo sau của bài viết. điều đặc biệt cùng với thành phầm có hình hình ảnh trãi dài theo hướng ngang cũng phải ưu tiên áp dụng tỉ lệ hình hình họa này.

Xem bài xích này trên fanpage facebook intouch247.net tại Quảng cáo dạng album ảnhhình chữ nhật ngang