Thêm Phụ Đề Cho Video Youtube

Tôi ý muốn cung ứng bạn dạng dịch mang lại đoạn phim của người tiêu dùng không giống bên trên YouTube. Video nơi bắt đầu bởi giờ Tây Ban Nha và tôi mong muốn viết một bạn dạng dịch tiếng Do Thái có liên quan đến siêu không nhiều tín đồ.

Bạn đang xem: Thêm phụ đề cho video youtube

Cách dễ dàng nhất để làm điều này là tải xuống video cội, sở hữu lên lại cùng thêm phụ đề. Đây rất có thể là một trong những sự việc đến tác giả ban sơ.

Có cách làm sao không giống, thanh lịch rộng để gia công điều này?


Bây Giờ chúng ta không thể thêm prúc đề / phụ đề vào đoạn phim của bạn khác .

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuẩn bị tệp prúc đề / phú đề mang lại đoạn Clip cùng tiếp nối chia sẻ mang đến tác giả nhằm bọn họ hoàn toàn có thể thêm nó vào đoạn Clip (thiệt đơn giản và dễ dàng cùng tôi không nghĩ là rằng anh ấy hoặc cô ấy sẽ phản bội đối vị phụ đề chưa phải nhảy theo mặc định).

Vì nó đang tại một ngôn từ khác là đoạn âm tkhô hanh của Clip (cùng không hẳn bởi tiếng Anh), bạn sẽ cần sẵn sàng một tập lệnh phú đề được mã hóa theo thời hạn (hoặc tệp crúc thích ). Có một vài nội dung bài viết về gồm sẵn trực tuyến đường bao gồm 1 bài viết tốt để ban đầu bên trên trang trợ giúp Youtube.

Hướng dẫn bình thường về việc sẵn sàng với thêm phụ đề vào Youtube tất cả sẵn trên phía trên .


Kể từ năm 2015, giờ đây bạn có thể đóng góp prúc đề mang đến một số đoạn phim (nhỏng bạn cũng có thể thấy mang lại video clip này: youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs khu vực tôi đang góp sức phụ đề giờ Ý). Tôi vẫn tự hỏi: tại vì sao tùy lựa chọn này không tồn tại sẵn bên trên tất cả những video?
wil93 sẽ nói cùng nlỗi được lý giải vào câu vấn đáp của Raúl Moreno , người dùng Youtube hoàn toàn có thể kích hoạt prúc đề đóng góp của xã hội bên trên video clip của họ ngay lập tức hiện nay.

Tôi sẽ tra cứu thấy hình thức Amara UniversalSubtitle vừa mới đây đã làm điều đó. Có một vài phần khởi động tương tự khác trước đây tuy nhiên dường như như bọn họ đã chấm dứt vận động.


wil93 sẽ đã cho thấy, bây chừ bất kể ai ai cũng có thể sản xuất trực tuyến đường và góp phần phú đề của riêng biệt bản thân mang lại một số trong những video .

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Zalo Sang Gmail Sang Zalo Nhanh Chóng, Đơn Giản

quý khách hàng hoàn toàn có thể kinh nghiệm công ty sở hữu kích hoạt tùy lựa chọn đóng góp của cùng đồng đến video đó, một trong những video clip hoặc tất cả những đoạn Clip của anh ấy cùng một cơ hội nlỗi được lý giải tại đây .

Sau kia, bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể tạo thành phụ đề trực tuyến , bằng các phép tắc youtube, bởi ngôn ngữ bọn họ đã lựa chọn. Hoặc mua lên một tập tin prúc đề .

Quý khách hàng có thể test nó (không lưu giữ !;)) Với ví dụ thực tế
wil93 sẽ gửi ra:

https://www.youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs

EDIT: Tôi thấy nó đã có trả lời ít nhiều ở chỗ này , tuy nhiên tôi nhận định rằng cả nhị câu trả lời hầu như đem đến lên tiếng bổ sung cập nhật.


Tôi đang sinh sản phầm mềm không ngừng mở rộng chất nhận được bạn kéo cùng thả tệp SRT trên bất kỳ đoạn Clip youtube làm sao. Quý Khách rất có thể kiểm soát xem nó ra làm việc đây:

https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/subtitle-for-youtube/oanhbddbfkjaphdibnebkklpplclomal

Bây giờ, nó được cập nhật để tìm kiếm tìm và search nạp prúc đề trực tiếp từ bỏ Amara với OpenSubtitle ngay lập tức tự bối cảnh YouTube. Hãy kiểm tra coi nó ra.


Trên thực tế, OP như tôi đưa định mong muốn xuất bạn dạng phú đề của bản thân cho tất cả những người không giống, cầm vì chỉ nhìn thấy nó bên trên Clip. Vì vậy, phía trên hoàn toàn có thể chưa phải là câu trả lời cho câu hỏi, phầm mềm bổ sung là cố gắng xuất sắc

Hãy test app phụ đề Youtube này mang lại Chrome.

Sử dụng tiện ích mở rộng này để thêm kéo và thả phú đề vào bất kỳ đoạn phim youtube Tiện ích không ngừng mở rộng này cho phép bạn thêm prúc đề vào ngẫu nhiên đoạn Clip nào nhiều người đang coi trên YouTube. Chỉ buộc phải kéo cùng thả tệp .SRT hoặc nén .SRT tệp mang đến phyên của người tiêu dùng vào Clip cùng phú đề đang bước đầu hiển thị.

*


Đảm bảo URL youtube của chúng ta trông như vậy này cho ứng dụng không ngừng mở rộng chrome phía bên trên www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=AW7_xtt3h8k

Hãy thử tập lệnh này: https://github.com/siloor/youtube.external.subtitle

Nó sẽ không còn mua đoạn Clip vào một tín đồ chơi khác, vì vậy đã không tồn tại ngẫu nhiên vấn đề pháp lý làm sao. Bên cạnh đó, các tuấn kiệt không giống của YouTube vẫn rất có thể truy cập được.


Nếu công ty tải có thể chấp nhận được chúng ta cũng có thể, nó không nên cạnh tranh khăn

Tại trên đây, bạn cũng có thể soát sổ cách thực hiện: https://translate.video/how-to-translate-youtube-video/


Xin kính chào Mark, nếu như đây là blog của riêng biệt bạn, vui lòng thêm nó vào câu trả lời của công ty. Câu vấn đáp không giống của các bạn sẽ giỏi hơn đôi khi các bạn phân tích và lý giải giải pháp triển khai công việc ngoài Việc chỉ đăng links.
Khi sử dụng website của Shop chúng tôi, bạn chứng thực rằng bạn sẽ hiểu với gọi Chính sách cookie cùng Chính sách bảo mật của Shop chúng tôi.