THAY ĐỔI TÊN FANPAGE TRÊN FACEBOOK

Làm nắm làm sao để thay tên Fanpage Facebook? Đang là câu hỏi đưa ra của không ít fan đang cùng đang có Fanpage. Đã có khá nhiều bạn vào Website PA Marketing của Cửa Hàng chúng tôi cùng thắc mắc rằng: Ad ơi, tại sao em ko đổi tên được Fanpage? xuất xắc đại các loại như: Fanpage của em đã bao gồm 2000 lượt like trang, vậy có đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Thay đổi tên fanpage trên facebook

Hôm nay, PA Marketing sẽ lời giải những thắc mắc của các bạn. Đồng thời chỉ dẫn chúng ta thay tên Fanpage dễ dàng. Mời các bạn thuộc theo dõi!


1. Điều khiếu nại nên để chúng ta có thể đổi tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Cách Xóa Các Bài Viết Trên Facebook Nhanh Nhất 2021, Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Cực Nhanh

Điều thứ nhất kia là: Bạn buộc phải là cai quản trị viên bắt đầu hoàn toàn có thể trải nghiệm đổi tên trang của bản thân mình.Tên Trang mới của khách hàng đề xuất tất cả tương quan cùng với thương hiệu trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu sống bên trái của Trang

Cách 2: Nhấp vào Chỉnh sửa công bố Trang

*

Cách 3: Nhập tên Trang mới cùng nhấp vào Lưu vậy đổi

*

Bước 4: Xem lại yêu cầu của người tiêu dùng và nhấp vào Yêu cầu nạm đổi

– 4 lý do khiến cho các bạn ko thấy tùy chọn chỉnh sửa thương hiệu Trang:

quý khách không tồn tại vai trò trên Trang có thể chấp nhận được chúng ta đổi tên Trang.Gần trên đây chúng ta hoặc một cai quản trị viên không giống đã thay tên Trang của công ty.Tùy lựa chọn này hiện ko khả dụng trên địa điểm của bạn.Có thể tất cả các số lượng giới hạn trên Trang.

Lưu ý:

Việc thay tên Trang của các bạn sẽ không tác động cho tới tên người tiêu dùng của Trang kia.Quý Khách thiết yếu chuyển đổi tên của Trang khoanh vùng ví như trang đó trực thuộc Trang thế giới.Đối cùng với phần lớn fanpage bên dưới 200 like: Hệ thống tự động hóa chấp nhận hoạt động đổi tên. Tuy nhiên, đối với fanpage facebook bên trên 200 like: Facebook đang để mắt tới cùng phê chăm nom kinh nghiệm thay tên trong vòng 3 ngày. Nếu thương hiệu được đồng ý, Facebook đã thông báo mang lại toàn bộ những người like page.

Trên đó là gợi ý về phương pháp thay tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, chúng ta tránh việc đổi tên rất nhiều lần. Như vậy rất có thể làm cho Facebook reviews page của công ty spam. Đồng thời, khiến cho cho những người like trang của bạn không tin tưởng tưởng vào page. Để tìm hiểu thêm về các thủ thuật bên trên Facebook, các bạn tham khảo tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Ngoài ra, PA Marketing hàng tháng luôn luôn tổ chức triển khai những khóa đào tạo và huấn luyện về: Chạy quảng bá bên trên Facebook. Nếu quan tâm những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm Lich knhị giảng khóa huấn luyện. Chúc các bạn thành công!