THỐNG KÊ THỜI GIAN SỬ DỤNG FACEBOOK

Facebook là social lớn số 1 thế giới bây giờ dựa trên hầu như thước đo. Nhưng đó là một trong những gốc rễ phát triển thường xuyên dựa vào phần đông thay đổi thuật tân oán, chế độ new cùng nhân khẩu học biến đổi. Tiếp thị Facebook kết quả yên cầu sự gọi biết về số liệu những thống kê tiên tiến nhất của Facebook với bí quyết áp dụng bọn chúng đến chiến lược tiếp thị qua mạng xã hội của bạn.

Bạn đang xem: Thống kê thời gian sử dụng facebook

Tại phía trên, intouch247.net đang đi sâu nhằm mày mò những số liệu thống kê của Facebook đã đặc trưng so với các bên tiếp thị vào thời điểm năm 2020.

*

Facebook hiện nay gồm 2,41 tỷ người tiêu dùng vận động hàng tháng


Nội dung


Thống kê chung về Facebook

1. Facebook tất cả 2,41 tỷ người tiêu dùng chuyển động hàng tháng

Tăng 8% đối với năm 2018. Nếu gồm một chỉ số minh chứng tầm quan trọng của vấn đề phối hợp Facebook vào chiến lược tiếp thị của chúng ta, thì chính là đây. Đơn giản là không tồn tại căn nguyên nào khác cung ứng một số loại tiếp cận này.

2. Facebook là trang web được truy vấn nhiều sản phẩm bố bên trên núm giới

Nó bị quá qua vị Google và YouTube. lúc hồ hết tín đồ dành thời gian trực con đường, rất có thể họ đang trải qua thời hạn các trên Facebook. Facebook cũng chính là tự khóa được tìm hàng đầu bên trên Google.

3. Facebook là vận dụng miễn phí được thiết lập xuống những đồ vật 5 trong App Store

Và Facebook Messenger nằm vật dụng 4. Đứng đầu do YouTube, Instagram cùng Snapchat. Một đợt nữa, vấn đề này cho biết mức độ phổ biến của Facebook vào cuộc sống thường ngày hàng ngày của chúng ta, mặc dù bên trên website giỏi trên điện thoại cảm ứng.

4. Facebook tròn 16 tuổi vào khoảng thời gian 2020

Người sử dụng tuổi teen chưa khi nào biết đến một trái đất nhưng mà không tồn tại Facebook. Không còn nghi vấn gì nữa, trong 16 năm đó, Facebook đang khẳng định vững chắc và kiên cố là chỗ họ nhận ra thông tin, tò mò về các sản phẩm mới toanh cùng liên lạc với anh em, mái ấm gia đình và công ty, nlỗi các bạn sẽ thấy trong những thống kê của Facebook dưới đây.

*

71% bạn Mỹ trưởng thành áp dụng Facebook

Thống kê người dùng Facebook

5. 71% người Mỹ cứng cáp thực hiện Facebook

Đó là việc xâm nhập cao nhất của bất kỳ social truyền thống nào, cho tới bây giờ. (YouTube tiếp cận đa số người Mỹ hơn: 74%. Nhưng vẫn đang còn bất đồng quan điểm liệu YouTube giành được xem như là một social thực thụ hay không.) Để đối chiếu, 38% người Mỹ cứng cáp thực hiện Instagram với 23% áp dụng Twitter.

Hãy hãy nhờ rằng phần trăm sử dụng Facebook là khác biệt đáng chú ý giữa những nam nữ, với 63% nam giới áp dụng website đối với 75% đàn bà. Cũng có sự chênh lệch Khủng thân các đội tuổi:

18 – 24: 76%25 – 29: 84%30 – 49: 79%50 – 64: 68%65+ : 46%

Nhưng sự cân đối nhân khẩu học tập đó đang thay đổi Khi cửa hàng người dùng của Facebook ban đầu xô lệch, vật chứng là số liệu thống kê lại của Facebook dưới đây.

6. 51% thanh thiếu hụt niên Mỹ sử dụng Facebook

Con số kia giảm sút từ bỏ 71% trong thời hạn năm ngoái. Và chỉ 10% trong những đông đảo thanh khô thiếu niên đó nói rằng Facebook là social chúng ta thực hiện thường xuyên nhất.

Trong số những người từ bỏ 12 mang đến 17 tuổi, eMarketer cho thấy hiện chỉ có 40,5% thực hiện Facebook. Họ nhận định rằng con số này sẽ giảm đi còn 37,1% vào thời điểm năm 2022.

Facebook không có không ít tkhô hanh thiếu niên tiếp cận như trước trên đây, tuy vậy vẫn chính là kim chỉ nam không ngừng mở rộng mang lại quảng cáo Facebook tức là trên đây vẫn là một trong những gốc rễ khả thi nhằm tiếp cận người tiêu dùng tuổi teen.

*

Lượt áp dụng có sút, nhưng mà Facebook vẫn luôn là Thị phần phệ bngơi nghỉ mang đến đơn vị quảng cáo

7. Người cao niên là đội người tiêu dùng Facebook lớn mạnh nhanh khô nhất

Khi lượng áp dụng của thanh khô thiếu niên sụt giảm, eMarketer dự đoán thù Facebook vẫn tận mắt chứng kiến ​​mức lớn lên 7% làm việc người tiêu dùng trường đoản cú 65 tuổi trsống lên vào trong năm này. Vấn đề này 1 phần vì nhân khẩu học này là địa điểm có khá nhiều khu vực duy nhất để cải cách và phát triển thêm.

Pew Research gồm có vạc hiện nay tựa như. Họ vạc hiển thị rằng vào khoảng thời gian 2019, sự biến hóa lớn số 1 trong câu hỏi sử dụng là dành cho người sinh năm 1945 hoặc mau chóng hơn. Năm 2018, 26% trong số bọn họ đang thực hiện Facebook. Năm 2019, con số đó đã tăng lên 37%. Thế hệ Millennial (18 – 34 tuổi) tăng tự 82% lên 84%, trong những lúc Thế hệ Baby Boom thường xuyên được khái niệm là phần đông cá nhân sinh từ thời điểm năm 1946 đến 1964 có tỷ lệ thực hiện tăng từ bỏ 59% lên 60%. Thế hệ Gen Z (sinh năm 1996 trsinh sống đi) đang sút vơi từ bỏ 76 về 74%.

8. 74% người thu nhập cao áp dụng Facebook

Đối với những người dân tìm được 75.000 đô la trnghỉ ngơi lên, Facebook là social mến mộ. Chỉ YouTube có phạm vi tiếp cận cao hơn trong team này, tại mức 83%. Trang website làng mạc hội phổ cập tiếp theo sau mang lại danh mục các khoản thu nhập này là LinkedIn, đạt 49%.

Facebook cũng là social thông dụng độc nhất (kề bên YouTube) giành riêng cho sinch viên tốt nghiệp ĐH, với 74% trong số bọn họ thực hiện nền tảng gốc rễ này. LinkedIn một lần nữa đứng vị trí thứ nhì cùng với team này, ở tầm mức 51%.

9. Chỉ 10,1% người tiêu dùng Facebook làm việc Mỹ hoặc Canada

So sánh với 15,9% nghỉ ngơi châu Âu với 41,5% ở châu Á-Thái Bình Dương.

Tuy nhiên, 47,8% lệch giá quảng cáo của Facebook đến từ Hoa Kỳ với Canada, dựa trên dự trù vùng địa lý người dùng của Cửa Hàng chúng tôi Lúc bọn họ thực hiện một chuyển động tạo ra doanh thu.

Các nhà truyền bá đang đặt sát một ít số tiền đưa ra cho lăng xê Facebook chỉ chiếm khoảng 10,1% tổng tín đồ coi. Nếu bạn buôn bán một thành phầm rất có thể ship hàng nước ngoài, hoặc một thành phầm hoặc các dịch vụ kỹ thuật số mà lại địa lý không hẳn là 1 trong nhân tố, thì tiềm năng to chưa được khai thác tại chỗ này vẫn dành cho bạn tiếp cận Thị trường lăng xê mà lại ko có tương đối nhiều tuyên chiến đối đầu.

Để biết thêm số liệu những thống kê người dùng Facebook, hãy coi bài bác đăng của công ty chúng tôi về nhân khẩu học Facebook nhưng mà tất cả các công ty tiếp thị cần biết.

Thống kê thực hiện Facebook

10. 74% người tiêu dùng Facebook đăng nhập mặt hàng ngày

Gần tía phần bốn người dùng quan yếu một ngày mà ko đăng nhập vào Facebook. Hơn một phần (51%) singin nhiều lần hàng ngày. Chỉ 9% người tiêu dùng đăng nhập ít hơn một lượt hàng tuần.

Hãy ghi lưu giữ vấn đề đó Khi nghĩ về về gia tốc truy cập Trang Facebook của doanh nghiệp. Lên lịch trước cho những bài đăng bên trên Facebook có thể giúp cho bạn duy trì định kỳ share nhất quán với sự cân bằng xuất sắc thân các bài xích đăng PR với nội dung kiến thiết liên hệ.

11. Người sử dụng Facebook dành 38 phút từng ngày 

eMarketer dự đân oán rằng thời hạn vẫn sút vơi xuống còn 37 phút vào khoảng thời gian 2020, nhưng điều đó cho thấy thêm rằng đông đảo người đã đăng nhập vào Facebook không chỉ là coi qua loa. Họ vẫn làm những gì vào 38 phút ít đó? Đọc tiếp nhé

12. 52% fan Mỹ trưởng thành và cứng cáp cảm nhận tin tức từ bỏ Facebook

Đó là 1 bước nhảy vọt tự 43% trong thời hạn 2018. Hiện tại vẫn tiếp cận được phần lớn dân số Hoa Kỳ thông qua Facebook, mạng xã hội độc nhất mà lại vấn đề đó là đúng.

Có một cuộc thảo luận đặc trưng xẩy ra về tác động của Facebook như là một trong mối cung cấp thông tin cùng đó là 1 trong vào tất cả những doanh nghiệp phải giữ lại các tab.

Nhưng đối với các nhà tiếp thị, cũng xứng đáng để chú ý các gì chỉ số này nói tới quý hiếm của Facebook như là 1 trong những căn nguyên để thông tin trình làng mặt hàng mới, chiến dịch hoặc bắt tay hợp tác. 

13. 15% người dùng phương tiện truyền thông chồng hội Hoa Kỳ buôn bán trên Facebook

Đó là vật dụng nhị chỉ sau Pinterest, với Phần Trăm đứng vị trí số 1 áp hòn đảo ở tầm mức 47%.

Mặc cho dù điều quan trọng là tạo ra một hỗn hợp nội dung xuất sắc để cải tiến và phát triển rất đông người liên tưởng trung thành bên trên Facebook, hãy hãy nhớ là những người quan sát và theo dõi uy tín của bạn muốn biết về thành phầm của doanh nghiệp. Quý Khách có thể truyền bá bọn chúng trong tầm 30% câu chữ bài viết của bản thân.

14. 300 triệu người tiêu dùng Facebook Stories sản phẩm ngày

Đó là ít hơn những so với 500 triệu người tiêu dùng Instagram Stories hằng ngày, mà lại nó vẫn là một trong những lượt truy cập đáng kể.

Tạo văn bản mang lại story bên trên Facebook không giống cùng với bài toán chế tạo ra nội dung mang đến News Feed. Tốc độ nhanh hao rộng, xác suất khung hình không giống nhau cùng các bạn tất cả không nhiều văn uống bản rộng để triển khai vấn đề. Nhưng lợi thế chiến lược là mở ra sinh sống đầu screen.

Đối với những đơn vị tiếp thị vẫn đồ gia dụng lộn cùng với thuật toán Facebook, trên đây hoàn toàn có thể là 1 trong bí quyết thuận tiện nhằm bảo đảm an toàn nội dung của bạn được người dùng nhận thấy.

*

Facebook Group được thực hiện thịnh hành nhằm liên kết với tăng lượt tiếp cận.

Xem thêm: Cách Bật Nút Chia Sẻ Video Trên Facebook Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

15. 1,4 tỷ người sử dụng Nhóm Facebook (Facebook Group)

Và bao gồm rộng 10 triệu team trên Facebook. Mặc cho dù các doanh nghiệp lớn cùng uy tín có thể sinh sản nhóm Facebook của riêng rẽ mình nhằm tương tác cùng với người tiêu dùng hiện giờ, có nhiều phương pháp để các đơn vị tiếp thị kết nối cùng với khách hàng mục tiêu thông qua những nhóm không giống.

Nghiên cứu giúp của Facebook với người dùng tự 18 mang đến 24 tuổi cho biết thêm chúng ta mở cửa cho những thương hiệu đăng trong Nhóm Facebook, miễn sao phần lớn bài xích đăng kia cung ứng quý giá thực, nắm bởi vì chỉ PR.

16. Một người tiêu dùng Facebook trung bình Like 13 bài xích đăng mỗi tháng

Người cần sử dụng vừa phải cũng tiến hành 5 bình luận cùng share 1 bài xích đăng từng tháng.

Đăng ngôn từ hấp dẫn khuyến khích sự tham gia sẽ giúp đỡ bảo đảm các bạn nhận thấy chia sẻ và xúc tiến nhiều hơn thế nữa.

17. 42% người dùng đang dừng áp dụng Facebook trong thời gian ngoái

Facebook vẫn tất cả một vài ba năm trở ngại, cùng với không hề ít vụ bê bối với làm phản ứng kinh hoàng. Trong lúc người dùng ko bong khỏi mạng, nhiều người trong các họ đã nghỉ ngơi vài tuần hoặc hơn thế.

Đối cùng với những bên tiếp thị, được triển khai trong toàn cảnh con số người dùng ngày càng tăng, vấn đề này không khiến ra sự báo động. Nhưng điều đó Có nghĩa là chúng ta nên lập chiến lược cho chiến lược tiếp thị trên các social để đảm bảo an toàn bạn đã đạt được số lượng dân cư hâm mộ lớn số 1 hoàn toàn có thể.

18. Khoảnh khắc được nhắc tới những tuyệt nhất trên Facebook là #internationalwomensday

Điều này không Có nghĩa là các thương hiệu sẽ lao vào Ngày Quốc tế Phụ người vợ (8 tháng 3) nhỏng một cơ hội quảng bá. Xét đến thuộc, từ truyền bá Tiên phong vào danh sách hồ hết điều gây phiền khô nhiễu cơ mà những uy tín có tác dụng trên phương tiện đi lại truyền thông chồng hội .

Nhưng chúng ta có thể mong muốn chú ý bài toán tạo ra một trong những một số loại văn bản xứng đáng tin, bao gồm tương quan có tác dụng trông rất nổi bật quá trình của phụ nữ vào tổ chức triển khai của chúng ta hoặc biện pháp đơn vị của công ty hỗ trợ phụ nữ.

Chìa khóa là sử dụng điều đó nlỗi một thời cơ để kết nối người tiêu dùng, nắm do chào bán sản phẩm.

Số liệu thống kê lại Facebook cho doanh nghiệp

19. 90 triệu doanh nghiệp nhỏ tuổi thực hiện Facebook

Và nhiều người dân trong những họ đang gắn thêm bó với các hiện tượng miễn tổn phí nhỏng Trang Facebook , nhóm cùng Messenger . Tiếp cận hữu cơ đã ngày dần thử thách, nhưng mà bạn không hẳn thực hiện lăng xê để hưởng thụ tự tiếp thị bên trên Facebook. Chỉ 24,6% trang Facebook sử dụng phương tiện đi lại tkhô giòn toán.

20. 87,1% các đơn vị tiếp thị Hoa Kỳ đang sử dụng tiếp thị bên trên Facebook vào năm 2020

Đó là theo ước tính từ bỏ eMarketer. Đó chỉ là một trong nút tăng nhỏ tuổi từ 86,8% vào khoảng thời gian 2019, tuy thế Khi ở tầm mức bão hòa cao như vậy, bạn sẽ ko có tương đối nhiều nơi để phát triển không chỉ có thế.

Facebook vẫn chính là social thịnh hành độc nhất vô nhị trong những các công cụ tiếp thị sinh sống Mỹ, cùng với Instagram đứng vị trí thứ nhì với 75,3%.

21. Ttuyệt thay đổi vừa đủ hàng tháng về lượt mê thích trang chỉ nên 0,13%

Xây dựng trang Facebook của người sử dụng chắc chắn là là 1 game show lớn lên lờ lững với định hình.

Thống kê quảng bá bên trên Facebook

22. Giá vừa đủ cho 1 lăng xê giảm 4% vào quý 2 năm 2019

Đây là tin tốt cho các bên lăng xê, do nó tức là bạn nhận được (một chút) nhiều tiền hơn. Quan trọng hơn, đấy là một sự biến đổi vào xu hướng, đang thấy giá chỉ truyền bá Facebook tăng thêm vào một thời gian.

23. Số lần hiển thị quảng bá tăng 33%

Đồng thời giá bán sút, lượt tiếp cận vẫn tăng. Thêm một tin giỏi cho những đơn vị lăng xê hy vọng tiếp cận đối tượng bắt đầu trên mạng xã hội này.

24. Một người tiêu dùng Facebook trung bình nhấp vào 11 PR từng tháng

Đó là một cđọng 3 ngày một lần. Mặc cho dù không hẳn là 1 con số to con, tuy thế hãy hãy nhớ là chưa hẳn toàn bộ những truyền bá phần đa trải nghiệm một lần nhấp để có công dụng. Quan trọng nhất, những thống kê Facebook này cho thấy người tiêu dùng tiếp tục chăm chú và tmê man gia vào PR Facebook, ráng vày ẩn bọn chúng.

Prúc nữ nhấp vào PR nhiều hơn thế nữa (14 lần mỗi tháng) đối với nam giới (10 lần từng tháng).

25. 94% doanh thu PR của Facebook tới từ điện thoại cảm ứng di động

Con số tăng tự 91% vào quý hai năm 2018. Hãy nghĩ về về điều này trong một giây: chỉ 6% lợi nhuận quảng cáo của Facebook tới từ máy tính xách tay để bàn. Đây là 1 chỉ số cụ thể về cả cách người dùng truy vấn Facebook cùng khu vực các đơn vị lăng xê đang chọn nhắm mục tiêu đầu tư chi tiêu quảng cáo của họ.

26. Facebook chỉ chiếm 80,4% lượng share qua mạng xã hội tự những Website thương mại điện tử trên Mỹ

Đây là 1 trong những giữa những con số đặc trưng cho những bên tiếp thị. Chắc chắn, bạn có nhu cầu xây dựng một cộng đồng trên Facebook và khuyến khích sự ttê mê gia nghỉ ngơi kia. 

Nhưng vào phương châm sale, thì câu hỏi đều fan click vào website để mua sắm bắt đầu là thước đo chđọng chưa phải là lượt can dự trên social.

Instagram đứng thứ hai cùng với chỉ 10,7%.

27. Facebook tìm được 40% lợi nhuận PR digital sản phẩm năm 

Đó là share của The Lion, cùng với Google tất cả cổ đa số duy nhất tiếp sau ở mức 12%. Đối cùng với quảng bá trên máy di động, Facebook nhận thấy rộng một ít tổng lệch giá, ở tại mức 58%. Đối cùng với PR truyền thông chồng hội, Facebook chiếm 75% thị phần. Và lợi nhuận quảng bá đang tăng lên, tăng 28% so với thời gian trước.

Thống kê xuất bạn dạng của Facebook

28. Tỷ lệ ảnh hưởng trung bình cho các bài đăng trên Facebook là 3,6%

Sử dụng điều này là số lượng chuẩn chỉnh cho địa chỉ của công ty. Nếu chúng ta đã có được mức này, hãy coi list các cách để tăng cường độ địa chỉ của Facebook.

29. Tỷ lệ tiếp cận organic trung bình cho 1 bài xích đăng bên trên Facebook là 5,5%

Điều đó tức là những bài xích đăng organic chỉ đạt 5,5% trên tổng số người quan sát và theo dõi Trang, sút 2,2% so với năm trước. Đó là 1 trong những thử thách thực thụ đối với những nhà tiếp thị và buộc bọn họ nên thực hiện các khí cụ nhỏng story, đội, Messenger nhằm tiếp cận thêm người tiêu dùng.

30. Đàn ông xuất hiện thêm gấp hai đối với đàn bà trong các hình hình họa thông tin bên trên Facebook

Vâng, chỉ số Facebook này đến từ nhân loại tin tức chđọng không hẳn là tiếp thị. Nhưng đó là một lời nói đặc biệt để xem xét về câu chữ thay mặt trong những hình hình ảnh các bạn chọn đi cùng với ngôn từ của chúng ta trên Facebook.

*

Video watching bao gồm lượt tiếp cận chỉ sau Youtube

Thống kê video bên trên Facebook

31. 60% tín đồ Mỹ xem Clip trên Facebook watching

Chỉ YouTube gồm phạm vi tiếp cận cao hơn, cùng với 90% fan coi video clip. Instagram đứng thứ ba cùng với 35%.

32. Tỷ lệ địa chỉ vừa đủ cho các bài đăng đoạn Clip trên Facebook là 6,13%

Hãy hãy nhờ rằng Tỷ Lệ xúc tiến trung bình tổng thể chỉ cần 3,6%. Đó là đụng lực mạnh mẽ để phối hợp nội dung Clip vào kế hoạch tiếp thị của công ty.

33. Trên lắp thêm di động, Video thứ nhất được xem như nhiều hơn thế 27%

Đó là đối với video ko được tối ưu hóa cho điện thoại di động cầm tay. Vì vậy, không tồn tại gì kinh ngạc Lúc Clip xuất hiện thứ nhất trên thứ cầm tay chiếm phần hơn 50% doanh thu đoạn phim của Facebook.

Video thứ nhất bên trên vật dụng di động là đoạn Clip đơn giản có thiết kế dành riêng cho trang bị di động cầm tay. Nó nhẹ, nthêm, vận tốc nkhô giòn cùng thường được tối ưu hóa nhằm hiển thị mà không tồn tại âm thanh hao.

Quảng cáo Facebook vẫn là 1 trong những thị trường Khủng bsinh sống dành riêng cho các Marketer. nếu biết tối ưu đúng cách dán, các bạn vẫn có thể hốt bạc tự mạng xã hội tỷ dân này.