THÊM NGƯỜI ĐÓNG GÓP VÀO ALBUM ẢNH TRÊN FACEBOOK

Sau đây là các bước áp dụng tính năng mới của Facebook, chất nhận được 50 người tiêu dùng thuộc download hình họa lên một album.

Bạn đang xem: Thêm người đóng góp vào album ảnh trên facebook

Quý khách hàng vừa tổ chức triển khai lễ cưới cùng ý muốn coi toàn bộ những bức ảnh hoàn hảo được chụp trong thời gian ngày trọng đại của mình? Ttuyệt vì chưng truy vấn trang Facebook của từng khách hàng mời giúp xem ảnh họ sẽ chụp, hãy tạo thành một album hình ảnh chia sẻ trên Facebook.

Mới phía trên, Facebook chào làng tính năng vượt trội, có thể chấp nhận được tới 50 người dùng đóng góp hình ảnh vào cùng một album. Dưới đó là quá trình để tạo thành một album đến nhiều người dân thuộc tải ảnh lên đó:


Sau Lúc đăng nhtràn lên Facebook, nhấn vào tab (thẻ) “Photo” ở bên trên thuộc trang cá nhân (profile). Tại trang “Photos” lộ diện, nhấp vào nút ít “Create Album” làm việc bên trên cùng mặt đề nghị.

*


Chọn mọi tấm hình bạn muốn thiết lập lên từ bỏ máy tính xách tay của chúng ta (các bạn luôn luôn có thể trở lại nhằm cài thêm hình họa sau). Như cùng với ngẫu nhiên những album hình ảnh không giống, các bạn sẽ được yên cầu điền thông tin về tập hình ảnh nhưng bạn đang sinh sản. Để thực hiện thiên tài album share cho đa số người, bạn phải bấm vào nút ít “Post Photos” ở góc bên dưới cùng mặt phải.

Xem thêm: Nhung Hinh Anh Ngo Nghinh - Những Hình Ảnh Ngộ Nghĩnh Trên Facebook

Tại trên thuộc screen tiếp theo sau, bạn sẽ gồm tuyển lựa thay đổi album kia thành album share bằng phương pháp bấm vào nút ít “Make Shared Album” ở góc cạnh trên cùng phía bên trái.

*


Sau kia, chúng ta cũng có thể kiếm tìm kiếm cùng bổ sung thêm 50 tín đồ chúng ta Facebook khác vào list những người được cài ảnh lên album. Đây cũng là chỗ bạn có thể sàng lọc những tùy chỉnh thiết lập riêng tư mang đến album.

*

Mỗi album share có cha tuyển lựa thiết lập: Public (công khai), friends of contributors (đồng đội của những người góp sức ảnh) với contributors only (chỉ những người đóng góp ảnh). Quý Khách cũng rất có thể sàng lọc được cho phép hoặc không cho phép những người khắc ghi hình họa được mời người không giống download ảnh lên album. Để được cho phép, hãy đánh dấu vào mục Contributors can add their friends as contributors và quăng quật khắc ghi nếu như bạn không chất nhận được.

*


Nếu bạn muốn thực hiện đông đảo thay đổi so với một tập hình ảnh share, hãy msống album kia, nhấp vào nút “Edit” ở góc trên cùng bên buộc phải. Bạn sẽ hoàn toàn có thể bỏ quăng quật hoặc bổ sung cập nhật thêm bạn góp sức hình ảnh, biến hóa thương hiệu album hoặc thể hiện về album, biến hóa các tùy chỉnh thiết lập riêng bốn.

Hiện giờ, chức năng tập ảnh share của Facebook chỉ hoạt động với một trong những lượng giới hạn người tiêu dùng, tiếp đến đã mở rộng mang đến toàn cục người tiêu dùng Facebook phiên phiên bản giờ Anh, trước khi hỗ trợ người tiêu dùng Facebook phiên bạn dạng các máy giờ khác.


Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thứ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA