Đổi Ip Máy Tính Để Vào Facebook

Tiến hành đổi DNS vào Facebook là một trong số những phương pháp giúp bạn truy vấn vào Facebook vào ngôi trường hợp bị chặn. Nhưng trong cả không bị chặn Facebook thì câu hỏi thay đổi DNS để vào Facebook vẫn nhanh hao rộng lúc không thực hiện DNS phần nào đó.

Bạn đang xem: Đổi ip máy tính để vào facebook


Đổi DNS để vào Facebook chỉ là một trong số ít giữa những phương pháp để vào Facebook bây giờ, Facebook ngơi nghỉ thời điểm hiện tại vẫn có nhà mạng làm việc toàn quốc ngăn và thay đổi DNS nhằm vào Facebook cũng chính là phương thức dễ dàng, ko có tác dụng ảnh hưởng tới sự việc truy vấn mạng của những dịch vụ khác.

*

Cách 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào phần Connections, tại chỗ này hiển thị mạng dây hoặc WiFi tùy vào mạng mà ai đang sử dụng.

*

Cách 4: Nlỗi vào ví dụ này Shop chúng tôi đã sử dụng WiFi, vào WiFi Status xuất xắc bấm vào Properties.

*

Bước 5: Tại phía trên bạn dễ ợt thấy bao gồm một mục là Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) click lưu ban vào đó nhằm liên tục.

*

Bước 6: Tại trên đây chúng ta nhấn vào Use the following DNS server addresses với điền vào trong dòng liên hệ sau: 8.8.8.8 cùng làm việc bên dưới là 8.8.4.4.

*

Sau thao tác làm việc này bạn chỉ cần chứng thực Ok rồi đóng góp lại là hoàn tất bài toán đổi DNS nhằm vào Facebook trên Windows 10,8 , 7.

Xem thêm: Cách Xóa Status Trên Facebook Cùng Lúc, Cách Xóa Status, Hình Ảnh Đã Đăng Trên Facebook

2. Cách đổi DNS nhằm vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để thay đổi DNS để vào Facebook trên Windows XPhường trước tiên hãy dấn Start Menu sau đó chọn Control Panel.

*

Bước 2: Trong mục Control Panel chúng ta lựa chọn tiếp phần Network & Internet Connections.

*

Bước 3: Tại đây các bạn gạn lọc phần Network Connections, ở đây đang quản lý mạng cơ mà bạn đang liên kết cũng là phần góp chúng ta cũng có thể đổi DNS Windows XPhường.

*

Cách 4: Tại trên đây các bạn sẽ thấy có một biểu tượng là Local Area Connection đã làm việc tinh thần Enabled, bấm vào phải vào đó rồi tuyển lựa Properties.

*

Trong đồ họa Local Area Connection Status hãy nhấn vào Properties liên tục.

*

Bước 5: Và trong Local Area Connection Properties hãy clichồng lưu ban vào dòng xoáy Internet Protocol (TCP/IP) để triển khai thay đổi DNS để vào Facebook.

*

Tại đây chúng ta tuyển lựa Use the following DNS server addreses với cùng một vào 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

*

https://intouch247.net/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đó là cách giúp cho bạn đổi DNS nhằm vào Facebook trên hệ điều hành và quản lý Windows tự biện pháp thay đổi DNS bên trên Windows 10 cho đến phiên bản nhất là Windows XP. Hy vọng nội dung bài viết bên trên sẽ giúp đỡ ích được cho bạn vào vấn đề thay đổi DNS để vào Facebook. Trong quá trình thực hiện thay đổi DNS bên trên Win 10 vào Facebook hoặc các hệ điều hành quản lý khác nếu khách hàng có thắc mắc ở bất kể công đoạn giỏi bước như thế nào hãy vướng lại lời nhắn trên phía trên, chúng tôi đã trsinh sống lời chúng ta vào thời gian nhanh độc nhất.