Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook

Với thông tin tài khoản Facebook Workplace chúng ta cũng có thể thực hiện thiết lập cấu hình quyền riêng rẽ tư trên Facebook Workplace một biện pháp lập cập cùng thuận tiện để hoàn toàn có thể ẩn đi đông đảo đọc tin cá thể nhưng mà bạn không thích đồng nghiệp của bản thân bắt gặp, hãy cùng intouch247.net tò mò phương pháp tùy chỉnh cấu hình quyền riêng bốn Facebook Workplace trên điện thoại của mình nhé.
Hướng dẫn chuyển đổi quyền riêng rẽ bốn team trên Facebook Cách chỉnh sửa cài đặt thông báo team trên Facebook Workplace Facebook đơn giản dễ dàng hóa các setup bảo mật thông tin mang lại Group Cách tạo thành nhóm trên Facebook Workplace, chế tác Group Cách thêm xóa cai quản trị viên, người tiêu dùng vào team Facebook Workplace

Cũng giống hệt như câu hỏi để đăng ký Facebook Workplace thành công xuất sắc các bạn cần phải có tài năng khoản email công ty lớn, thì với giải pháp tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tư trên Facebook Workplace sẽ giúp đỡ Việc đăng ký Facebook Workplace sẽ được bảo mật thông tin rộng tương tự như tránh được đều trường hợp không mong muốn xảy ra Lúc hầu hết thông báo những nhân bên trên Facebook Workplace bị bạn không giống nhận thấy.

Bạn đang xem: Thiết lập quyền riêng tư trên facebook

Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập quyền riêng rẽ tứ trên Facebook Workplace

 

Để thực hiện bí quyết thiết lập cấu hình quyền riêng bốn Facebook Workplace trên điện thoại cảm ứng chúng ta thao tác nlỗi sau:

* Thiết lập quyền riêng tứ cá nhân trên Facebook Workplace

 

Bước 1 : Các bạn truy cập vào hình tượng Tùy chọn 3 vệt ngạch ốp ngang nhỏng hình bên dưới, tại đây chúng ta ấn lựa chọn mục Cài đặt .

*

Bước 2 : Trên màn hình hiển thị iPhone đã xuất hiện các tùy lựa chọn, ấn lựa chọn mục Cài đặt thông tin tài khoản để tùy chỉnh thiết lập quyền riêng rẽ tư cá nhân Facebook Workplace.

Sau đó các bạn ấn lựa chọn mục Quyền riêng rẽ tư như hình bên trên.

Cách 3 : Tại trên đây các bạn cũng có thể biến hóa quyền riêng bốn cá nhân của bản thân bằng cách ấn chọn mục Ai rất có thể coi bài viết của bạn nhỏng hình bên dưới.

Và các bạn lựa chọn Chỉ bản thân tôi .

Lưu ý : Vì mục tiêu thực hiện Facebook Workplace cho những công ty vì chưng vậy các bạn bắt buộc đổi khác tuấn kiệt Ai rất có thể tìm kiếm tìm tôi nhỏng thông tin tài khoản Facebook bình thường được.

Và bọn họ vẫn tiến hành đổi quyền riêng bốn cá nhân trên Facebook Workplace rồi kia.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Zalo Của Bạn Bè, Cách Đổi Tên Bạn Bè Trên Zalo Mới Nhất

* Thiết lập quyền riêng rẽ tứ đội trên Facebook Workplace

 

Khác cùng với cùng với câu hỏi chuyển đổi, thiết lập cấu hình quyền riêng tứ cá thể trên Facebook Workplace cùng với bí quyết thay đổi quyền riêng tứ team Facebook Workplace họ thao tác nhỏng sau:

Cách 1 : Các chúng ta truy vấn vào list nhóm Workplace bằng phương pháp ấn lựa chọn biểu tượng Nhóm .

Tại đây các bạn chọn lọc nhóm mà lại chúng ta bao gồm quyền quản lí trị cũng như mong muốn biến hóa quyền riêng biệt tứ bên trên Facebook Workplace.

Bước 2 : Tiếp kia tại giao diện team, chúng ta ấn lựa chọn hình tượng Thông tin đội như hình bên dưới.

Sau kia họ kiếm tìm kiếm cùng ấn chọn mục Chỉnh sửa cài đặt team để biến hóa quyền riêng rẽ tư nhóm trên Facebook Workplace.

Bước 3 : Và họ ấn lựa chọn kỹ năng Quyền riêng tư .

Tại đây những chúng ta có thể chọn lọc những tùy chỉnh riêng tứ nhóm đã làm được intouch247.net đề cập trong quy trình chế tác team Facebook Workplace, nếu khách hàng chưa biết điểm khác biệt của những quyền riêng rẽ tứ này có thể xem xét lại bài viết Tạo team trên Facebook Workplace.

vì thế chúng ta đang vừa tìm hiểu biện pháp chuyển đổi, tùy chỉnh thiết lập quyền riêng biệt bốn trên Facebook Workplace với vấn đề đổi quyền riêng rẽ tứ cá thể, riêng rẽ tư team Facebook Workplace đã có được intouch247.net kể làm việc bên trên hi vọng các bạn cũng đã tiến hành thành công xuất sắc những thao tác làm việc thiết đặt, thiết lập quyền riêng rẽ bốn trên Facebook Workplace của chính mình.

Dường như cùng với Facebook Workplace bọn họ có nhiều các công dụng cung cấp quá trình với những người cùng cơ quan của bản thân mình để tăng kĩ năng xúc tiến trong những cuộc nói chuyện nlỗi việc Live Stream đoạn phim trên Facebook Workplace đã có intouch247.net trả lời qua nội dung bài viết phương pháp Live sầu Stream Video Facebook Workplace, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và sử dung tuấn kiệt có ích này nhé.

 

 

https://intouch247.netle.vn/cach-thiet-lap-quyen-rieng-tu-tren-facebook-workplace-18704n.aspx  


Cách nuốm hình ảnh bìa đội trên Facebook Workplace Cách tàng trữ hoặc bỏ tàng trữ team Facebook Workplace Cách xóa đội bên trên Facebook Workplace Cách xóa thông tin tài khoản Facebook Workplace Cách sửa đổi bài xích đăng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng