Thay Đổi Hình Thu Nhỏ Youtube

Mỗi lúc truy vấn vào Youtube, vào trang chủ Youtube, vào list tác dụng search tìm đoạn Clip hoặc Lúc bạn đang coi một video như thế nào đó, sẽ chỉ ra một loạt các video bao gồm cùng chủ đề nghỉ ngơi cột mặt phải video clip vẫn phát….từng đoạn phim hầu hết hiển thị hình ảnh thu nhỏ dại, tiêu đề, lượt coi, thời lượng,….Đó đó là đầy đủ biết tin, thông số quyết định đến việc fan coi bao gồm clichồng vào xem đoạn Clip của người tiêu dùng hay là không.

Bạn đang xem: Thay đổi hình thu nhỏ youtube


Bây tiếng, mình hỏi chúng ta, bạn thường xuyên đưa ra quyết định xem một Clip trong một danh sách Clip nào đó trên YouTube, chúng ta hay phụ thuộc vào yếu tố nào? title, ảnh thu nhỏ dại, mô tả tốt lượt xem?

Chắc chắn title là mẫu ra quyết định trước tiên đúng không? vì tiêu đề là nguyên tố phản ánh đúng mực độc nhất văn bản của Clip. Hoàn toàn không không nên, nhưng mà không chỉ có vậy hình thu nhỏ dại cũng là 1 trong những nhân tố quan trọng đặc biệt không hề thua kém. lấy ví dụ như đơn giản và dễ dàng nhé, cùng là một đoạn Clip, cơ mà nếu nhằm hình hình họa thu nhỏ trong số trường phù hợp sau (hình họa dưới) thì bạn sẽ ra quyết định coi đoạn phim nào?

*
Bức Ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minch họa

Chắc chắn có sự chọn lựa rõ ràng đúng không? các bạn đã thấy được độ đặc biệt của hình thu nhỏ tuổi rồi chứ?


*

Vậy làm nỗ lực làm sao nhằm thay đổi hình thu nhỏ cho đoạn phim của bạn? dễ dàng và đơn giản lắm. Cùng bước đầu nhé!

Thứ nhất các bạn vào Kênh của tôi ➜ Trình quản lý video

*

Vào Chỉnh sửa ➜ Thông tin download đặt ứng với Clip cần đổi khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Chế Độ Công Khai Trên Facebook Công Khai 2021✔️

*

Tại trên đây, Youtube tự động hóa kéo ra 3 hình hình ảnh được giảm trường đoản cú đoạn phim cho chúng ta chắt lọc, bạn có thể lựa chọn mẫu nào tuyệt hảo duy nhất. Hình như nếu không có dòng nào vừa lòng, bạn hoàn toàn có thể lấy hình họa từ bỏ vào máy tính xách tay của doanh nghiệp cho vô bằng phương pháp nhấp vào “Hình thu nhỏ tùy chỉnh“sau đó chọn ảnh từ máy vi tính mang đến lên. Tuy nhiên chỉ lúc kênh của người sử dụng đã được xác minc thì mới rất có thể vận dụng so với “Hình thu nhỏ dại tùy chỉnh” nhé!

*


*

Trong quá trình upload video lên, sau khoản thời gian upload với cách xử trí xong xuôi tại phần sửa đổi “tin tức cơ bản” tất cả một trong những phần là tùy chọn hình thu nhỏ tuổi video, vậy cần chúng ta cũng có thể lựa chọn tức thì trong những lúc upload từng video lên nhé!

*

Chỉ là cầm thôi…chỉ là…vài bước giản 1-1 thôi mà…Nhưng đã khiến video clip của người sử dụng trở nên khá nổi bật lên rất nhiều. Chúc chúng ta thành công!

*

*

*

*

Mình ý muốn chuyển đổi hình thu nhỏ, cơ mà không muốn dùng cả 3 hình Youtube chế tác tự động hóa thì nên làm cho cố gắng nào ạ?


loại sẽ là tạo ra luồng phân phát thẳng trước đến kênh cùng đã cyếu hình thu nhỏ, cđọng bao giờ phạt là vẫn hiện hình đó.


Chuyên mụcChuyên ổn mụcChọn siêng mụcBlog – WebsiteBlogspotHosting – DomainWordPressĐầu tư tài chínhĐiện thoạiĐánh giá bán năng lượng điện thoạiThủ thuật năng lượng điện thoạiGiải tríGiáo dụcKhóa họcKiếm chi phí onlineClichồng quảng cáoĐầu tư onlineGoogle AdsenseHình thức khácKhảo gần cạnh onlineKiếm chi phí bên trên năng lượng điện thoạiKiếm tiền bên trên YoutubeKiếm chi phí trường đoản cú BlogMạng quảng cáoRút ít gọn linkTiếp thị liên kếtTuyển RefUpload fileKinc doanh onlineMarketing onlineMua sắmNÊN XEMSEOTài chủ yếu onlineThông báoThủ thuậtPhần mềm ứng dụngThủ thuật FacebookThủ thuật đồ vật tínhTiền ảoAltcoinBitcoinĐầu tư tiền ảoDự án ICOĐã kết thúcMua cung cấp chi phí điện tửTrade CoinEthereumKiếm EthereumMua cung cấp EthereumKiếm coin miễn phíSàn giao dịch thanh toán tiền ảoTin tức chi phí ảoVí CoinTin công nghệTop ListỨng dụng hayViệc làmXu phía
ĐĂNG KÝ THEO DÕIĐăng ký nhận những bài viết tiên tiến nhất về kiếm tiền online, chi tiêu tiền số, tặng thêm,....


intouch247.net là 1 blog được xây đắp với mục đích chia sẻ kỹ năng và tay nghề về kiếm chi phí online, đầu tư chi phí điện tử với một số lĩnh vực có liên quan,…