Thay đổi proxy vào facebook

Nếu liên tiếp tò mò về các thủ pháp facebook, có lẽ rằng bạn sẽ quá không còn xa lạ với bài toán thay đổi ip mạng. Thế nhưng mà, đối với những người ko rành về technology thì Việc thay đổi IP.. lại là một trnghỉ ngơi hổ ngươi tương đối trở ngại.Vậy có tác dụng cố nào để đổi khác liên can IP lúc truy vấn vào facebook? Nếu các bạn vẫn chưa chắc chắn thủ pháp này thì hãy xem thêm phần ngôn từ dưới đây. Trong bài viết, bản thân sẽ trả lời các bạn 4 phương pháp tự đơn giản dễ dàng mang đến phức tạp để hoàn toàn có thể biến hóa tác động IPhường. mạng.Quý Khách sẽ xem: Thay thay đổi proxy để vào facebook

Đổi IP. vào facebook bằng trang web proxy

Trang web proxy là gì? Web proxy là các trang web cung cấp danh sách proxy để bọn họ truy cập mạng internet. Proxy bao gồm 2 phần là cửa hàng IP với cổng truy vấn (port). Như vậy khi họ chuyển đổi Proxy thì cửa hàng IPhường cũng biến hóa theo.

Bạn đang xem: Thay đổi proxy vào facebook


*

Phương pháp thay đổi proxy này có thể áp dụng với cả Chrome cùng Firefox. Vì vậy bạn có thể thoải mái sàng lọc loại trình ưng chuẩn nhằm triển khai. Đối cùng với trình chăm bẵm Chrome thì các bạn tiến hành nlỗi sau.Trước tiên truy vấn vào links này để chuyển tới website hỗ trợ proxy. Bước thứ 2, lựa chọn đất nước đề xuất lấy proxy trên mục "". Bước 3, copy cặp proxy mong áp dụng ở cả hai cột "Proxy IP" với "Proxy Port".
*

Tại công đoạn này, bạn nên chọn cặp proxy nào vừa gồm Speed cao với Uptime cao (color quà trlàm việc lên). Uptime là khoảng tầm thời gian hệ thống chuyển động tiếp tục mà lại không bị lỗi. lấy ví dụ, nếu như Uptime là 8% thì 100 lần truy vấn chỉ có 8 lần thành công.Vì vậy, cho dù proxy có mạnh cho đâu tuy nhiên nếu như Phần Trăm Uptime rất thấp thì bạn cũng ko nên chọn lựa. Bước 4, cliông xã vào hình tượng "vết 3 chấm" sinh sống tức thì dưới nút ít bay (x) của trình để mắt tới.Tại một trong những trình để ý Chrome phiên phiên bản cũ thì vết 3 chnóng vẫn tương tự với biểu tượng 3 vết gạch men ngang. Bước 5, click vào mục "download đặt" trong list tùy chọn. Cách 6, clichồng vào mục thiết đặt cải thiện tiếp nối lựa chọn phần "Mlàm việc setup proxy".
*

Bước 7, cliông xã lựa chọn "LAN settings" trong hộp thoại hiện tại lên". Cách 8, lưu lại tích vào ô trống "Use a proxy VPS for your LAN...". Bước 9, điền can dự IP. và port cùng 2 ô trống tiếp nối cliông xã "Ok".Cách 10, truy tìm cập: whoer.net bình chọn coi proxy vẫn biến đổi đúng đất nước tốt chưa. Trong ngôi trường vừa lòng bạn muốn trngơi nghỉ về IP. mang định ở trong phòng mạng thì nên trở lại bước 8 với bỏ ghi lại ở ô "Use a proxy VPS for your LAN...".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Facebook Không Phải Tên Thật, Cách Đổi Tên Facebook Không Phải Tên Thật

Đổi IPhường. vào facebook bởi Firefox

vì thế là chúng ta vừa thực hiện hoàn thành bí quyết biến hóa IP. vào facebook cùng với trình chú tâm Chrome. Còn để biến hóa IP facebook với trình thông qua firefox thì các bạn thực hiện như sau. Trước tiên, bạn cũng truy vấn web proxy và mang cặp IP:Port cân xứng.Cách thứ hai, clichồng vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang bên dưới nút ít thoát (x). Cách 3, kéo xuống footer và cliông xã vào"Thiết lập" vào mục "Mạng lưới proxy". Bước 4, khắc ghi vào mục "cấu hình proxy thủ công" trong hộp thoại hiện lên.
*

Cách 5, dán liên quan IPhường cơ mà họ lấy được vào ô "Proxy HTTP" và dán Port vào ô "Cổng". Bước 6, ghi lại vào mục "Dùng sever proxy này đến đông đảo giao thức" vào clichồng "Ok" để xác nhận.Cách 7, truy cập whoer.net để kiểm tra coi IPhường vẫn chuyển đổi đúng giang sơn xuất xắc chưa. Trong trường vừa lòng bạn muốn trsống về IP khoác định thì quay trở về bước 4 và ghi lại vào mục "Dùng những tùy chỉnh proxy của hệ thống".

Đổi IP vào facebook bằng phầm mềm GeoProxy

Vừa rồi mình đã giải đáp bạn cách thay đổi IP vào facebook trải qua trang web hỗ trợ Proxy. Còn hiện nay mình vẫn lý giải các bạn một cách thức đơn giản rộng đó là thực hiện add-on GeoProxy. Để cài tiện ích GeoProxy, trước tiên các bạn hãy truy cập vào link này.Lưu ý, tiện ích này chỉ hỗ trợ trình duyệt y Chrome, trình để mắt Firefox sẽ không sử dụng được. Bước thứ hai, clichồng vào nút ít "Thêm vào Chrome" để download app. Cách 3, cliông chồng "thêm tiện thể ích" một lần tiếp nữa nhằm chứng thực.
*

Bước 4, cliông xã vào biểu tượng chữ G greed color ở góc đề xuất trình chuyên chú Chrome. Bước 5, cliông chồng "Select" và chọn giang sơn mong mỏi đổi IP.. Bước 6, clichồng vào chữ "Search" nhằm tìm kiếm tìm IPhường. của giang sơn đó.Cách 7, cliông chồng vào 1 trong những những hàng IP. vừa xuất hiện. Cách 8, truy vấn whoer.net nhằm kiểm tra. Trong ngôi trường đúng theo bạn không thích đổi IP.. nữa thì click vào hình tượng GeoProxy sau đó lựa chọn "Do not use proxy".

Đổi IP.. vào facebook bằng tiện ích Hola VPN

Hola VPN là gì? Hola cũng là 1 trong phầm mềm chuyển đổi IPhường giành riêng cho trình duyệt Chrome. So cùng với GeoProxy thì ứng dụng này còn có yếu điểm là bài toán chuyển đổi IP chỉ vận dụng cho 1 trang web trên 1 lần.Ví dụ, nếu khách hàng thay đổi IP Mỹ Khi vào trang A tiếp nối truy cập trang B, thì chỉ gồm trang A bị đổi IP. còn trang B sẽ vẫn dìm liên hệ IPhường tại cả nước. Nếu ước ao đổi IPhường mang đến trang B thì các bạn sẽ yêu cầu làm việc lại từ trên đầu.Để áp dụng hola VPN, đầu tiên các bạn hãy cliông xã vào links này. Bước thứ hai, cài tiện ích mang lại Chrome tựa như nlỗi cách thực hiện với GeoProxy. Bước 3, tắt website Hola vừa lộ diện bên trên trình duyệt y.Bước 4, truy cập facebook hoặc website cơ mà bạn có nhu cầu thay đổi IP.. Bước 5, nhấp chuột lên hình tượng ngọn gàng lửa ở góc đề xuất trình duyệt y với chọn mục "hơn..." (dưới biểu tượng nhiều lá cờ).Cách 6, cliông xã chọn non sông nhưng bạn có nhu cầu thay đổi IP. Sau khi click lựa chọn nước nhà, Hola đang tự động hóa tải lại website vẫn truy vấn cùng với IP. của nước nhà đó. Trong ngôi trường thích hợp chúng ta không thích đổi IP nữa thì nên click vào biểu tượng Hola kế tiếp cliông chồng vào nút ít tắt sinh hoạt ngay lập tức dưới. Trên đây là bài viết khuyên bảo đổi khác IP khi truy cập vào facebook. Với đầy đủ mẹo nhỏ này các bạn sẽ rất có thể vào facebook với bất kỳ xúc tiến IP. như thế nào bên trên trái đất. Chúc bạn áp dụng và tiến hành thành công xuất sắc ^^!Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu xuân năm mới năm nhâm thìn cùng với lý thuyết cung cấp hồ hết nội dung bổ ích, cực hiếm tuyệt nhất mang đến fan hâm mộ của bản thân mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!